Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong- Gia Lai Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong- Gia Lai có tốt không dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm thông tin để có thể chọn được ngôi trường THPT phù hợp với mình.

hieu-con-yeu

Bạn là phụ huynh có con em đang học năm cuối trường THCS tại Gia Lai đang băn khoăn chưa biết chọn trường THPT nào phù hợp. Vậy mời tất cả các bạn hãy tham khảo bài viết chia sẻ sau của chúng tôi, nhằm đánh giá trường THPT Lê Hồng Phong- Gia Lai có tốt không để có thêm một gợi ý cho các em học sinh khi chọn trường cấp 3 trong năm học tới đây.

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong- Gia Lai Có Tốt Không

Đánh giá trường THPT Lê Hồng Phong- Gia Lai có tốt không

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Lê Hồng Phong thuộc tỉnh Gia Lai được thành lập vào ngày 6 tháng 6 năm 2006 theo quyết định số 39 /2006/QĐ-UBND của Chủ tịch Ủy ban nhân Tỉnh Gia Lai. trường thuộc địa bản ở tại thôn I xã Nam Yang.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm trường THPT Lê Hồng Phong

Điểm tuyển sinh hàng năm cũng là một tiêu chí để các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong- Gia Lai có tốt không một cách khách quan nhất. Bởi điểm xét tuyển đầu vào sẽ nói lên một phần chất lượng đầu vào của trường.

Điểm tuyển sinh đầu vào hàng năm tại trường THPT Lê Hồng Phong sẽ được lấy theo chỉ tiêu từ điểm cao xuống thấp và khi nào đủ chỉ tiêu sẽ dừng lại. Tuy nhiên điểm chuẩn xét tuyển hàng năm của trưởng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố từng năm. Các bậc phụ huynh và các em học sinh chúng ta có thể tham khảo thêm trên website nhà trường để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể hơn.

1.3 Cơ sở vật chất của trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Gia Lai

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong- Gia Lai Có Tốt Không

Hoạt động ngoại khóa trường THPT Lê Hồng Phong

Trường THPT Lê Hồng Phong có diện tích trên 2,2 ha, nằm bên đường tỉnh lộ 670 B trường có 01 dãy phòng học 15 phòng và dãy hiệu bộ 09 phòng gồm vi tính, thí nghiệm, với diện tích và trang thiết bị để tổ chức giáo dục, được giảng dạy theo quy định. Trường THPT Lê Hồng Phong có khu Bán trú cho các học sinh ở xa. Dãy nhà công vụ của trường có thể bố trí cho nhiều giáo viên, nhân viên ở.

Nhìn chung, cơ sở vật chất của trường Lê Hồng Phong đã được đầu tư và cải thiện rất nhiều so với trước đây. Hiện nay trường đã đáp ứng tiêu chí tìm trường của phụ huynh và học sinh qua nhiều phương diện.

2.  Đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong- Gia Lai có tốt không

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong- Gia Lai Có Tốt Không

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường THPT Lê Hồng Phong

Xét về trình độ chuyên môn của giáo viên toàn có 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, đại đa số giáo viên của trường THPT Lê Hồng Phong đều rất năng động, sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm. 

Đặc biệt trong năm 2021- 2022 vừa qua trường THPT Lê Hồng Phong thuộc tỉnh Gia Lai mặc dù bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid 19 nhưng nhà trường vẫn xuất sắc trong việc dạy và học.

Bên cạnh đó thì trường THPT Lê Hồng Phong còn phát động và kêu gọi các học sinh, cán bộ giáo viên hưởng ứng các phong trào đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động vì cộng đồng hay bảo vệ môi trường chung. Các thầy cô giáo luôn tích cực học nâng cao và chuyên sâu. Để về truyền tải thêm những nội dung tốt nhất cho các em. Điều đó giúp chất lượng của học sinh ngày càng tăng, bằng chứng là số lượng học sinh khá giỏi trong trường ngày càng cao, tỷ lệ đỗ các trường chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp lớn. 

Hơn nữa nhà trường luôn tạo điều kiện, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để các em có thể thấy thoải mái khi đến trường. Từ đó, các em xem việc đến trường là một niềm vui, là ngôi nhà thứ hai của mình. Cũng như giúp các em học sinh phát triển được nhiều kĩ năng khác ngoài các kiến thức học thuật trên ghế nhà trường.

Qua những thông tin này đã phần nào có thể giúp cho phụ huynh học sinh có thể đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong- Gia Lai có tốt không một cách chân thực, khách quan nhất.

3.  Học phí trường THPT Lê Hồng Phong- Gia Lai như thế nào

Mức học phí của THPT Lê Hồng Phong được đóng theo từng học kỳ và dựa theo quy định chung của Bộ GD&ĐT. Về mức học phí có thể sẽ có những thay đổi theo từng năm, nhưng không đáng kể nhiều. Nếu các bậc phụ huynh học sinh quan tâm về vấn đề này có thể truy cập tại website của trường hoặc gọi tới hotline nhà trường để biết chi tiết thêm thông tin chi tiết cụ thể hơn.

Trung học phổ thông là bậc học đặc biệt quan trọng và mang tính định hình tương lai của các em học sinh. Vì vậy tìm được một ngôi trường phù hợp và tốt để các em có thể phát triển một cách toàn diện nhất đó là điều mà bậc phụ huynh nào cũng mong muốn. Hy vọng bài viết đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong- Gia Lai có tốt không đã có thể giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong việc chọn trường THPT thật nhiều.