Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong - Đồng Nai Có Tốt Không?

Hiện nay có rất nhiều phụ huynh và học sinh tìm kiếm trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Đồng Nai. Hãy cùng đánh giá trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không thông qua một số tiêu chí.

hieu-con-yeu

Khi nhắc đến các trường THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Nai không thể bỏ qua ngôi trường THPT Lê Hồng Phong. Đây là một ngôi trường đừng có chất lượng giáo dục tốt tạo dựng được niềm tin đối với phụ huynh và học sinh trên địa bàn. Hãy cùng đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không thông qua một số tiêu chí ngay trong bài viết dưới đây. 

1. Giới thiệu trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Đồng Nai có tốt không?

đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không

Giới thiệu trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Đồng Nai có tốt không?

Trường THPT Lê Hồng Phong huyện nằm ở khu phố 7, phố Hố Nai, thành phố Biên Hòa Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những ngôi trường có nhiều thành tích cao trong các cuộc thi học thuật do tỉnh tổ chức. Cùng đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không thông qua một số tiêu chí sau. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Lê Hồng Phong được thành lập vào năm 1993 theo quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những ngôi trường có truyền thống hiếu học lâu đời, đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào

Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng giáo dục của Trường THPT Lê Hồng Phong đó chính là điểm tuyển sinh đầu vào của trường. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường được tính dựa trên kết quả thi THPT do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức. Mỗi năm điểm chuẩn của trường đều có sự thay đổi phụ thuộc vào kết quả thi mức độ khó dễ của đề và số lượng đăng ký xét tuyển. 

đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không

Khuôn viên trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Đồng Nai

Cụ thể điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây như sau: 

  • Năm học 2018 - 2019 điểm chuẩn của trường đối với nguyện vọng 1 là 32,5 điểm, nguyện vọng 2 là 36,5 điểm và nguyện vọng 3 là 37,5 điểm.

  • Năm học 2019 - 2020 Trường THPT Lê Hồng Phong có điểm chuẩn đối với 3 nguyện vọng lần lượt là 27,5 điểm, 29,25 điểm và 30,25 điểm.

  • Năm học 2020 - 2021 Trường THPT Lê Hồng Phong có điểm tuyển sinh đầu vào đối với nguyện vọng 1 là 28,75 điểm; nguyện vọng 2 30,5 điểm và nguyện vọng 3 31,5 điểm.

  • Năm học 2020 - 2021 điểm chuẩn đầu vào của trường đối với nguyện vọng 1 là 30,25; điểm nguyện vọng 2 là 34 điểm và nguyện vọng 3 là 37,25 điểm

Đây cũng là tiêu chí quan trọng để bạn đánh giá ngôi trường THPT Lê Hồng Phong có phù hợp với bản thân hay không trước khi đăng ký xét tuyển.

1.3 Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không

Một số hoạt động tại trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Đồng Nai

Ngay từ khi mới thành lập Ban giám hiệu nhà trường đã luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu để nâng cao cơ sở vật chất, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh theo học. Đến nay cơ sở vật chất của trường khá khang trang và hiện đại đáp ứng đủ nhu cầu học tập và giảng dạy. Trường có 42 lớp học học tất cả đều được trang bị các thiết bị hiện đại như bảng chống lóa, quạt trần, bàn ghế, đèn điện chiếu sáng,... Bên cạnh đó trường còn đầu tư xây dựng hệ thống các phòng học bộ môn như Sinh Học, Hóa Học, Tin H,...ọc là nơi để học sinh thực hành thí nghiệm sau các giờ học lý thuyết trên lớp. Các phòng bộ môn này đều được trang bị các thiết bị dụng cụ thí nghiệm thực hành. 

Trường cũng có một thư viện với đa dạng các đầu sách là nơi để học sinh trao dồi và rèn luyện thêm các kiến thức bên ngoài. 

2. Đánh giá trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Đồng Nai có tốt không?

đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không

Đánh giá trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Đồng Nai có tốt không?

Là một ngôi trường có truyền thống hiếu học lâu đời, chất lượng giáo dục của Nhà trường luôn được đánh giá cao. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT trong những năm gần đây là 100%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước khá cao. Năm học 2018 - 2019 trường đứng thứ 20/55 trường THPT trong toàn tỉnh và đứng thứ 793/3600 trường THPT trên toàn quốc. 

3. Học phí trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Đồng Nai như thế nào?

đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không

Học phí trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Đồng Nai như thế nào?

Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng được rất nhiều phụ huynh và học sinh thắc mắc. Là một ngôi trường công lập nên mới học phí của trường THPT Lê Hồng Phong không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Tuy nhiên mức học phí của trường lại thay đổi theo từng năm. Vì vậy để biết chính xác mức học phí của trường bạn có thể truy cập vào website của nhà trường. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại hotline hoặc email nhà trường để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. 

Kết luận

Trên đây là một số tiêu chí quan trọng để đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này trước khi theo học. 

Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.