Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Lê Lợi có tốt không tỉnh Kon Tum có tốt không?

Hãy cùng tìm hiểu về ngôi trường THPT Lê Lợi để đánh giá Trường THPT Lê Lợi có tốt không ngay trong bài viết này nhé.

hieu-con-yeu

Cách học cấp 3 là một trong những bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh. Đây là một trong những dấu mốc để đánh dấu tuổi trưởng thành của các em. Cũng từ đây, các em sẽ định hướng con đường cho tương lai của mình. Chính vì thế, việc lựa chọn một ngôi trường THPT là một điều rất quan trọng. Hãy cùng Clevai tìm hiểu và đánh giá Trường THPT Lê Lợi có tốt không ngay trong bài viết này nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Lê Lợi tỉnh Kon Tum

Đánh giá Trường THPT Lê Lợi có tốt không tỉnh Kon Tum có tốt không

Giới thiệu trường THPT Lê Lợi tỉnh Kon Tum

Trường THPT Lê Lợi nằm ở số 50, đường Ngô Đức Kế, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Đây là một trong những ngôi trường thu hút rất nhiều học sinh tham gia, tạo dựng được niềm tin đối với phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá Trường THPT Lê Lợi có tốt không thông qua một số tiêu chí cụ thể sau đây nhé.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Lê Lợi là ngôi trường cấp 3 có truyền thống hiếu học lâu đời, là nơi nuôi dưỡng hàng nghìn học sinh trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đánh giá Trường THPT Lê Lợi có tốt không không thể bỏ qua tiêu chí về chất lượng giáo dục của nhà trường. Làm thế nào để bạn có thể đánh giá được chất lượng giáo dục của nhà trường với khả năng học tập của bản thân? Bạn có thể xem xét dựa trên điểm tuyển sinh đầu vào của trường.

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Lê Lợi được xét dựa trên kết quả thi cuối cấp do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum tổ chức. Nhìn chung, điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh.

Điểm chuẩn của trường THPT Lê Lợi được xét từ cao xuống thấp, phụ thuộc vào các yếu tố như số lượng tuyển sinh, số lượng học sinh đăng ký xét tuyển, mức độ khó dễ của đề thi. Để nắm rõ hơn về điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Lê Lợi trong những năm gần đây,bạn hãy truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp thông qua số hotline của nhà trường nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá Trường THPT Lê Lợi có tốt không tỉnh Kon Tum có tốt không

Cơ sở vật chất trường THPT Lê Lợi

Từ khi mới thành lập, cơ sở vật chất của trường còn nhiều thiếu thốn, chưa đảm bảo được nhu cầu học tập. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, ban giám hiệu nhà trường phối hợp với các ban ngành đoàn thể, đã đầu tư xây dựng tạo nên một ngôi trường THPT Lê Lợi khang trang, sạch đẹp.

Ngôi trường nổi bật với hai dãy nhà cao tầng vô cùng kiên cố, hiện đại và chắc chắn. Bước từ ngoài vào, bạn sẽ thấy cổng trường vô cùng to. Sân trường được thiết kế rộng rãi, có lát gạch cây xanh bóng mát. Đây không chỉ là nơi vui chơi mà đây còn là nơi diễn ra các hoạt động ngoại khóa của nhà trường.

Phòng học bộ môn, khu hiệu bộ nhà trường được xây dựng với các dãy nhà cao tầng. Hệ thống phòng học được xây dựng khang trang hiện đại với đầy đủ các thiết bị phục vụ tốt cho nhu cầu học tập và giảng dạy. Các phòng bộ môn được trang bị đầy đủ các thiết bị nghiên cứu, hóa chất để học sinh có thể thực hành sau giờ học lý thuyết trên lớp.

Trường có một thư viện với các đầu sách vô cùng phong phú và đa dạng, là nơi học sinh tự học trau dồi và rèn luyện thêm các kiến thức bên ngoài.

2. Đánh giá trường THPT Lê Lợi tỉnh Kon Tum có tốt không?

Để đánh giá Trường THPT Lê Lợi có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường. 100% giáo viên Nhà trường đều là giáo viên giỏi cấp tỉnh, có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, nhiệt tình với nghề. Đây đều là các chiến sĩ thi đua giỏi cấp tỉnh, đạt các thành tích cao trong các cuộc thi giáo viên. Đây chính là đội ngũ cơ bản, đóng góp một phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của Trường THPT Lê Lợi tỉnh Kon Tum.

Đánh giá Trường THPT Lê Lợi có tốt không tỉnh Kon Tum có tốt không

Đánh giá trường THPT Lê Lợi tỉnh Kon Tum có tốt không?

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy, ban giám hiệu nhà trường còn phát triển các hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển toàn diện học sinh. Trường thường xuyên phối hợp với các doanh nghiệp để tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các buổi tham quan, giúp học sinh có cái nhìn thực tế về các doanh nghiệp.

3. Học phí trường THPT Lê Lợi tỉnh Kon Tum như thế nào?

Học phí cũng là một trong những tiêu chí được rất nhiều học sinh quan tâm và tìm hiểu khi đánh giá Trường THPT Lê Lợi có tốt không. Là một môi trường công lập, học phí của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh.

Hàng năm, trường thường xuyên tổ chức các chương trình học bổng, khuyến học, miễn giảm học phí cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn giúp các em vươn lên để học tập.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin để giải đáp thắc mắc của học sinh và phụ huynh về ngôi trường THPT Lê Lợi tỉnh Kon Tum. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này, giúp bạn đánh giá Trường THPT Lê Lợi có tốt không nhé.