Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong - Hậu Giang Có Tốt Không?

Hãy cùng tìm hiểu và giải đáp một số thắc mắc, đánh giá trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không ngay trong bài viết này.

hieu-con-yeu

Trường THPT Lê Hồng Phong là một trong những ngôi trường nổi tiếng tại tỉnh Hậu Giang. Đây là ngôi trường thu hút rất nhiều học sinh theo học mỗi năm không chỉ bởi chất lượng giáo dục mà còn bởi cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy nhà trường. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không

1. Giới thiệu trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Hậu Giang

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong - Hậu Giang Có Tốt Không

Giới thiệu trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Hậu Giang

Trường THPT Lê Hồng Phong hiện nằm ở ấp 1, xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang. Đây là ngôi trường lý tưởng để học sinh trên địa bàn theo học, thu hút hàng trăm học sinh tham gia mỗi năm.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Hậu Giang được thành lập từ 20/01/2006 nhưng được cấp phép kinh doanh từ ngày 15/12/2009. Đây là một trong những ngôi trường mới thành lập tại địa bàn tỉnh nhưng đã gặt hái được nhiều thành tích, tạo dựng được chỗ đứng trong lòng phụ huynh và học sinh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không. Đây cũng là tiêu chí để bạn đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường có phù hợp với bản thân trước khi đăng ký. Điểm chuẩn của trường được xét dựa trên kết quả thi cuối cấp do Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hậu Giang tổ chức. Mức điểm được xét dựa trên kết quả thi ba môn là Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ. Mức điểm được xét từ cao xuống thấp cho đến khi đạt đủ số lượng chỉ tiêu tuyển sinh.

Hằng năm, điểm chuẩn của trường đều có sự thay đổi, phụ thuộc vào số lượng học sinh đăng ký, số lượng chỉ tiêu tuyển sinh và mức độ khó dễ của đề thi. Cụ thể, điểm chuẩn của trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Hậu Giang năm học 2020 - 2021 là 3,02 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá trường THPT Lê hồng Phong có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường. Nhờ sự nỗ lực của Ban giám hiệu nhà trường phối với các cấp ban ngành, cơ sở vật chất của trường ngày càng khang trang, hiện đại. Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như bàn ghế, đèn điện, bảng chống lóa,...phục vụ tốt cho quá trình học tập của học sinh.

Bên cạnh đó, trường THPT Lê Hồng Phong còn có các phòng bộ môn như Sinh Học, Hóa Học, Vật Lý,...được trang bị đầy đủ các thiết bị nghiên cứu. Trường cũng có dãy phòng nội bộ, hành chính là nơi bộ máy nhà trường hoạt động. Ngoài ra, trường sở hữu 1 thư viện với các đầu sách đa dạng, phong phú là nơi học sinh đến mượn sách, học tập trau dồi thêm các kiến thức bên ngoài.

Khuôn viên trường cũng được đánh giá chuẩn sư phạm với cây xanh rợp bóng mát, sân trường rộng rãi. Đây không chỉ là nơi vui chơi mà còn là nơi diễn ra các hoạt động ngoại khóa của trường.

2. Đánh giá trường THPT Lê Hồng Phong - Hậu Giang có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong - Hậu Giang Có Tốt Không

Đội ngũ giáo viên trường THPT Lê Hồng Phong - Hậu Giang 

Đội ngũ giáo viên nhà trường cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không. 100% giáo viên nhà trường đều là những người yêu nghề, tâm huyết nhiệt tình trong sự nghiệp truyền dạy. Đây đều là những giáo viên giỏi cấp tỉnh, là chiến sĩ thi đua giỏi, trong đó có cả trình độ Thạc sĩ. Nhờ có đội ngũ giáo viên giỏi mà chất lượng giáo dục nhà trường ngày càng tăng.

Ngay từ khi mới thành lập, Ban giám hiệu nhà trường đã xác định mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục là phương châm hàng đầu. Cụ thể, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT của trường trong những năm gần đây luôn gần 100%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao Đẳng, Đại học trong cả nước khá cao. Hằng năm, trường cũng có nhiều học sinh tham gia vào các cuộc thi học thuật do tỉnh, thành phố tổ chức và giành được nhiều giải thưởng lớn.

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tham gia các cuộc thi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do thành phố quốc gia tổ chức. Đây chính là một môi trường năng động để phát triển toàn diện học sinh.

3. Học phí trường THPT Lê Hồng Phong - Hậu Giang như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong - Hậu Giang Có Tốt Không

Học phí trường THPT Lê Hồng Phong - Hậu Giang như thế nào?

Học phí là một trong những thắc mắc của rất nhiều phụ huynh và học sinh khi tìm hiểu về ngôi trường này. Cụ thể, mức học phí của trường THPT Lê Hồng Phong sẽ do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang tổ chức và có sự thay đổi theo từng năm. Để biết chính xác mức học phí của trường, bạn có thể truy cập vào trang chủ chính thức của nhà trường hoặc liên hệ thông qua số Hotline.

Trên đây là bài viết tổng hợp các thông tin liên quan đến trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Hậu Giang để giải đáp một số thắc mắc của học sinh và phụ huynh khi tìm hiểu về ngôi trường này. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn có thể đánh giá trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không.