Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Lê Hữu Trác - Hà Tĩnh có tốt không?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết Trường THPT Lê Hữu Trác - Hà Tĩnh có tốt không thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Lê Hữu Trác - Hà Tĩnh là một trong những ngôi trường đã đi từ khó khăn để xây dựng được một trường học chuẩn quốc gia. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, thầy và trò nhà trường đã không ngừng cố gắng viên lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về ngôi trường này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây. 

đánh giá Trường THPT Lê Hữu Trác có tốt không

Đánh giá Trường THPT Lê Hữu Trác - Hà Tĩnh có tốt không?

1. Giới thiệu Trường THPT Lê Hữu Trác - Hà Tĩnh

  • Lịch sử hình thành

Ngày 8/9/1972, trường chính thức hoạt động với tổng số 295 học sinh gồm học sinh lớp 8, lớp 9 và lớp 10 từ trường cấp 3 Hương Sơn chuyển về.Ngay từ những ngày đầu, thầy và trò nhà trường vượt qua khó khăn gian khổ để khẳng định vị trí của mình.Đến nay, cơ sở vật chất được đầu tư; thiết bị dạy và học đầy đủ, hiện đại, chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao. 

  • Điểm xét tuyển đầu vào hàng năm

Điểm xét tuyển của trường dựa trên các tiêu chí đó là kết quả điểm tính theo 4 năm rèn luyện và điểm cộng cho các đối tượng ưu tiên. Theo đánh giá của một số phụ huynh thì điểm thi thi của  Trường THPT Lê Hữu Trác - Hà Tĩnh qua các năm không có quá nhiều thay đổi. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin điểm thi của trường hãy truy cập ngay website của trường nhé!

  • Cơ sở vật chất

Mặc dù là trường miền núi còn gặp nhiều khó khăn nhưng cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy-học khá đầy đủ. Với một khuôn viên thoáng đãng được mệnh danh là một trong những ngôi trường có cảnh quan đẹp bậc nhất Hà Tĩnh. Sự trưởng thành của trường THPT Lê Hữu Trác ngày hôm nay không chỉ biểu hiện rõ trong diện mạo của ngôi trường hay chất lượng giáo dục mà còn thấy rõ qua sự trưởng thành của các thế hệ học trò.

đánh giá Trường THPT Lê Hữu Trác có tốt không

Cơ sở vật chất khang trang  trường THPT Lê Hữu Trác

Trường được đánh giá cao về mặt cơ sở vật chất vì trường càng ngày càng được đầu tư nhiều về chất lượng đào tạo. Với mong muốn tạo ra môi trường học tập và làm việc cho giáo viên và học sinh. 

2. Đánh giá Trường THPT Lê Hữu Trác - Hà Tĩnh có tốt không?

Trường THPT Lê Hữu Trác - Hà Tĩnh là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt. Là nơi mà nhiều phụ huynh đã luôn tin tưởng và an tâm khi đăng ký cho con vào đây. 

Cơ sở vật chất của trường ngày càng một hoàn thiện, chất lượng đào tạo ngày càng tiến bộ, môi trường học tập dễ chịu và thoải mái. Trường THPT Lê Hữu Trác - Hà Tĩnh luôn tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh về rèn luyện, học tập cũng như phát triển. Nhà trường đã luôn lấy học sinh làm mục tiêu phấn đầu và phát triển và hy vọng sẽ đào tạo được những công dân có ích và thành công để xây dựng đất nước.

đánh giá Trường THPT Lê Hữu Trác có tốt không

Trường THPT Lê Hữu Trác - Hà Tĩnh trong một buổi ngoại khóa

Đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp luôn tự tin có thể dẫn dắt học sinh của mình vững bước trên con đường tri thức. Thầy cô luôn tích cực tìm tòi, nghiên cứu các phương pháp học mới theo kịp với thời đại, đồng thời dễ dàng truyền đạt đến cho học sinh. Bên cạnh đó cũng sẽ nỗ lực hết mình trong công cuộc đào tạo những công dân có ích cho xã hội. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để phụ huynh có thể đánh giá được Trường THPT Lê Hữu Trác - Hà Tĩnh có tốt hay không?

đánh giá Trường THPT Lê Hữu Trác có tốt không

Tập thể thầy cô Trường THPT Lê Hữu Trác - Hà Tĩnh

Trường còn tổ chức nhiều những hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh. Các CLB nhằm giúp cho học sinh tự tin thể hiện năng khiếu của mình. Điều này sẽ giúp học sinh có thêm kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm,....

3. Học phí của Trường THPT Lê Hữu Trác - Hà Tĩnh như thế nào?

Học phí của trường được cập nhật thường xuyên trên website chính thức của trường. Việc quy định học phí sẽ theo đúng những yêu cầu của Bộ GD và ĐT dưới sự quản lý của Sở GD và ĐT Hà Tĩnh. Ngoài những khoản học phí cố định, học sinh cần phải đóng một số khoản như tiến đồng phục, tiền quỹ lớp, tiền bảo hiểm y tế,...Nhưng đây đều là những khoản sẽ được phun huynh và nhà trường thống nhất trước khi quyết định. 

Qua bài đánh giá Trường THPT Lê Hữu Trác - Hà Tĩnh có tốt không, phụ huynh và các em học sinh sẽ hiểu được phần nào về ngôi trường này. Từ đó sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho con em của mình trong tương lai. Hy vọng rằng, các em học sinh sẽ lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhất.