Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Lợi - Đơn Dương Lâm Đồng Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Lê Lợi - Đơn Dương Lâm Đồng có tốt không? Cùng Clevai tham khảo đánh giá chi tiết về ngôi trường này trong bài viết sau nhé.

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Lê Lợi là một trong những trường THPT công lập, nơi theo học của nhiều con em các hộ dân trong khu vực huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Quý bạn đọc tham khảo chi tiết đánh giá Trường THPT Lê Lợi - Đơn Dương có tốt không trong bài viết sau cùng Clevai nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Lê Lợi - Đơn Dương tỉnh Lâm Đồng

Trường THPT Lê Lợi - Đơn Dương nằm tại số 83 đường 2/4, thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Đánh Giá Trường THPT Lê Lợi - Đơn Dương Lâm Đồng Có Tốt Không

Trường THPT Lê Lợi đã đào tạo nhiều khóa học sinh giỏi tốt nghiệp

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Lê Lợi - Đơn Dương là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử nhất của tỉnh Lâm Đồng. Thành lập từ năm 1989, rất nhiều thế hệ học trò tốt nghiệp trường THPT Lê Lợi đã và đang cống hiến cho sự phát triển của địa phương nói chung và đất nước nói riêng.

Dù hiện nay trên địa bàn huyện Đơn Dương có nhiều trường THPT công lập khác nhưng Trường THPT Lê Lợi luôn thu hút đông học sinh theo học nhất. Chất lượng đào tạo của trường cũng được đánh giá cao trong tỉnh Lâm Đồng.

Đánh Giá Trường THPT Lê Lợi - Đơn Dương Lâm Đồng Có Tốt Không

Trường THPT Lê Lợi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy được giao

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Hàng năm các em học sinh nộp hồ sơ vào Trường THPT Lê Lợi - Đơn Dương và thực hiện thi để nhà trường xét tuyển lựa chọn học sinh phù hợp vào lớp 10. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm có điều chỉnh, phụ thuộc vào các yếu tố như: số lượng hồ sơ đăng ký học, chỉ tiêu xét tuyển, điểm thi của các thí sinh,...

Điểm tuyển sinh chính xác vào Trường THPT Lê Lợi - Đơn Dương quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo tại trang thông tin của trường.

1.3 Cơ sở vật chất

Trường THPT Lê Lợi - Đơn Dương thành lập trong thời kỳ đất nước vừa giành độc lập, điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên thầy trò nhà trường vẫn khắc phục khó khăn, vươn lên đạt thành tích tốt trong dạy và học. Đến nay đã trải qua hơn 30 năm hoạt động, nhà trường đã có được cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang, sạch sẽ đáp ứng yêu cầu dạy và học trong thời kỳ đổi mới.

Đánh Giá Trường THPT Lê Lợi - Đơn Dương Lâm Đồng Có Tốt Không

Sân trường rộng rãi, tòa nhà học hiện đại khang trang

Đánh Giá Trường THPT Lê Lợi - Đơn Dương Lâm Đồng Có Tốt Không

Phòng thí nghiệm tại trường THPT Lê Lợi giúp các em thực hành

Đánh Giá Trường THPT Lê Lợi - Đơn Dương Lâm Đồng Có Tốt Không

Thư viện trường THPT Lê Lợi với nhiều đầu sách cho các em học sinh tham khảo

Đánh Giá Trường THPT Lê Lợi - Đơn Dương Lâm Đồng Có Tốt Không

Phòng học rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ dạy và học

Đánh Giá Trường THPT Lê Lợi - Đơn Dương Lâm Đồng Có Tốt Không

Sân bóng đá mini là nơi các em học thể dục, quốc phòng

2. Đánh giá trường THPT Lê Lợi - Đơn Dương tỉnh Lâm Đồng có tốt không?

Trường THPT Lê Lợi được đánh giá nằm trong Top các trường tốt nhất, là điểm sáng của ngành giáo dục THPT tinh Lâm Đồng. Trải qua nhiều năm không ngừng nỗ lực, thầy và trò nhà trường đã đạt được nhiều thành tích tốt như:

  • Tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học luôn đứng top đầu tỉnh.
  • Tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 100% liên tiếp trong những năm gần đây.
  • Các em học sinh tham gia hăng hái vào các cuộc thi do huyện, đoàn, tỉnh tổ chức và đạt giải cao như: Hội khỏe Phù Đổng, Cuộc thi dành cho học sinh giỏi cấp tỉnh, Hội thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh,...
  • Đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trường THPT Lê Lợi có chuyên môn giỏi, tinh thần đoàn kết, đam mê, tận tụy hết lòng vì học sinh thân yêu. Các thầy cô không ngừng đổi mới phương pháp dạy, hướng tới cùng nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
  • Nhiều thế hệ các em học sinh tốt nghiệp Trường THPT Lê Lợi trở thành các nhà quản lý cấp cao trong Đảng và Nhà nước, làm việc và đạt thành công nhất định ở nhiều ngành nghề như sĩ quan quân đội, nhà thơ, nhà văn, nhà khoa học,... 

Ban giám hiệu Trường THPT Lê Lợi luôn nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình trong sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới. Các em học sinh được tạo điều kiện học tập, rèn luyện trong môi trường có nề nếp, đầy đủ điều kiện. Bởi thế mà các thế hệ học sinh Trường THPT Lê Lợi luôn năng động, tự tin, có kỹ năng tốt, tư duy sáng tạo, trở thành công dân có ích của xã hội dù ở bất cứ vị trí nào.

Có thể nói trường THPT Lê Lợi - Đơn Dương là một trong những trường đào tạo tốt, các bậc phụ huynh có thể tin tưởng giao phó tương lai của con em mình.

Đánh Giá Trường THPT Lê Lợi - Đơn Dương Lâm Đồng Có Tốt Không

Đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết của trường THPT Lê Lợi

3. Học phí trường THPT Lê Lợi - Đơn Dương tỉnh Lâm Đồng như thế nào?

Học phí Trường THPT Lê Lợi - Đơn Dương tỉnh Lâm Đồng áp dụng theo quy định chung của Bộ Giáo dục đối với các trường THPT Công lập. Ngoài ra, học sinh nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận nhiều chính sách hỗ trợ học phí, khuyến khích học tập.

Hy vọng những thông tin Clevai tổng hợp trong bài viết này đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc đánh giá Trường THPT Lê Lợi - Đơn Dương có tốt không. Thông tin được tham khảo và tổng hợp từ nguồn thứ 3.