Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong Lâm Đồng Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong Lâm Đồng có tốt không? Cùng Clevai tham khảo đánh giá chi tiết về ngôi trường này trong bài viết sau nhé.

hieu-con-yeu

Các phụ huynh đang băn khoăn đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không để yên tâm cho con em theo học? Tham khảo ngay thông tin chi tiết của trường trong bài viết được Clevai tổng hợp sau đây nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Lâm Đồng

Trường THPT Lê Hồng Phong nằm tại phía Nam huyện Di Linh, cạnh quốc lộ 20, đào tạo chương trình THPT chuẩn của tỉnh Lâm Đồng.

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong Lâm Đồng Có Tốt Không

Trường THPT Lê Hồng Phong nằm tại huyện Di Linh Lâm Đồng

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Lê Hồng Phong mới được thành lập từ năm học 2000 - 2001, đến nay đã trải qua hơn 20 năm phát triển. 

Trường nằm cách Trung tâm huyện Di Linh khoảng 18km, được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Lâm Đồng với mục tiêu phổ cập chương trình giảng dạy THPT chuẩn cho các con em 6 xã phía Nam huyện Di Linh bao gồm: Hòa Nam, Hòa Trung, Hòa Bắc, Hòa Ninh, Đinh Trang Hòa và Liên Đầm.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Hàng năm, Trường THPT Lê Hồng Phong Lâm Đồng sẽ tổ chức thi để xét tuyển lựa chọn học sinh phù hợp vào lớp 10. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường được điều chỉnh phù hợp qua các năm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng hồ sơ đăng ký học, chỉ tiêu xét tuyển, điểm thi của các thí sinh,...

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong Lâm Đồng Có Tốt Không

Trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức thi tuyển hàng năm

Điểm tuyển sinh chính xác vào Trường THPT Lê Hồng Phong quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo tại trang thông tin của trường.

1.3 Cơ sở vật chất

Trường THPT Lê Hồng Phong có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy và học chất lượng cho hơn 1000 em học sinh theo học hàng năm.

 • Dãy phòng học mới gồm 26 phòng học cho các em học sinh cả 3 khối - 33 lớp học được lắp đặt đầy đủ hệ thống điện chiếu sáng, quạt mát, máy chiếu.
 • Khu phòng học chức năng đầy đủ với 02 phòng tin học, 03 phòng thí nghiệm thực hành, 01 thư viện và các phòng làm việc.

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong Lâm Đồng Có Tốt Không

Khu vực học thể dục và quốc phòng riêng rộng rãi

 • Khu vực học Thể dục và Quốc phòng riêng, trong đó có 01 sân bóng đá cỏ nhân tạo đạt chuẩn, phục vụ cho việc vui chơi học tập của các em. Ngoài ra còn trang bị đầy đủ trang thiết bị giảng dạy riêng cho 2 môn này như: sân bóng chuyền, bóng đá, bóng chuyền, tạ, xà nhảy cao,...

Khu phòng học rộng rãi khang trang

 • Hệ thống trang web riêng đăng tải các thông tin, thông báo, cập nhật hoạt động của nhà trường thường xuyên.

Theo học tại Trường THPT Lê Hồng Phong, các em học sinh sẽ được tạo điều kiện học tập tốt nhất trong khuôn viên sạch sẽ, thoáng mát. Nhà trường luôn ý thức duy trì cảnh quan, giữ gìn vệ sinh trong trường.  

2. Đánh giá trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Lâm Đồng có tốt không?

Dù thời gian thành lập còn chưa lâu nhưng đội ngũ cán bộ giáo viên Trường THPT Lê Hồng Phong đã không ngừng nỗ lực và cải thiện chất lượng giảng dạy. Kết quả là nhà trường liên tục gặt hái được nhiều thành tích học ngày càng tốt của các em học sinh qua các năm.

 • Tỷ lệ học sinh vào các trường Cao Đẳng, Đại học của Trường THPT Lê Hồng Phong luôn ở mức cao trên 55%.
 • Điểm thi Đại học bình quân ở Trường luôn nằm trong top đầu toàn tỉnh.

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong Lâm Đồng Có Tốt Không

Hội thi tiếng Anh giúp các em học sinh rèn luyện học tập

Năm học 2015 - 2016 Trường THPT Lê Hồng Phong đã gặt hái được nhiều thành tích tốt như:

 • 01 em học sinh đạt giải Ba cuộc thi Giao thông học đường trên Internet
 • 02 em học sinh đạt giải Ba quốc gia về Nghiên cứu khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THPT.
 • 12 em học sinh đạt giải Học sinh giỏi cấp tỉnh, trong đó có nhiều giải nhất và giải nhì.
 • 05 em học sinh đạt giải tại Hội khỏe phù đổng cấp Tỉnh.
 • 05 em học sinh đạt giải tiếng Anh cấp tỉnh trên Internet.

Nhờ sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng thầy trò Trường THPT Lê Hồng Phong đã vinh dự nhận lời khen và được UBND tỉnh Lâm Đồng công nhận là Trường chuẩn Quốc gia. Chất lượng giáo dục của nhà trường đã và sẽ được củng cố, phát triển hơn nữa.

Có thể nói Trường THPT Lê Hồng Phong là một trong những nơi mà các bậc phụ huynh có thể tin tưởng giao phó tương lai con em mình. Điều kiện giảng dạy tốt, đội ngũ giáo viên giỏi và tâm huyết sẽ giúp các em giỏi kiến thức, thạo kỹ năng, khả năng cạnh tranh và phát triển tốt trong tương lai.

3. Học phí trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Lâm Đồng như thế nào?

Học phí Trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Lâm Đồng áp dụng theo quy định chung của Bộ Giáo dục đối với các trường THPT Công lập. Ngoài ra, học sinh nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận nhiều chính sách hỗ trợ học phí, khuyến khích học tập.

Hy vọng những thông tin Clevai tổng hợp trong bài viết này đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không. Thông tin được tham khảo và tổng hợp từ nguồn thứ 3.