Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Bình Phước Có Tốt Không?

Nếu quý phụ huynh và các em học sinh đang tìm hiểu về một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt ở tỉnh Bình Phước thì đừng bỏ qua bài viết đánh giá trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không dưới đây nhé!.

hieu-con-yeu

Cứ mỗi mùa chuyển cấp, các bậc phụ huynh lại đau đầu tìm cho con em mình một ngôi trường tốt để theo học. Trên địa bàn tỉnh Bình Phước, Trường THPT Lê Quý Đôn cũng là ngôi trường được rất nhiều phụ huynh tin tưởng. Cùng tìm hiểu về trường qua bài đánh giá trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không dưới đây để xem trường có phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn không nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Lê Quý Đôn tỉnh Bình Phước

Trước khi đi đánh giá trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không thì chúng ta cùng đi tìm hiểu một vài thông tin về trường nhé.

Đánh Giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Bình Phước Có Tốt Không

Cổng trường THPT Lê Quý Đôn

1.1. Lịch sử hình thành

Trường PTTH Lê Quý Đôn được thành lập ngày 29/08/1999. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, trường THPT Lê Quý Đôn đã từng bước khẳng định được tên tuổi của mình trong nền giáo dục tỉnh nhà, trở thành địa chỉ học tập đáng tin cậy của con em địa bàn. Trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh giỏi giang có đầy đủ tài và đức.  

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào 

Điểm tuyển sinh đầu vào cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi đánh giá trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không. Mức điểm chuẩn để tuyển sinh đầu vào lớp 10 sẽ có sự thay đổi theo hàng năm tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Sau khi có điểm, nhà trường sẽ thông báo đến phụ huynh và các em học sinh để có thể chủ động trong việc nhập học.

Quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo mức điểm chi tiết và chuẩn xác trên website chính thức của trường hoặc liên hệ liên hệ trực tiếp vào số hotline phòng công tác. 

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không. 

Đến nay, nhận được sự quan tâm của các cấp, nhân dân, trường đã có cơ sở hạ tầng khang trang, đầy đủ. 

  • Các dãy nhà tầng kiên cố, khang trang, được xây dựng thêm 18 phòng học và làm việc, chấm dứt tình trạng học 03 ca. Tất cả phòng học đều có đầy đủ các thiết bị phục vụ công tác dạy học như tivi, máy chiếu, quạt, tủ,... được trang bị đầy đủ.

  • Phòng thực hành, thí nghiệm bộ môn Vật lý, Hoá học, Sinh học được trang bị các dụng cụ phục vụ cho việc thí nghiệm của giáo viên và học sinh để các em được quan sát thực tế ngay trên trường.

  • Phòng thư viện với hàng trăm đầu sách, báo,... cho các em có thể mở mang thêm nhiều kiến thức hơn.

  • Sân trường được lát gạch, khuôn viên rộng rãi, đáp ứng tiêu chí xanh - sạch - đẹp, mang đến cho học sinh môi trường sư phạm thân thiện, một không gian lý tưởng để vui chơi sau những giờ học căng thẳng.

Trường luôn thường xuyên kiểm tra các thiết bị giảng dạy để có thể kịp thời sửa chữa, mang đến cho các em những thiết bị học tập tốt nhất để không bị gián đoạn việc học. 

Đánh Giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Bình Phước Có Tốt Không

Đánh Giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Bình Phước Có Tốt Không

Sân chơi khang trang, rộng rãi của trường cấp 3 Lê Quý Đôn

2. Đánh giá trường THPT Lê Quý Đôn, tỉnh Bình Phước có tốt không?

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, trường THPT Lê Quý Đôn đang ngày càng khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trong nền giáo dục tỉnh nhà với nhiều thành tích đáng tự hào trong hoạt động giáo dục.

Những năm gần đây, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp của trường luôn ở mức 99% trở lên. Số lượng học sinh đỗ đại học, cao đẳng tăng lên theo từng năm, rất nhiều em học sinh đạt được giải cao trong kỳ thi các cấp. Trên 99% học sinh đạt học lực khá, giỏi; hạnh kiểm tốt.....

Có được những điều đó, không thể không kể đến công lao của đội ngũ cán bộ giáo viên. Trường quy tụ tập thể giáo viên giỏi giang, có trình độ chuyên môn cao, xuất phát từ các trường đại học danh tiếng và luôn có cái tâm với nghề.

Bên cạnh đó, ban giám hiệu trường cũng rất chú trọng đến việc bồi dưỡng trình độ chuyên môn cho giáo viên bằng cách thường xuyên tạo điều kiện đi học thêm các lớp nghiệp vụ, các cuộc thi.

Đánh Giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Bình Phước Có Tốt Không

Tập thể cán bộ giáo viên trường THPT Lê Quý Đôn

Ngoài ra, nhà trường cũng rất chú trọng đến sự phát triển toàn diện của các em bằng cách thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động ngoài giờ lên lớp, các cuộc thi văn nghệ, thể thao,.... Học sinh trường cũng hưởng ứng cực kỳ tích cực.

3. Học phí của trường THPT Lê Quý Đôn tỉnh Bình Phước như thế nào?

Cũng như nhiều trường công lập khác, học phí của trường THPT Lê Quý Đôn sẽ được thu theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước. Và sẽ có sự thay đổi khác nhau theo từng năm. Để biết thêm thông tin chính xác về mức học phí thì quý phụ huynh và các em có thể truy cập vào trang web chính thức của trường để cập nhật các tin tức cụ thể và kịp thời nhất.

Hy vọng rằng với những thông tin trong bài đánh giá trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không dưới đây sẽ giúp quý bạn đọc có thêm những thông tin chi tiết về trường và có được cho mình địa chỉ học tập phù hợp.