Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong - Hà Tĩnh có tốt không?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn trường cấp 3 nào cho con tại Hà Tĩnh thì Trường THPT Lê Hồng Phong - Hà Tĩnh chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. 

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Lê Hồng Phong - Hà Tĩnh nằm trên mảnh đất Đức Thọ ngày càng được mở rộng và phát triển. Với bề dày lịch sử THPT Lê Hồng Phong - Hà Tĩnh đã xây dựng và trưởng thành trong suốt thời gian vừa qua. Và trường đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình với sự nghiệp giáo dục của tỉnh. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về trường THPT Lê Hồng Phong - Hà Tĩnh  có tốt không ? qua bài viết dưới đây nhé!

đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không

Đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong - Hà Tĩnh

1. Giới thiệu Trường THPT Lê Hồng Phong - Hà Tĩnh 

  • Lịch sử hình thành

Trường THPT Lê Hồng Phong - Hà Tĩnh được thành lập vào cuối năm 1997 với tên gọi Trường phổ thông trung học Dân lập Đức Thọ. Tháng 3 năm 2011 trường chính thức đổi tên thành Trường THPT Lê Hồng Phong, hoạt động bằng hình thức tư thục. 

Những ngày đầu thành lập trường chưa có địa điểm riêng, phải học nhờ ở Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Thọ. Năm 2000 sau khi Bệnh viện huyện di dời về địa điểm mới. Trường THPT Lê Hồng Phong - Hà Tĩnh tiếp quản và cải tạo thành trường học và đóng tại đây 9 năm có thời điểm phát triển 21 lớp học với hơn 1000 học sinh.

  • Cơ sở vật chất 

Trường THPT Lê Hồng Phong - Hà Tĩnh  có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Đặc biệt các trang thiết bị được đầu tư bài bản, thiết bị điện tử hiện đại nhằm tạo điều kiện cho giáo viên và học viên một môi trường học tập và giảng dạy tốt nhất. 

Bên cạnh đó, trường còn có thêm sân có diện tích rộng, sạch sẽ và đẹp nhằm phục vụ cho nhu cầu giải trí, thể thao lành mạnh cho học sinh. 

  • Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Theo đánh giá, điểm thi tuyển sinh đầu vào của Trường THPT Lê Hồng Phong - Hà Tĩnh qua các năm không có quá nhiều thay đổi. Điểm tuyển sinh được xét bằng điểm rèn luyện 4 năm học THCS và cộng điểm ưu tiên, đối tượng được cộng điểm. Nếu bạn muốn biết điểm chi tiết qua các năm của trường, hãy truy cập vào vào website của trường nhé!

2. Đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong - Hà Tĩnh có tốt không?

Trường THPT Lê Hồng Phong - Hà Tĩnh là một ngôi trường có chất lượng đào tạo và giảng dạy thuộc top tại Hà Tĩnh. Những thành tích mà trường đạt được đã chứng minh đây là ngôi trường uy tín và chất lượng, phụ huynh và học sinh có thể an tâm và gửi gắm con em mình vào trường. 

Trường đã luôn đổi mới những các phương án giảng dạy, tham gia các phong trào thi đua của ngành đào tạo. Với sự tích cực, năng lượng nhiệt huyết của giáo viên sẽ luôn thực hiện tốt trong việc dạy và học. Trường cũng luôn thực hiện tốt trong việc dạy và học nhằm giúp cho học sinh có một môi trường giáo dục tốt nhất. 

Với những thành tích  đạt được trong 20 năm qua, nhà trường  đã được UBND tỉnh, huyện và ngành GD&ĐT tặng bằng khen, nhiều lượt giáo viên được công nhận chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và cấp tỉnh. Tháng 9 năm 2010, trường THPT Lê Hồng Phong chính thức chuyển về địa điểm mới tại xã Bùi Xá, Trường được xây dựng trên diện tích đất rộng 21.000m2, các khối phòng học, phòng chức năng, thư viện, hội trường, nhà hiệu bộ, sân chơi bãi tập … đều được trang bị, đáp ứng yêu cầu của giáo dục trong thời đại mới. 

Đến nay tổng kinh phí đầu tư 30 tỷ đồng. Toàn trường hiện có 40 cán bộ, giáo viên, đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn, chi bộ đảng có 20 đảng viên;  năm học 2016 – 2017 trường có 6 lớp học hơn 200 học sinh. 

đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không

Trường đã có nhiều buổi ngoại khóa dành cho học sinh

Trong 20 năm qua, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hàng năm của nhà trường đều đạt trên 90%. tỷ lệ xếp loại hạnh kiểm tốt, khá đều đạt từ 80% trở lên. Về kết quả học sinh giỏi cấp tỉnh: trường đã đạt 01 giải ba, 27 giải khuyến khích thuộc các bộ môn  văn hóa. Rất nhiều học sinh đã thi đỗ vào các trường Đại học, cao đẳng và thành đạt và hiện nay đang cống hiến cho sự  nghiệp xây dựng, phát triển của đất nước, quê hương.

đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không

Các thầy cô giáo giao lưu với học sinh

Với những thành tích  đạt được trong 20 năm qua, nhà trường  đã được UBND tỉnh, huyện và ngành GD&ĐT tặng bằng khen, nhiều lượt giáo viên được công nhận chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và cấp tỉnh. 

3. Học phí của Trường THPT Lê Hồng Phong - Hà Tĩnh là bao nhiêu?            

Học phí của trường sẽ có những sự thay đổi theo năm học khác nhau, quý phụ huynh cũng như học sinh có thể theo dõi trực tiếp trên hệ thống thông tin của trường để được cập nhật một cách chính xác nhất. Và ngoài học phí đóng hàng tháng, phụ huynh cần đóng các khoản như quỹ lớp, tiền đồng phục, nước uống, tiền bảo hiểm y tế cho học sinh. Nhưng những chi phí này sẽ được sự thống nhất giữa phụ huynh và nhà trường nên bạn không cần phải lo lắng. 

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp phụ huynh và các bạn học sinh đánh giá được THPT Lê Hồng Phong - Hà Tĩnh có tốt không. Hy vọng rằng đây sẽ là một trong những ngôi trường tốt về chất lượng cũng như cơ sở vật chất để phụ huynh có thể an tâm gửi gắm con em mình vào đây.