Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Lê Lợi có tốt không?

Bạn muốn tìm hiểu thông tin về trường cấp 3 khu vực huyện Hà Đông Hà Nội thì hãy theo dõi bài đánh giá Trường THPT Lê Lợi dưới đây của chúng tôi nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Lê Lợi được đánh giá là một trường có chất lượng giáo dục đào tạo rất tốt tại khu vực Hà Đông, Hà Nội. Đây là một ngôi trường vô cùng nổi tiếng và được nhiều bậc phụ huynh, các em học sinh lựa chọn. Nếu như các bạn cũng đang quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về ngôi trường này thì, thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài đánh giá trường Trường THPT Lê Lợi có tốt không sau đây nhé!

1. Giới thiệu Trườ ng THPT Lê Lợi , Hà Nội

Trường THPT Lê Lợi là một ngôi trường công lập, tọa lạc tại địa chỉ số 72 đường Bà Triệu, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Mặc dù mới thành lập những ngôi trường này đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh, nhờ vào chất lượng giáo dục đào tạo và cơ sở vật chất cực kỳ tốt.

1.1. Lịch sử hình thành 

Năm 2013, Trường THPT Lê Lợi chính thức được thành lập theo Quyết định số 3333/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân dân thành phố Hà Nội. Từ khi thành lập đến nay, nhà trường luôn phấn đấu để có thể trở thành một trường THPT chất lượng cao, ra đời với mục tiêu chính là đào tạo ra những con người phát triển toàn diện có tri thức, có hiểu biết, có những phẩm chất đạo đức tốt, có trí tuệ, thể chất và có các kỹ năng mềm, để có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng phát triển của xã hội, trở thành một công dân tốt, biết cống hiến cho dân tộc và quốc gia. Đến năm học 2020 – 2021, Trường THPT Lê Lợi đã vinh dự được Ủy Ban Nhân dân thành phố Hà Nội công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và trường đạt tiêu chí trường chất lượng cao. 

đánh giá Trường THPT Lê Lợi có tốt không

Giới thiệu  Trường THPT Lê Lợi - Hà Nội. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Bời vì Trường THPT Lê Lợi là trường ngoài công lập, nên nhà trường sẽ tuyển sinh toàn thành phố với 2 phương thức. Phức thức thứ nhất đó là căn cứ vào kết quả học tập, rèn luyện của các em học sinh trong 4 năm học THCS. Phương thức thứ 2 là áp dụng xét điểm thi của các em học sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại các trường THPT công lập do Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức. Nhà trường sẽ xét tuyển theo hình thức từ điểm cao xuống điểm thấp, cho đến khi đủ chỉ tiêu thì thôi.

1.3. Cơ  sở vật chất

Mặc dù nhà trường mới được thành lập, nhưng cơ sở vật chất của trường rất khang trang, đầy đủ các phòng học văn hóa, phòng học bộ môn, phòng chức năng và nhà đa năng. Thư viện của nhà trường phòng phú về các đầu sách, đảm bảo phục vụ tốt cho quá trình đọc, học tập và nghiên cứu của các em học sinh. Các phòng học có đầy đủ các trang thiết bị, hệ thống chiếu sáng, quạt mát và hệ thống camera, đáp ứng tốt cho điều kiện giảng dạy và học tập cho giáo viên và học sinh. Cơ sở vật chất của trường trong không những đáp ứng nhu cầu dạy và học, mà điểm nhấn thu hút của nhà trường chính là cảnh quan xanh, sạch, đẹp, thân thiện và mang tính giáo dục, các thiết kế của nhà trường đều hướng tới phát huy tính sáng tạo cho người học.

đánh giá Trường THPT Lê Lợi có tốt không

 Trường THPT Lê Lợi -  Hà Nội luôn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại

2. Đánh  giá Trường THPT Lê Lợi - Hà Nội có tốt không?

Đội ngũ cán bộ giáo viên của nhà trường đã được đào tạo và bồi dưỡng chất lượng một cách tỉ mí, đáp ứng được những yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục. Ban đầu, nhà trường chỉ có 14 giáo viên, là những thầy cô giáo giỏi đã được tuyển chọn từ những ngôi trường nổi tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Hiện nay, nhà trường luôn tự hào vì có đội ngũ nhà giáo là những con người tâm huyết, giỏi về cả chuyên môn và nghiệp vụ, đã lập được rất nhiều thành tích trong quá trình công tác, cùng với đó là rất năng động và sáng tạo trong dạy học cũng như giáo dục. Các đồng chí trong Ban Giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn và trưởng phó các đoàn thể đều có năng lực quản lý và chỉ đạo cực kỳ tốt, luôn giàu nhiệt huyết để có thể dẫn dắt tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Năm học 2020-2021, nhà trường đã vô cùng vinh dự khi đón danh hiệu: trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II – và trường đạt tiêu chí trường chất lượng cao của thành phố Hà Nội.

đánh giá Trường THPT Lê Lợi có tốt không 

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của trường THPT Lê Lợi - Hà Nội

3. Học phí Trường THPT Lê Lợi - Hà Nội như thế nào?

Trường THPT Lê Lợi là một trường ngoài công lập, thuộc sự quản lý của  Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội, nên mức học phí của nhà trường cũng được thu theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT. 

Ngoài ra, đối với những lớp chất lượng cao của nhà trường sẽ có mức học phí là 2.200.000-2.800.000 đồng/ tháng/ học sinh; đến năm học 2022-2023 mức học phí có thể sẽ tăng lên 2.500.000-3.000.000 đồng/ tháng/ học sinh. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Hy vọng thông qua bài đánh giá Trường THPT Cổ Loa - Hà Nội có tốt không thì các bậc phụ huynh và các em học sinh đã có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Để từ đó đưa ra được sự lựa chọn và quyết định cho mình.