Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong - Nghệ An Có Tốt Không?

Chủ đề đánh giá trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không luôn nhận được sự quan tâm của phụ huynh và học sinh. Qua những thông tin đánh giá này, phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng lựa chọn trường. 

hieu-con-yeu

Các phụ huynh và các bạn học sinh mới hoàn thành xong chương trình học bậc trung học cơ sở ở Nghệ An rất quan tâm đến vấn đề đánh giá trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không. Vậy việc tham gia học trường này có học phí thế nào, có chất lượng ra sao? Cùng tìm hiểu thông tin trong nội dung bài viết dưới đây nhé.   

1. Giới thiệu Trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Nghệ An

Trước khi chúng ta tìm hiểu về đánh giá trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không, hãy cùng điểm qua một vài thông tin cơ bản của nhà trường. 

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong - Nghệ An Có Tốt Không?

Giới thiệu Trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Nghệ An

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Lê Hồng Phong được thành lập từ năm 1965. Trải qua 57 năm hình thành và phát triển, luôn mang đến cho học sinh môi trường học tập đảm bảo nhất, chắp cánh cho rất nhiều thế hệ học sinh.

Nhà trường trước đây được tách ra từ trường cấp 3 Huỳnh Thúc Khác. 

Hiện nay trường THPT Lê Hồng Phong có địa chỉ tại Xã Hưng Phong, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An. 

1.2. Điểm chuẩn tuyển sinh qua từng năm 

Mức điểm chuẩn của trường THPT Lê Hồng Phong qua 2 năm gần nhất như sau: 

  • Năm 2020, điểm chuẩn để vào trường là 19,3 điểm. 

  • Năm 2021 điểm chuẩn để vào trường là 19,3 điểm. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất của trường THPT Lê Hồng Phong có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, các hộ bàn ghế, bảng học,... luôn được đảm bảo. Nhà trường có đầy đủ các phòng học đa dạng bộ môn Hóa, phòng tin học, phòng ngoại ngữ, khu hiệu bộ, khuôn viên trường được đầu tư xây dựng khang trang và sạch đẹp. 

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong - Nghệ An Có Tốt Không?

Cơ sở vật chất của nhà trường THPT Lê Hồng Phong 

Công trình đảm bảo nên các bạn học sinh có thể theo học trong một môi trường thoáng đãng, không gian rộng lớn và có nhiều công cụ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình dạy học tại trường.

2. Đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong - Nghệ An có tốt không 

Trường THPT Lê Hồng Phong Nghệ An đã có nền tảng vững chắc, với nhiều năm kinh nghiệm dạy học, đội ngũ giảng viên giỏi. Hiện nay, trường THPT Lê Hồng Phong có quy mô gồm 22 lớp. 

Đây cũng đồng thời là một trong những ngôi trường có đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, có 24 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, gần 50% giáo viên có trình độ trên chuẩn. 

Nhiều năm qua, Trường THPT Lê Hồng Phong đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Trường THPT Lê Hồng phong cũng đã trở thành địa chỉ có sức hút lớn, đây chính là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo phụ huynh, học sinh các trường THCS trong toàn khu vực huyện.

Học sinh trúng tuyển vào trường sẽ có điều kiện được học trong môi trường thân thiện, năng động, sáng tạo.

Trường có tổ chức thiết lập ra các hướng theo nguyện vọng định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh. Nhà trường luôn có được chế độ ưu tiên để xếp lớp theo năng lực, trình độ học sinh và có cũng có đầy đủ chế độ khen thưởng đối với học sinh giỏi tỉnh. Ngoài ra, còn có số lượng lớn học sinh đạt giải cao cấp huyện trúng tuyển vào trường được nhận thưởng.

Trong năm học 2020 - 2021, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã thực hiện tuyển sinh với số lượng 8 lớp 10 với 336 HS. Con số này thể hiện mức tăng 01 lớp với sỉ số 42 em so với năm học 2019 - 2020.

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong - Nghệ An Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong - Nghệ An có tốt không

Trường THPT Lê Hồng Phong có một nét đẹp về đào tạo và dạy học, đó chính là tạo dựng môi trường nề nếp, kỷ cương và luôn làm việc có trách nhiệm. 

3. Học phí Trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Nghệ An như thế nào?

Trong điều kiện vật chất cũng như cơ sở giáo dục vô cùng chất lượng như thế nhưng trường THPT Lê Hồng Phong vẫn có chính sách học phí rất hợp lý. Học sinh theo học tại trường luôn được quan tâm và hỗ trợ về vấn đề này tận tình. Phụ huynh và học sinh có thể đến trường để được tư vấn cụ thể hoặc tham khảo thông qua website của trường để lựa chọn cho phù hợp.

Học phí của trường ngoài ra còn có thêm một số các hoạt động ngoại khóa cũng như các dịch vụ khác cho học sinh theo học.

Với nền tảng dạy học lâu năm, với đội ngũ chất lượng, chắc chắn là trường THPT Lê Hồng Phong sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quãng thời gian THPT. Chúc bạn sẽ lựa chọn được ngôi trường phù hợp và cảm thấy thoải mái khi theo học, qua đó đạt được những thành tựu tốt nhất. 

Hi vọng những thông tin đánh giá trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không đã được chia sẻ này đảm bảo hữu ích, để cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cân nhắc có nên theo học hay không.