Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Lê Ích Mộc - Hải Phòng có tốt không?

Những năm cấp 3 luôn là dấu mốc quan trọng không chỉ với các bạn học sinh mà còn là dấu hỏi lớn với các bậc phụ huynh. Chính vì thế, việc lựa chọn ngôi trường nào để con em mình theo học luôn được xã hội quan tâm hàng đầu. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn về đánh giá Trường THPT Lê ích Mộc có tốt không? 

hieu-con-yeu

Những năm cấp 3 luôn là dấu mốc quan trọng không chỉ với các bạn học sinh mà còn là dấu hỏi lớn với các bậc phụ huynh. Chính vì thế, việc lựa chọn ngôi trường nào để con em mình theo học luôn được xã hội quan tâm hàng đầu. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn về đánh giá Trường THPT Lê ích Mộc có tốt không? 

đánh giá Trường THPT Lê ích Mộc có tốt không

Trường THPT Lê Ích Mộc

1. Giới thiệu trường THPT Lê Ích Mộc - Hải Phòng

Hiện nay bạn đang tìm một ngôi trường trung học cơ sở chất lượng tại Thành Phố Hải Phòng? Vậy thì bạn đừng vội bỏ qua những thông tin bổ ích mà chúng tôi sẽ giới thiệu về đánh giá trường THPT Lê Ích Mộc có tốt không từ đó sẽ có những lựa chọn sáng suốt cho con em của bạn nhé.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Lê Ích Mộc được thành lập ngày 19 tháng 7 năm 2002 nằm trên  vị trí địa bàn xã Kỳ Sơn, một xã thuộc khu vực miền núi của huyện Thủy Nguyên còn nhiều khó khăn. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, đến hôm nay, ngôi trường này đã gây dựng được những thành tựu cả về số lượng và chất lượng giáo dục.

Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, sự điều hành trực tiếp của - Ban Giám hiệu nhà trường, từ khi thành lập đến nay, ngôi trường không ngừng lớn mạnh, trở thành trường trung học phổ thông có hiệu quả cả về chất lượng giáo dục và hoạt động ngoại khóa của thành phố Hải Phòng. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Lê Ích Mộc sẽ phụ thuộc vào điểm thi lên lớp 10. Trung bình ở các năm gần đây điểm tuyển sinh đầu vào giao động từ 21 đến 32 điểm, năm 2021, bởi dịch Covid 19 vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp nên điểm tuyển sinh đầu vào có thể lấy thấp hơn từ 5 đến 7 điểm. Để biết chính xác và cụ thể nhất về điểm tuyển sinh đầu vào bạn có thể theo dõi ở website của trường để được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

1.3 Cơ sở vật chất trường 

Từ chỗ chỉ có 3 dãy nhà 3 tầng với 18 phòng học đơn sơ, nhờ sự quan tâm của các cấp, ngành cũng như sự ủng hộ người dân nơi đây, bây giờ trường đã mang một dáng vẻ mới. Nơi đây đẹp như công viên với vườn hoa, hàng cây xanh, hòn non bộ, tượng đài Trạng nguyên Lê Ích Mộc… Bên cạnh đó là 5 dãy nhà cao tầng khang trang, sạch đẹp, phục vụ cho các hoạt động của cả thầy và trò trường Lê Ích Mộc. Ngôi trường đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong các khối THPT.

đánh giá Trường THPT Lê ích Mộc có tốt không

Tìm hiểu cơ sở vật chất trường THPT Lê Ích Mộc

Trong 10 năm qua, con số nhà trường bỏ ra đầu tư lên đến 50 tỷ đồng. Cùng với hàng chục tỷ đồng do ngân sách nhà nước hỗ trợ. Trung bình mỗi năm nhà trường huy động 1,5 tỷ đồng xã hội hóa giáo dục để đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, theo hướng hiện đại hoá, thích nghi với sự thay đổi của thời đại. Trường THPT Lê Ích Mộc là điểm sáng của ngành GD-ĐT thành phố trong thực hiện cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Trường học xanh - sạch - đẹp”...

2. Đánh giá Trường THPT Lê Ích Mộc - Hải Phòng có tốt không?

Những năm qua, với phương châm “học thật, thi thật”, thầy và trò Trường THPT Lê Ích Mộc được đánh giá cao về chất lượng dạy và học. Đây là một điểm mà các bậc phụ huynh cần lưu ý khi đánh giá trường THPT Lê Ích Mộc có tốt không, để có sự cân nhắc chính xác nhất. 

đánh giá Trường THPT Lê ích Mộc có tốt không

Đánh giá trường THPT Lê Ích Mộc- Hải Phòng có tốt không

Đội ngũ thầy cô hiện nay đều có trình độ đại học trở nên, đạt chuẩn và trên chuẩn. Nhiều thầy cô giáo hiện đang có bằng Thạc sĩ. Hầu hết các thầy cô đều thành thạo soạn giáo án điện tử và sử dụng công nghệ thông tin mức cơ bản và mức cao trong công việc giảng dạy. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, học sinh của trường đỗ tốt nghiệp 100%, với 3 môn vượt mức trung bình thành phố, nhiều học sinh đạt từ 26 điểm xét tuyển đại học trở lên. Kỳ thi học sinh giỏi toàn thành phố năm học 2020-2021, trường đạt 25 giải, trong đó có 1 giải nhất, 3 giải nhì và 10 giải ba.

3. Học phí trường THPT Lê Ích Mộc -  Hải Phòng như thế nào?

Trường THPT Lê Ích Mộc là một trường THPT thuộc dạng công lập vậy nên mức học phí sẽ được thu theo quy định của Bộ GD&ĐT. Học phí này sẽ thay đổi từng năm theo quy định của Bộ. Bên cạnh đó, học sinh cũng sẽ đóng thêm các loại phí phát sinh khác như tiền bảo hiểm, tiền nước, quỹ phụ huynh . Để biết cụ thể học phí năm nay bao nhiêu hãy liên hệ với trường để có thông tin chính xác về học phí nhé.

Với những thông tin về trường THPT Lê Ích Mộc, thành phố Hải Phòng ở trên chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn đánh giá trường THPT Lê Ích Mộc có tốt không và tìm cho con em mình một môi trường học tập tốt nhất trong tương lai.