Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Lợi Đông Hà – Quảng Trị Có Tốt Không?

Trường cấp 3 Lê Lợi là một trong những ngôi trường có tiếng tại Quảng Trị, được đánh giá cao về chất lượng dạy và học. Cùng tìm hiểu về trường qua bài đánh giá Trường THPT Lê Lợi Đông Hà có tốt không dưới đây.

hieu-con-yeu

Với truyền thống dạy học chất lượng, trường cấp ba Lê Lợi Đông Hà đã và đang trở thành lựa chọn đáng tự hào của phụ huynh, học sinh của tỉnh Quảng Trị. Cùng theo dõi bài đánh giá trường THPT Lê Lợi Đông Hà có tốt không ngay sau đây để có biết lý do tại sao nhé.

Đánh Giá Trường THPT Lê Lợi Đông Hà – Quảng Trị Có Tốt Không

Trường THPT Lê Lợi Đông Hà - Quảng Trị

1. Giới thiệu trường THPT Lê Lợi Đông Hà – Quảng Trị

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Lê Lợi Đông Hà được thành lập từ năm 1998 theo Quyết định số 396/QĐ-UBND ngày 02 tháng 5 năm 1998 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị. Trường có địa chỉ tại 87 Lê Lợi - Thành phố Đông Hà - Quảng Trị. 

Đến nay trải hơn 20 năm thành lập xây dựng và phát triển, THPT Lê Lợi Đông Hà đã tạo ra bao thế học sinh trưởng thành và thành công trong nhiều lĩnh vực. Từ đó, làm nên danh tiếng của một trường điểm hàng đầu ở tỉnh Quảng Trị.

Trường luôn chú trọng con chữ, nét người cùng với phương châm “học đi đôi với hành”. Nhờ điều này mà trải qua bao nhiêu thăng trầm, cùng với sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của nhiều thế hệ giáo viên, Trường THPT Lê Lợi Đông Hà đã đạt nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong giảng dạy và học tập.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá Trường THPT Lê Lợi Đông Hà có tốt không. Trong những năm qua, mức điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 trường Lê Lợi Đông Hà mặc dù có thay đổi nhưng không quá nhiều.

  • Điểm tuyển sinh của trường THPT Lê Lợi Đông Hà  qua các năm có sự thay đổi như thế nào ngay sau đây:

  • Điểm tuyển sinh của trường THPT Lê Lợi Đông Hà  vào năm 2017 là 16 điểm.

  • Điểm tuyển sinh của trường THPT Lê Lợi Đông Hà  vào năm 2018 là 29 điểm.

  • Điểm tuyển sinh của trường THPT Lê Lợi Đông Hà vào năm 2019 là 20,5 điểm.

  • Điểm tuyển sinh của trường THPT Lê Lợi Đông Hà  vào năm 2020 là 18 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Nhờ sự quan tâm của chính quyền kết hợp cùng sự giúp sức của các bậc phụ huynh và cựu học sinh, trường hiện đang có được cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại góp phần lớn lao cho sự nghiệp trồng người.

Hiện nhà trường đã có những dãy nhà tầng kiên cố với những lớp học rộng rãi, được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học: bàn ghế, bảng viết, đèn, máy chiếu,... để đảm bảo công tác dạy và học ở các lớp học.

Ngoài ra, nhà trường còn có đủ các phòng chuyên môn như thư viện, phòng thí nghiệm thực hành, phòng tiếng anh, nhà đa năng,.. được xây dựng rộng rãi, sạch sẽ. Từ đó, tạo môi trường học tập lành mạnh để học sinh được phát triển toàn diện.

Trường có khuôn viên sân trường rộng rãi với nhiều cây xanh bóng mát xung quanh. Là  địa điểm cho sinh hoạt chào cờ hay các cuộc mitting vui chơi chung cho các em học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Lê Lợi Đông Hà – Quảng Trị Có Tốt Không

Khuôn viên trường THPT Lê Lợi Đông Hà

2. Đánh giá Trường THPT Lê Lợi Đông Hà – Quảng Trị có tốt không?

Trước đây trường chỉ có 9 lớp với 450 học sinh và 27 giáo viên, nhân viên. Đến nay, trường đã có 92 cán bộ giáo viên, trong đó có 25% giáo viên đạt trình độ từ thạc sĩ, có 1 đạt giáo viên giỏi cấp quốc gia, 69 giáo viên giỏi cấp tỉnh.

Các em học sinh cũng đã không ngừng nỗ lực để mang về vinh quang cho nhà trường với 1 huy chương vàng châu Á- Thái Bình Dương, 4 huy chương Đông Nam Á, 15 giải thi học sinh giỏi quốc gia về văn hóa, TDTT và 675 giải học sinh giỏi văn hóa, nghiên cứu khoa học cấp tỉnh. Có 01 học sinh được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, 02 học sinh được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen và nhiều học sinh được Sở GD&ĐT khen thưởng.

Trường vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng 2 lần bằng khen và được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen. UBND tỉnh tặng Cờ thi đua dẫn đầu khối thuộc Sở GD&ĐT và công nhận trường THPT đạt chuẩn cấp quốc gia.

Để có được những thành tích đó, những năm qua Trường THPT Lê Lợi Đông Hà luôn chú trọng dạy chữ- dạy người. Việc học tập của các em không chỉ bó hẹp trong không gian phòng học mà còn giáo dục đạo đức nhân cách và kỹ năng sống cho học sinh cùng nhiều hoạt động khác.

Đánh Giá Trường THPT Lê Lợi Đông Hà – Quảng Trị Có Tốt Không

Lễ chào cờ đầu tuần của các em học sinh

3. Học phí của trường THPT Lê Lợi Đông Hà – Kiên Giang như thế nào?

Trường THPT Lê Lợi Đông Hà sẽ thu học phí theo từng học kỳ. Mức học phí sẽ có sự thay đổi qua các năm. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết, mời quý phụ huynh có thể truy cập vào trang web chính thức của trường. Hoặc để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất có thể liên hệ vào hotline của trường.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về một ngôi trường THPT Lê Lợi Đông Hà trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Hy vọng những thông tin từ bài đánh giá trường THPT Lê Lợi Đông Hà có tốt không sẽ giúp mọi người hiểu hơn về chất lượng và có lựa chọn bản thân và con em mình.