Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Lợi - Phú Yên Có Tốt Không

Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Lê Lợi có tốt không kính mời các phụ huynh tại Phú Yên theo dõi để chuẩn bị hành trang cho con em mình nhé.

hieu-con-yeu

Cánh cổng THCS khép lại là một hành trang mới có cánh cổng THPT mở ra, hầu hết mọi các em hay các bậc phụ huynh giờ này đều có chung một nỗi lo đó là chưa biết nên thi vào trường THPT nào để tốt cho việc học tập và rèn luyện của mình. Nếu bạn ở Đồng Xuân- Phú Yên hoặc một số vùng lân cận chúng tôi khuyên bạn hãy đọc bài viết này của chúng tôi. Bài viết này chúng tôi đánh giá Trường THPT Lê Lợi có tốt không mời các bạn theo dõi.

Trường THPT Lê Lợi -Phú Yên là một ngôi trường có nhiều năm trong việc giảng dạy cũng như công tác trồng người của tỉnh suốt mấy chục năm qua. Trường hiện tại đang ở TT La Hai huyện Đồng Xuân tỉnh Phú Yên.

Tìm hiểu về Trường THPT Lê Lợi - Phú Yên.

1.1 Lịch sử hình thành

Ngày 21/5/1980, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Khánh(cũ) nay là Phú Yên ký quyết định số 967/UB-TC thành lập trường THPT Lê Lợi đóng tại địa bàn huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên với nhiệm vụ đào tạo nhân tài, bồi dưỡng nguồn nhân lực và cán bộ giỏi từ con em nhân dân miền núi huyện Đồng Xuân.

Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của đất nước, nhà rường đã có nhiều những bước chuyển mình thành công. giai đoạn từ năm 2001 đến 2015 nhà trường đã được tỉnh Phú Yên tách ra thành lập trường THPT Lê Lợi như bây giờ, chỉ trong vòng 2 năm ngắn ngủi nhà trường đã xây dựng đầy đủ cơ sở vật chất cho việc giảng dạy công nghệ tầm cao phù hợp với nền GD&ĐT của đất nước.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Mỗi năm nhà trường sẽ có một điểm chuẩn khác nhau, tuy nhiên khi đánh giá trường THPT Lê Lợi có tốt không các bậc phụ huynh luôn tìm hiểu vấn đề này. Vậy chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin tuyển sinh đầu vào qua các năm để các bậc phụ huynh cùng tham khảo nhé.

  • Năm học 2017-2018: Trường THPT Lê Lợi lấy điểm chuẩn đầu vào là 5,25 điểm.

  • Năm học 2018-2019: Trường THPT Lê Lợi lấy điểm chuẩn đầu vào là 18 điểm.

  • Năm học 2019-2020: Trường THPT Lê Lợi lấy điểm chuẩn đầu vào là 23,5 điểm.

  • Năm học 2020-2021: Trường THPT Lê Lợi lấy điểm chuẩn đầu vào là 30 điểm.

Phụ huynh lưu ý đây chỉ là một số thông tin để tham khảo còn điểm chuẩn nhà trường sẽ được công bố sau khi kỳ thi tuyển sinh kết thúc.

1.3 Cơ sở vật chất

Trong những năm gần đây kể từ khi được tách riêng cấp 2 và cấp 3 Trường THPT Lê Lợi luôn luôn củng cố xây dựng cơ sở vật chất của mình ngày càng sạch đẹp hướng tới mục tiêu trong những năm 2015-2030 quyết tâm phấn đấu thành trường đạt chuẩn quốc gia. Như hiện tại khi bước vào ngôi trường này chúng ta sẽ có những cái nhìn khác và chúng tôi tin rằng việc lựa chọn học tập tại đây là điều vô cùng tuyệt với với các bạn.

Môi trường học tập khang trang sạch đẹp.

Một cơ sở để đánh giá trường THPT Lê Lợi có tốt không chính là nhìn thực tế vào những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong những năm gần đây.

Trong những năm gần đây, học sinh Trường THPT Lê Lợi phát triển không ngừng cả chất và lượng. Đội ngũ giáo viên của Trường THPT Lê Lợi tiếp tục được bổ sung, nhiều giáo viên tích cực học tập để nâng cao trình độ học vấn của mình, hiện nay có 10% giáo viên có bằng Thạc sĩ. Nhà trường luôn luôn tìm hiểu đổi mới phương pháp giảng dạy, tiếp cận và ứng dụng sự phát triển của công nghệ thông tin trong quản lý, giảng dạy, chất lượng giáo dục luôn luôn được nâng cao.

Những năm gần đây tỷ lệ học sinh thi đỗ Đại học nguyện vọng I ngày càng tăng lên, năm học 2014-2015; 2015-2016; 2016-2017 và 2017-2018 đạt tỷ lệ đỗ ĐH nguyện vọng I tăng từ 50% đến 65%, tỷ lệ đỗ TN tương đối cao nằm trong tốp 10 của Sở GD&ĐT tỉnh. Trường THPT Lê Lợi  được công nhận là trường tiên tiến cấp tỉnh trong nhiều năm liền,  các năm từ 2011 đến 2014 nhà trường liên tục được Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên tặng Bằng khen.

Trường THPT Lê Lợi- Phú Yên có tốt không?

Hàu hết các bậc phụ huynh khi đánh giá trường THPT lê Lợi có tốt không cũng nhìn vào mức học phí để đánh giá. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giải thích một chút cho các bạn hiểu hơn về mức học phí này. Trường THPT Lê Lợi -Phú Yên là trường công lập quản lý trực tiếp của Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên nên mức học phí của trường sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của Sở và mức học phí của trường mỗi năm sẽ khác nhau. Nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn mời các bạn hãy liên hệ trược tiếp với nhà trường thông qua hotlien hoặc đến trực tiếp Trường THPT Lê Lợi để tìm hiểu trực tiếp.

Bài viết trên đây là những thông tin chúng tôi đã cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau đánh giá Trường THPT Lê Lợi có tốt không để các bậc phụ huynh tham khảo chi tiết nhất. Chúc các em sẽ có những kết quả thi tuyển tốt nhất trong năm học tới này.