Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Lợi - Nghệ An Có Tốt Không?

Trường cấp 3 Lê Lợi được biết đến là một trong những ngôi trường có tiếng tại huyện Tân Kỳ. Nơi đây được nhận xét là một trong những trường học tốt nhất trên địa bàn huyện. Cùng tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này qua bài đánh giá trường THPT Lê Lợi có tốt không ngay sau đây.

hieu-con-yeu

Trường cấp 3 Lê Lợi được biết đến là một trong những ngôi trường có tiếng tại huyện Tân Kỳ. Nơi đây được nhận xét là một trong những trường học tốt nhất trên địa bàn huyện. Cùng tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này qua bài đánh giá trường THPT Lê Lợi có tốt không ngay sau đây.

đánh giá Trường THPT Lê Lợi có tốt không

Quang cảnh trường THPT Lê Lợi, tỉnh Nghệ An được chụp từ trên cao

1. Giới thiệu Trường THPT Lê Lợi, tỉnh Nghệ An

Hiểu rõ hơn về trường cấp 3 Lê Lợi thông qua phần giới thiệu ngay sau đây: 

1.1 Lịch sử hình thành 

Nhận được sự đồng ý của UBND, trường THPT Lê Lợi được thành lập vào năm 1981. Ngôi trường này được dựng lên để khuyến khích sự ham học hỏi của các em học sinh trên địa bàn tỉnh cũng như truyền đạt kiến thức bổ ích để giúp ích cho đất nước.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Mức điểm tuyển sinh là một trong những chỉ tiêu để chúng tôi đánh giá trường THPT Lê Lợi có tốt không. Điểm đầu thể hiện chất lượng học sinh của toàn trường. Cùng tìm hiểu điểm tuyển sinh đầu vào của trường cấp 3 Lê Lợi từ năm 2015 – 2020 ngay sau đây: 

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường cấp 3 Lê Lợi năm 2015 – 2016 là 20 điểm. 

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường cấp 3 Lê Lợi năm 2017 – 2017 là 17.5 điểm. 

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường cấp 3 Lê Lợi năm 2019 – 2020 là 15 điểm. 

đánh giá Trường THPT Lê Lợi có tốt không

Khung cảnh toàn học sinh trường Lê Lợi, Nghệ An trong buổi chào cờ đầu tuần

1.3 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất chính là cơ sở để lấy được lòng tin tưởng của các bậc phụ huynh sinh sống trên địa bàn huyện Lê Lợi. Nằm trong top những ngôi trường cấp 3 chất lượng thì bạn có thắc mắc là cơ sở vật chất trong trường THPT Lê Lợi có những gì không? Hãy để tôi review cơ sở vật chất của ngôi trường này ngay sau đây nhé!

Trường có tổng cộng 30 phòng học, đủ để chứa hơn 1000 em học sinh đang học tập tại toàn trường. Trong mỗi lớp học đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị học tập, đồ làm mát như: Quạt,... đem đến cho những “đứa con thứ 2” của mình học trong một môi trường tốt nhất.

Ngoài phòng học, nhà trường còn đầu tư thêm các phòng học chức năng như: Phòng thực hành tin học, phòng thực hành bộ môn hóa – lý – sinh,...

Phòng chức năng là nơi để các em học sinh trong trường học bộ môn thể dục, hay là nơi để tổ chức các cuộc thi đấu thể thao như: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông,... 

đánh giá Trường THPT Lê Lợi có tốt không

Học sinh trường cấp 3 Lê Lợi thi kéo co tại trường

Điều này không chỉ cho các em rèn luyện cơ thể mà còn giúp các bạn bộc lộ tài năng thể thao của mình và sau này sẽ cống hiến cho đất nước.

Thư viện được tập hợp rất nhiều đầu sách, đầu báo khác nhau. Khi các em đến đây, ngoài học hỏi thêm nhiều kiến thức khác thì còn giúp học hỏi thêm một số kỹ năng sống trong sách vở, qua những đầu báo,...

Để nâng cao kỹ năng sinh tồn của học sinh, các thầy cô trong trường thường xuyên tổ chức các buổi cắm trại, hoạt động ngoại khóa. Các hoạt động này vừa gắn kết tình thầy trò, bạn bè mà còn giúp các em nâng cao kỹ năng sống, để có những kiến thức cần thiết khi bước vào đời. 

2. Đánh giá Trường THPT Lê Lợi, tỉnh Nghệ An có tốt không? 

Tiếp tục đi đánh giá trường THPT Lê Lợi có tốt không này, chúng tôi sẽ đề cập đến thành tích mà cả thầy trò trong trường đã đạt được kể từ khi thành lập cho đến nay như: 

  • Thầy cô trong trường đều đạt các thành tích tốt như: Giáo viên giỏi cấp trường, cấp tỉnh, cấp thành phố. Hay có một số thầy cô là giáo sư – tiến sĩ, nhà giáo ưu tú đang giảng dạy tại trường. 

đánh giá Trường THPT Lê Lợi có tốt không

Thầy cô trường cấp 3 Lê Lợi chụp hình khai giảng năm học mới

  • Để nâng cao trình độ ngoại ngữ của học sinh, trường còn mời thầy cô giáo nước ngoài về giảng dạy. 

  • Đổi mới chương trình dạy học và đạt được nhiều thành tích hơn cả mong đợi như: Nhiều học sinh của trường đỗ vào các trường đại học – cao đẳng lớn trên toàn quốc. Một số em còn là thủ khoa của 1 số trường danh tiếng như: Đại học kinh tế, Đại học Bách Khoa, Đại học y dược,...

3. Học phí Trường THPT Lê Lợi, tỉnh Nghệ An như thế nào?

Ngoài cơ sở vật chất, học phí chính là tiêu chí quan trọng tiếp theo để các bậc phụ huynh trên địa bàn huyện đặc biệt quan tâm. Và trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ không nêu rõ mức học phí để các em theo học tại đây bởi phần học phí này có thể thay đổi theo từng học kỳ, theo từng năm. 

Các bậc phụ huynh muốn biết rõ hơn về mức học phí cũng như muốn biết những ưu đãi mà nhà trường dành cho những em có hoàn cảnh khó khăn hay những em có thành tích học tập tốt, xuất sắc ở bậc Cơ sở đang mong muốn theo học tại trường. 

Trong bài chia sẻ này chúng đã đề cập đến những chỉ tiêu đánh giá trường THPT Lê Lợi có tốt không. Mong rằng, nhờ có bài review này sẽ giúp cho người đọc cùng các bậc phụ huynh trên địa bàn huyện hiểu rõ hơn về ngôi trường này cũng như yên tâm cho con em mình theo học và thực hiện ước mơ trong tương lai. 

Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.