Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Lai - Thanh Hóa Có Tốt Không?

Trường THPT Lê Lai - Thanh Hóa có tốt không, cơ sở vật chất như thế nào, chất lượng giáo dục ra sao? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau bạn nhé.

hieu-con-yeu

Chọn trường cấp 3 sao cho chất lượng là điều trăn trở của nhiều phụ huynh hiện nay. Trong những ngôi trường tại tỉnh Thanh Hóa, trường THPT Lê Lai - Thanh Hóa được đánh giá cao về thành tích dạy và học. Cùng theo dõi nội dung dưới đây và đánh giá Trường THPT Lê Lai - Thanh Hóa có tốt không bạn nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Lê Lai - Thanh Hóa

Trường THPT Lê Lai - Thanh Hóa là ngôi trường tọa lạc tại Kiên Thọ, Ngọc Lặc, Thanh Hóa. Ngôi trường được đánh giá cao với nhiều thành tích nổi bật và được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Lê Lai - Thanh Hóa cách trung tâm huyện Ngọc Lặc khoảng 20km. Thời gian đầu, trang thiết bị dạy học của trường còn thiếu thốn dẫn đến chất lượng tuyển sinh đầu vào thấp. Tuy nhiên, nhờ những cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ mà trường đã ngày càng toàn diện hơn về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất.

Để đạt được các thành tích đáng ghi nhận như ngày hôm nay, đội ngũ cán bộ nhân viên tại nhà trường đã không ngừng nỗ lực và vươn lên trở thành một điểm sáng giáo dục tại tỉnh nhà.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Nhìn chung, điểm tuyển sinh lớp 10 của Trường THPT Lê Lai - Thanh Hóa được đánh giá không quá cao. Mức điểm đầu vào qua các năm của trường cũng không có quá nhiều thay đổi. Để cập nhật thêm về điểm chuẩn của trường qua từng năm, mời các quý phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo trực tiếp trên website chính thức của Trường THPT Lê Lai - Thanh Hóa.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Lê Lai - Thanh Hóa đang ngày một hoàn thiện hơn trong những năm gần đây. Trường hiện nay đã có các lớp học khang trang với đầy đủ tiện nghi như bàn ghế đạt chuẩn, hệ thống đèn, quạt, máy chiếu,...

Khuôn viên của Trường THPT Lê Lai - Thanh Hóa rộng rãi và thoáng mát với nhiều cây xanh tỏa bóng mát. Đây là nơi tổ chức các hoạt động ngoại khóa và vui chơi, thư giãn cho các học sinh trong trường.

 Đánh Giá Trường THPT Lê Lai - Thanh Hóa Có Tốt Không?

Trường có cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi

2. Đánh giá Trường THPT THPT Lê Lai - Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Lê Lai - Thanh Hóa có tốt không cần đánh giá theo nhiều tiêu chí. Ngoài cơ sở vật chất, để biết một ngôi trường cấp 3 có tốt không các bậc phụ huynh cần quan tâm đến chất lượng dạy học của trường.

 Trải qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển, trường THPT Lê Lai - Thanh Hóa cho đến nay đã có đội ngũ giáo viên chất lượng với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề và tâm lý với học trò.

Sự nghiệp trồng người của các thầy cô tại ngôi trường THPT Lê Lai - Thanh Hóa ngày càng chất lượng. Bằng chứng là số lượng học sinh đạt giải quốc gia tại các cuộc thi ngày càng nhiều, đặc biệt là những lĩnh văn hóa, nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, tỷ lệ học sinh đỗ các trường Đại học danh giá trên địa bàn cả nước cũng tăng cao trong những năm gần đây.

Trường THPT Lê Lai - Thanh Hóa còn không ngừng đổi mới phương pháp giáo dục, vận động các thầy cô áp dụng công nghệ vào giảng dạy nhằm mang lại cho học sinh những giờ học lý thú nhất.

Bên cạnh đào tạo học tập, trường còn chú trọng hoàn thiện nhân cách, cải thiện kỹ năng mềm cho các em học sinh. Trường THPT Lê Lai - Thanh Hóa thường xuyên có những chương trình ngoại khóa bổ ích giúp các em trải nghiệm và trau dồi thêm các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Những câu lạc bộ tại trường hoạt động sôi nổi với đa dạng các chương trình hấp dẫn. Nhờ vậy, các em học sinh có cơ hội thể hiện mình, nâng cao kỹ năng giao tiếp và tự tin hơn trong tương lai sau này.

Nhìn chung, Trường THPT Lê Lai - Thanh Hóa là một trong những ngôi trường đáng học tại tỉnh Thanh Hóa. Ngôi trường này đang ngày càng được phụ huynh tin tưởng với số lượng học sinh đăng ký theo học tăng nhanh theo từng năm.

Đội ngũ giáo viên tại trường chuyên môn cao, tận tâm với nghề

3. Học phí Trường THPT Lê Lai - Thanh Hóa như thế nào?

Học phí trường THPT Lê Lai - Thanh Hóa bao nhiêu là thông tin được nhiều phụ huynh và học sinh chú ý. Nhìn chung, mức học phí trường THPT Lê Lai - Thanh Hóa được đánh giá là ở tầm trung. Quý phụ huynh lưu ý, thông tin học phí có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Bài viết trên đây là những thông tin đánh giá trường THPT Lê Lai - Thanh Hóa có tốt không. Hy vọng đây sẽ là những đánh giá hữu ích giúp quý phụ huynh có thêm lựa chọn trong vấn đề chọn ngôi trường tốt nhất cho con em mình.