Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong Khánh Hòa Có Tốt Không?

Bạn đang quan tâm cơ sở vật chất, học phí, các thông tin về Trường THPT Lê Hồng Phong Khánh Hòa? Cùng Clevai đánh giá chi tiết trong bài viết này nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Lê Hồng Phong là một trong những trường đào tạo tốt tại huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Dù mới thành lập song thầy và trò trường đang nỗ lực hết mình đạt được thành tích học tập tốt. Cùng Clevai đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không trong bài viết này.

đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không

Khung cảnh trường THPT Lê Hồng Phong

1. Giới thiệu trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Khánh Hòa

Trường THPT Lê Hồng Phong là một trong những trường THPT tại Khánh Hòa có lượng lớn các em học sinh theo học. Địa chỉ chính xác của trường nằm tại xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

1.1 Lịch sử hình thành

So với các trường THPT khác trong khu vực, Trường THPT Lê Hồng Phong thành lập khá muộn theo quyết định của UBND tỉnh Khánh Hòa vào ngày 30/6/2009. Năm học 2009 - 2010 là năm giảng dạy chính thức đầu tiên của trường với 311 em học sinh các khối trên tổng 7 lớp học.

đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không

Trường THPT Lê Hồng Phong là nơi theo học của nhiều em học sinh huyện Vạn Ninh

Đến nay, trường là nơi theo học của nhiều em học sinh, đặc biệt là 3 xã phía nam của huyện Vạn Ninh gồm Vạn Hưng, Vạn Lương và Vạn Xuân. Tổng dân số của 3 xã là khoảng 26 nghìn người (theo số liệu dân số năm 2009), hàng năm lượng học sinh đăng ký học mới là khoảng 280 em.

Nhìn chung, do mới thành lập nên hoạt động giảng dạy của Trường THPT Lê Hồng Phong, Khánh Hòa còn gặp nhiều khó khăn. Song với sự nỗ lực của thầy và trò, trường đã và đang thực hiện tốt các nhiệm vụ giáo dục được giao, góp phần vào sự nghiệp giáo dục chung của toàn tỉnh.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Ngoài mục tiêu tạo môi trường giảng dạy văn hóa phổ thông chất lượng cho huyện Vạn Ninh, Trường THPT Lê Hồng Phong còn đảm nhiệm công tác phổ cập giáo dục THPT cho địa bàn 3 xã phía nam huyện. 

Điểm tuyển sinh cụ thể các năm của Trường THPT Lê Hồng Phong được điều chỉnh khác nhau tùy thuộc vào chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký học và tình trạng điểm thi của các em trong khu vực. Bạn đọc có thể truy cập vào website của trường hoặc các trang thông tin giáo dục tỉnh Khánh Hòa để tham khảo điểm đầu vào chi tiết hàng năm.

1.3 Cơ sở vật chất

Với hơn 10 năm hoạt động, Trường THPT Lê Hồng Phong nhận được sự quan tâm nhiệt tình của lãnh đạo Sở GD&ĐT huyện Vạn Ninh cùng các cơ quan ban ngành địa phương, tạo điều kiện cơ sở vật chất tốt phục vụ cho giảng dạy. Học sinh được trang bị đầy đủ thiết bị học tập cần thiết cùng hệ thống lớp học sạch sẽ, khang trang.

đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không

Trường THPT Lê Hồng Phong có cơ sở vật chất mới khang trang

Đội ngũ giáo viên, cán bộ Trường được chia thành 3 tổ chuyên môn: Tổ tự nhiên, Tổ xã hội và Tổ hành chính có khu vực làm việc riêng. Nhà trường cũng không ngừng hoàn thiện, nâng cao hệ thống cơ sở vật chất nhằm đáp ứng yêu cầu dạy và học ngày càng cao.

2. Đánh giá trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Khánh Hòa có tốt không?

Trường THPT Lê Hồng Phong, Khánh Hòa là một trường đào tạo phổ cập chương trình THPT được đánh giá cao, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các em học sinh và phụ huynh. Đây là địa chỉ uy tín mà nhiều bậc phụ huynh yên tâm lựa chọn, gửi gắm cho tương lai của con em mình.

Tổng kết năm học 2021 - 2022 vừa qua, Trường THPT Lê Hồng Phong đạt được thành tích giảng dạy tốt:

  • Hoàn thành chương trình giảng dạy cho tổng số 692 học sinh cả 3 khối, trong đó 69.2% đạt hạnh kiểm tốt, 112 em học sinh đạt loại Giỏi.

  • Các em học sinh tham gia nhiệt tình trong các hội thi, phong trào như: 2 huy chương đồng Hội khỏe Phù Đổng THPT cấp tỉnh, 1 giải 3 cuộc thi tin học trẻ toàn huyện, 1 giải khuyến khích cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai, 3 em đạt danh hiệu “3 tốt” cấp tỉnh,...

đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không

Trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức nhiều hoạt động Đoàn ý nghĩa

Các tổ chức đoàn thể tại trường THPT Lê Hồng Phong hoạt động sôi nổi, tạo nhiều hoạt động có ý nghĩa cho các em học sinh. Các em không chỉ giỏi kiến thức mà còn thạo kỹ năng, có nền tảng vững chắc chuẩn bị bước vào cuộc sống.

Trường THPT Lê Hồng Phong còn có nhiều chương trình khuyến khích học tập, trao giải cho các em học sinh đạt thành tích cao các khối hàng năm. Trường còn nhận được nhiều sự quan tâm từ các công ty, đơn vị địa phương. Trong đó, Ngân hàng Agribank chi nhánh Vạn Ninh và các mạnh thường quân đã tạo quỹ khuyến học để trao học bổng cho các em đạt thành tích cao trong học tập.

3. Học phí trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Khánh Hòa như thế nào?

Học phí của trường THPT Lê Hồng Phong áp dụng theo khung học phí chung của Bộ GD&ĐT. Con em ở địa bàn huyện Vạn Ninh theo học tại trường còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi học phí, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn.

Trên đây là những thông tin chi tiết Celvai tổng hợp đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không. Hy vọng sẽ giúp các quý phụ huynh, học sinh tìm được thông tin mong muốn và quyết định chọn ngôi trường học tốt nhất.