Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không?

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không, cùng tìm hiểu ngay một số thông tin bên dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

Bước vào những năm tháng học cấp 3 đối mặt với nỗi lo lắng của thi cử thì học sinh còn rất băn khoăn trong vấn đề lựa chọn trường học. Bởi việc chọn được mái trường cấp 3 có chất lượng đào tạo tốt là một yếu tố rất quan trọng đây chính là tiền đề giúp cho các em học sinh có thể tiến bước xa hơn đến với cánh cửa đại học. Trong bài viết này Clevai sẽ giúp bạn đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không.

1. Giới thiệu Trường THPT Lê Hồng Phong Tỉnh Đắk Lắk

Dưới đây Clevai xin cung cấp đến bạn đọc một số thông tin về trường THPT Lê Hồng Phong như:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường cấp 2-3 Lê Hồng Phong tỉnh Đắk Lắk đã được thành lập theo quyết định số 377-QĐ-UB vào ngày 26 tháng 08 năm 1991 của UBND tỉnh Đăk Lăk trường được tách ra từ trường THPT Krông Pắc và kết hợp với trường cấp 2 Lê Hồng Phong.

Đến ngày 05 tháng 02 năm 2007 theo quyết định số 308/QĐ-UBND về việc thành lập trường THPT Lê Hồng Phong, trường được mang một “Thương hiệu riêng”. Năm học 2008 - 2009 THPT Lê Hồng Phong có 1903 học sinh với tổng số 75 cán bộ giáo viên nhân viên, 39 lớp học.

Thầy cô trường THPT Lê Hồng Phong

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không thì điểm tuyển sinh đầu vào các năm của trường cũng được rất nhiều phụ huynh và các em học sinh đặc biệt quan tâm. Nhìn chung thì điểm chuẩn mỗi năm của trường đều có sự dao động nhẹ so với các năm học trước. Do vậy mà các em học sinh nên tìm hiểu kỹ để đăng ký và nộp hồ sơ ứng tuyển sao cho phù hợp với sức học của mình. Để biết thông tin cụ thể về điểm chuẩn nhà trường bạn có thể truy cập trực tiếp vào website.

1.3. Cơ sở vật chất

Trong những thời gian đầu được thành lập, cơ sở vật chất của nhà trường còn nhiều hạn chế và khó khăn. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại nhà trường đã dần dần từng bước hoàn thiện và nâng cấp được những mặt hạn chế đó. Các dãy phòng học khang trang được xây dựng và có đầy đủ các trang thiết bị học tập, đèn chiếu sáng, quạt trần mát mẻ nhằm phục vụ được tối đa cho công tác học tập và giảng dạy của thầy trò trường THPT Lê Hồng Phong.

Khuôn viên khang trang của trường THPT Lê Hồng Phong

Nhà trường có khu vực hiệu bộ được xây dựng riêng biệt đảm bảo tốt nhất cho công tác nghiên cứu của thầy cô. Khuôn viên sân trường rộng rãi là nơi để các em học sinh có thể vui chơi giải trí sau những giờ học căng thẳng. Nhìn chung cơ sở vật chất của nhà trường đã dần dần đáp ứng được tiêu chí của Bộ giáo dục và Đào tạo.

2. Đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong Tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

Từ năm 1994 đến cho đến năm 2005 trường luôn là trường tiên tiến, các tổ chức trong nhà trường luôn đạt được những thành tích xuất sắc như: Chi bộ trong sạch vững mạnh, Công đoàn vững mạnh và xuất sắc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn được trung ương Đoàn tặng nhiều bằng khen. Năm 1999 trường là đơn vị xuất sắc được UBND tỉnh tặng cờ khen, năm 1997 đến năm học 2000 trường được Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen. Đến nay nhà trường đã có 45 lượt chiến sĩ thi đua giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

 Trường THPT Lê Hồng Phong Tỉnh Đắk Lắk có tốt không

Ngoài ra nhà trường còn có 25 học sinh giỏi quốc gia, có 1522 em học sinh đỗ đạt vào trường Đại học, Cao đẳng và có 4 thế hệ thầy trò đang cùng công tác trong nhà trường. Qua đó có thể thấy được những thành tích đáng nể mà trường THPT Lê Hồng Phong đã đạt được từ đó sẽ giúp bạn đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không.

3. Học phí Trường THPT Lê Hồng Phong Tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Nhìn chung mức học phí của trường THPT Lê Hồng Phong sẽ có sự thay đổi nhẹ theo từng năm học tuỳ thuộc vào một số yếu tố. Tuy nhiên trường thuộc hệ công lập nên sẽ được áp dụng mức học phí theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục. Ngoài ra thì nhà trường có thể sẽ thu thêm một số khoản phí riêng như: Tiền bảo hiểm y tế, tiền đồng phục hàng năm, tiền nước… điều này sẽ được nhà trường thông báo trước đến với phụ huynh vào buổi họp đầu năm học. Để biết chính xác thông tin về học phí của trường quý phụ huynh và học sinh có thể truy cập trực tiếp vào website hoặc liên hệ tới số máy nhà trường để được hỗ trợ thêm.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn có thể tự mình đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong tại xứ sở cà phê Đắk Lắk có tốt không. Hy vọng qua đó đã phần nào giải đáp được những băn khoăn của các em học sinh trước mỗi mùa thi với nỗi lo lắng lựa chọn trường học. Ngoài ra để biết thêm thông tin về một số trường ở trong địa bàn tỉnh bạn có thể truy cập vào trang web của Clevai để được hỗ trợ nhé.