Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong – Hải Phòng Có Tốt Không?

Tìm hiểu thông tin về trường THPT Lê Hồng Phong – Hải Phòng như lịch sử hình thành, điểm tuyển sinh các năm, cơ sở vật chất và chất lượng dạy học trong bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Lê Hồng Phong – Hải Phòng là một trong những ngôi trường nổi tiếng tại quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng. Ngôi trường có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và đã đào tạo ra những thế hệ học sinh tài đức vẹn toàn cống hiến cho đất nước. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này trong bài viết dưới đây trước khi quyết định cho con em mình theo học bạn nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Lê Hồng Phong – Hải Phòng

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Lê Hồng Phong – Hải Phòng nằm tại số 4 Phạm Phú Thứ, Hạ Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng. Đây là ngôi trường được đánh giá cao trong thành tích dạy và học ngay từ những ngày đầu thành lập. Trong năm học 2020 – 2021, trường đã tổ chức ngày lễ kỷ niệm 39 năm thành lập trường với hơn 1.300 học sinh đang theo học.

Trong 39 năm hình thành và phát triển, trường đã có những nỗ lực nhất định để gặt hái nhiều thành công về cho Sở Giáo dục và Đào tạo của tình nhà. Trường vinh dự là một trong những điểm sáng về giáo dục tại tỉnh Hải Phòng nhận được nhiều sự tin tưởng từ phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn tỉnh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Lê Hồng Phong – Hải Phòng có mức điểm tuyển sinh đầu vào thuộc tầm trung so với các ngôi trường cấp 3 khác trên địa bàn tỉnh. Mức điểm này được đánh giá phù hợp với lực học của đại đa số học sinh tại tỉnh Hải Phòng. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến ngôi trường ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ học sinh và quý phụ huynh tại quận Hồng Bàng và các quận huyện lân cận. Để cập nhật mức điểm tuyển sinh đầu vào mới nhất trong năm nay tại trường THPT Lê Hồng Phong – Hải Phòng mời quý phụ huynh tham khảo trực tiếp trên website chính thức của ngôi trường này.

1.3. Cơ sở vật chất của trường

Trường THPT Lê Hồng Phong – Hải Phòng được đánh giá là một trong số những ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi tại tỉnh. Trường nhận được sự quan tâm từ đội ngũ lãnh đạo tỉnh và sự đóng góp từ quý phụ huynh từ thời điểm thành lập cho đến nay giúp trường ngày càng hoàn thiện hơn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học.

Ngày nay, các dãy nhà học khang trang được xây dựng cùng các những lớp học chính đầy đủ tiện nghi giúp cô và trò trường THPT Lê Hồng Phong – Hải Phòng chủ động hơn trong học tập. Ngoài ra, trường còn có thêm nhiều phòng học chuyên môn như phòng thí nghiệm, phòng Vật lý, phòng phát thanh, phòng tin học, phòng thư viện. Tất cả các phòng học tại trường đều được đầu tư nhiều về thiết bị dạy và học đảm bảo quá trình giảng dạy và học tập của thầy cô và học sinh đạt hiệu quả cao nhất.

Khuôn viên của trường THPT Lê Hồng Phong – Hải Phòng rộng lớn, tràn ngập cây xanh là một điểm cộng giúp học sinh có thêm không gian để vui chơi, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. trường còn chú trọng bố trí khu vực thể thao riêng nhằm tạo điều kiện cho học sinh tổ chức những hoạt động ngoại khóa thú vị, nâng cao thể chất và tăng tình đoàn kết.

đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không

Trường THPT Lê Hồng Phong - Hải Phòng

2. Đánh giá trường THPT Lê Hồng Phong – Hải Phòng có tốt không

Để đánh giá trường THPT Lê Hồng Phong – Hải Phòng có tốt không cần xem xét về cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô tại trường. Nếu so sánh trường THPT Lê Hồng Phong – Hải Phòng với những ngôi trường khác trên địa bàn tỉnh có thể thấy trường có nhiều điểm cộng hơn hẳn.

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, trường được đánh giá cao ở chất lượng giáo dục và chương trình giảng dạy sát với thực tế. Đội ngũ giáo viên tại trường có chuyên môn cao, đạt chuẩn và vượt chuẩn. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên có những hoạt động bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, cập nhật những chương trình giảng dạy mới nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Học sinh theo học tại trường sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục lành mạnh, thầy cô giỏi cùng chất lượng giáo dục ngày một hoàn thiện.

đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không

Đội ngũ giáo viên trường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

3. Học phí trường THPT Lê Hồng Phong – Hải Phòng như thế nào?

THPT Lê Hồng Phong – Hải Phòng có mức học phí tuân thủ theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng. Đây là ngôi trường công lập không chỉ được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy mà còn mức học phí  rẻ phù hợp với kinh tế của đại đa số gia đình trên địa bàn tỉnh.

Bài viết trên đây là những đánh giá về trường THPT Lê Hồng Phong – Hải Phòng có tốt không. Hy vọng bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Hãy cập nhật thêm những đánh giá khách quan nhất về các trường trên địa bàn tỉnh Hải Phòng tại Clevai để chọn cho con em mình một ngôi trường tốt nhất, phù hợp với năng lực và kinh tế của gia đình bạn nhé.