Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong- Quảng Ninh Có Tốt Không

Muốn tìm hiểu về ngôi trường cấp 3 hành trang để bước đến cánh cửa đại học, đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không sẽ giúp các bạn có cái nhìn tốt hơn

hieu-con-yeu

Để kiếm tìm một ngôi trường nổi tiếng vùng mỏ, không khó để chúng ta có thể biết về rất nhiều trường top ở Quảng Ninh. Bài đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không sẽ giúp chúng ta có cái nhìn tổng thể riêng về ngôi trường THPT Lê Hồng Phong - nơi biết bao thế hệ học sinh chọn để chuẩn bị hành trang để bước sang môi trường đại học.

1. Giới thiệu Trường THPT Lê Hồng Phong, tỉnh Quảng Ninh

Nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm tháng năm học trò nhất chắc hẳn là mái trường cấp 3 thân yêu. Tại đây chúng ta không chỉ được sống trọn trong hồi ức tuổi trẻ mà còn là bước đệm chuẩn bị cho cuộc đua xuất phát đến đích sự nghiệp tương lai. Qua đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không, chúng ta sẽ được làm rõ về thông tin trường học qua các tiêu chí sau đây:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Lê Hồng Phong, tỉnh Quảng Ninh là trường Trung học phổ thông kỹ thuật Lê Hồng Phong, thành lập năm 1984. Trường nằm trên một quả đồi cao, nhìn ra là vịnh Bái tử Long hùng vĩ, tại phường Cẩm Phú - thành phố Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh, nơi đây chủ yếu là các bạn học sinh vùng mỏ hiếu học, chăm ngoan. Trường mang tên vị lãnh tụ tiền bối - Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Lê Hồng Phong.

đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Chất lượng giáo dục của ngôi trường còn được đánh giá qua điểm xét tuyển đầu vào qua các năm. Đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong, tỉnh Quảng Ninh có tốt không sẽ không thể bỏ qua điểm xét tuyển của trường qua các năm gần đây, các bạn có thể dễ dàng tham khảo:

Tuyển sinh vào lớp 10 năm 2020 – 2021 của trường là 25.25 điểm

1.3. Cơ sở vật chất

Những năm trở lại đây, Trường THPT Lê Hồng Phong đã có những bước tiến mới. Với sự ủng hộ và giúp đỡ kinh phí từ chính quyền địa phương, Trường đã chỉnh chu được cơ sở vật chất khá hoàn thiện để phục vụ cho công tác học tập của giáo viên và học sinh trong Trường.

đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không

Ban đầu với 6 phòng học, cơ sở vật chất thiếu thốn, lúc này nhà trường đã cải thiện đầy đủ các khối công trình. Năm 2012 nhà trường đạt danh hiệu Trường chuẩn quốc gia. Khuôn viên trường có nhiều cây xanh tỏa bóng mát tạo nguồn không khí tươi mát trong lành trong môi trường học tập và vui chơi cho học sinh.

Trường gồm 17 phòng học, 8 phòng học bộ môn theo đúng quy định trong giáo dục. Thư viện có hai phòng đọc với số lượng sách và tài liệu phong phú sẽ tạo điều kiện nâng cao tầm hiểu biết và khả năng phát triển năng lực tìm tòi cho học sinh.. Bên cạnh việc tu bổ, nâng cấp cơ sở hạ tầng, mọi thành viên trong mái nhà chung đều chung tay để xây một ngôi trường lí tưởng thật trong sạch và lành mạnh, xanh tươi.

2. Đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong, tỉnh Quảng Ninh có tốt không?

Qua những năm nỗ lực và thay đổi, Trường THPT Lê Hồng Phong đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong chất lượng giáo dục. Cụ thể như sau: chất lượng nhà trường luôn duy trì mức cao. Tỷ lệ lên lớp và tốt nghiệp THPT thường xuyên đạt từ 95% đến 100%, trong 5 năm gần đây tỷ lệ đỗ tốt nghiệp luôn đạt 100% trong đó tỷ lệ tốt nghiệp loại giỏi xếp trong tốp 5 các trường THPT trong toàn tỉnh. 

đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không

Tỷ lệ học sinh trúng tuyển và các trường cao đẳng, đại học xếp trong tốp 10/54 trường THPT trong toàn tỉnh. Trên hết nhà trường còn đầu tư chú trọng đào tạo chuyên sâu trong giáo dục giảng dạy và đạt được những kết quả thành công với số lượng học sinh giỏi cấp tỉnh gia tăng và có cả học sinh đạt cấp quốc gia.

 Bên cạnh việc tổ chức tốt trong công tác giảng dạy là những bài học thực tế, tìm hiểu về cội nguồn, lịch sử thực tế,.. để học sinh nắm bắt tốt kiến thức về ý nghĩa sâu sắc về sự hy sinh vĩ đại của cha ông. 

Tổ chức đầy đủ các hoạt động giáo dục thể chất, khám sức khỏe định kỳ cho học sinh. Triển khai các hoạt động tập thể; thành lập các CLB tư vấn để giáo dục, tuyên truyền phòng các tệ nạn xã hội, nâng cao nhận thức của các bạn học sinh.

3. Học phí Trường THPT Lê Hồng Phong, tỉnh Quảng Ninh như thế nào?

Yếu tố tiếp theo để đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong, tỉnh Quảng Ninh có tốt không đó chính là học phí. Là trường công lập nên học phí của trường được quy định theo quy chuẩn của nhà nước. Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên kêu gọi ủng hộ và có những đãi ngộ đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.  

đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không

Chi tiết thông tin về học phí và các khoản hỗ trợ, mọi người có thể tham khảo thêm thông tin về quy định của Bộ giáo dục và liên hệ trực tiếp với nhà trường để nắm rõ chi tiết hơn.

Đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không là bài viết có thể giúp các bạn tham khảo trong việc lựa chọn ngôi trường cấp 3 của mình. Mong những thông tin trên sẽ một phần nào đó có ích để bạn tìm ra ngôi trường phù hợp nhất để học tập.