Đánh giá Trường THPT Lê Ngọc Hân- Hà Nội có tốt không?

Đánh giá trường THPT Lê Ngọc Hân- Hà Nội  có tốt không? Phụ huynh có nên chọn ngôi trường này cho con mình hay không? Trường THPT Lê Ngọc Hân- Hà Nội có là một ngôi trường tốt để nuôi dưỡng ước mơ, khát vọng và phát triển được năng lực của con em mình? Đây là những trăn trở, băn khoăn chung của các bậc phụ huynh. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này để phụ huynh có quyết định cho con em mình nhé!

1. Giớ i thiệu trường THPT Lê Ngọc Hân- Hà Nội

Trường THPT Lê Ngọc Hân- Hà Nội được thành lập năm 1995. Trường cũng đã trải qua hơn 25 năm thế hệ học sinh. Nằm tại vùng ngoại ô của Thủ đô Hà Nội nên sở hữu không gian rộng rãi, thoáng mát. Ngôi trường tư với nguyên tắc cốt lõi: "Đạo đức là bản lề của trí tuệ” là tiền đề để giáo viên và học sinh luôn ý thức việc sống phải luôn có cả điều kiện cần và đủ là Đức và Tài.

Trường THPT Lê Ngọc Hân thành lập năm 1995 tại 36/670 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội. Những ngày đầu thành lập, trường chỉ có một lớp học với hơn 35 học sinh. Từ khi thành lập đến nay trường luôn là một trong những trường dân lập tại Hà Nội được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo cùng nhiều thành tích đạt được trong mỗi lớp học sinh.

Trường THPT Lê Ngọc Hân Hà Nội có khuôn viên rộng lớn

1.2. Đ iểm xét tuyển qua các năm

Trường THPT Lê Ngọc Hân- Hà Nội xét đầu vào qua các năm không có nhiều thay đổi bởi sử dụng hình thức tuyển sinh xét tuyển bằng học bạ. Quý phụ huynh quan tâm có thể truy cập website, facebook của trường để cập nhật thêm về điểm tuyển sinh mới nhất trong năm nay.

đánh giá Trường THPT Lê Ngọc Hân có tốt không

Giá  trị cốt lõi trường THPT Lê Ngọc Hân là "Đạo  đức là bản lề của trí tuệ”

Trường THPT Lê Ngọc Hân- Hà Nội nằm ở vị trí ngoại thành của thủ đô Hà Nội, với lịch sử xây dựng hơn 25 năm, theo thiết kế hình chữ L, gồm các dãy tầng dùng làm nhà văn phòng hiệu bộ cho ban giám hiệu và phòng học cho các lớp học sinh, trường có nhiều cây xanh tạo cảm giác mát mẻ khi bước vào trường.

Sân trường rộng tạo sân chơi thoải mái cho các em mỗi khi ra chơi. Trường THPT Lê Ngọc Hân- Hà Nội được đánh giá là một trong những trường có môi trường khuôn viên trường THPT đẹp trên địa bàn Hà Nội

2.  Trường THPT Lê Ngọc Hân- Hà Nội có tốt không?

Về chương trình đào tạo cấp THPT: Các khóa học đảm bảo theo đúng chương trình của Bộ Giáo Dục và đào tạo. Các môn toán, ngữ văn, tiếng Anh và khoa học chương trình cũng khá là nặng và cần bám sát chương trình nâng cao, luyện các đề ở khối cuối cấp.

Trường THPT Lê Ngọc Hân- Hà Nội có nhiều hoạt động thiện nguyện

Về đội ngũ giáo viên: Đánh giá trường THPT Lê Ngọc Hân- Hà Nội  có tốt không phải nói đến kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn của giáo viên. Đội ngũ giáo viên được đánh giá là một trong những yếu tố tiên quyết khiến Trường THPT Lê Ngọc Hân- Hà Nội được nhiều lớp phụ huynh và học sinh hài lòng nhất. Nhờ đó giúp nhiều thế hệ học sinh phát huy hết khả năng học tập của mình. Nơi đây luôn để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong mỗi lớp học sinh.

Về các hoạt động ngoại khóa: thì trường THPT Lê Ngọc Hân- Hà Nội  có nhiều hoạt động, gần nhất là cuộc thi sáng tạo video chủ đề “ Tri ân thầy cô” chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Những ngày đầu tiên đến trường của năm học mới sau khi nghỉ giãn cách xã hội do covid

Sáng ngày 6/12, học sinh khối 12 đã được đến trường với tâm trạng vui vẻ, háo hức, phấn khởi. Để đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch, ngay từ cổng vào, học sinh trường  THPT Lê Ngọc Hân- Hà Nội  đã được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay theo quy định. Những biện pháp phòng chống dịch tiếp tục được nhà trường thực hiện một cách nghiêm ngặt đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh.

Trường THPT Lê Ngọc Hân- Hà Nội có nhiều hoạt động ngoại khóa

3. Học phí trường THPT Lê Ngọc Hân- Hà Nội là bao nhiêu?

Chi phí đầu năm khoảng 4 đến 6 triệu bao gồm các chi phí như tiền đồng phục học sinh, chi phí học trực tuyến, quỹ lớp, quỹ câu lạc bộ, sổ thông báo địa chỉ điện tử, phí bảo hiểm, phí học liệu sách tiếng anh, tin học … được liệt kê rõ từng mục 1 để bậc phụ huynh được biết.

Học phí: Nhà trường thu hàng tháng, học online 3,1 - 3,7 triệu đồng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Trên đây là những đánh giá trường THPT Lê Ngọc Hân- Hà Nội  có tốt không.

Các bậc phụ huynh hãy tham khảo và đưa ra quyết định trường học phù hợp với  những năm học cuối cấp cho con em mình nhé!