Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Quý Đôn -Đạ Tẻh Lâm Đồng Có Tốt Không ?

Cùng tìm hiểu về địa chỉ giáo dục uy tín tại Lâm Đồng và đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn – Đa Tẻh có tốt không?

hieu-con-yeu

 

Mong muốn tìm kiếm cho con em mình một địa chỉ uy tín và chất lượng để học tập và vui chơi chính là mong ước của rất nhiều các bậc phụ huynh. Hiểu được điều đó chúng tôi đã giúp bạn đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn – Đa Tẻh có tốt không để các bạn có thể tìm hiểu và chọn cho con em mình ngôi trường tốt nhất.

1. Giới thiệu về trường THPT Lê Quý Đôn – Đa Tẻh Lâm Đồng

Nằm tại GGW8+5Q9, thôn 5, Đạ Tẻh, Lâm Đồng trường THPT Lê Quý Đôn – Đa Tẻh là một trong những địa chỉ giáo dục chất lượng tại tỉnh Lâm Đồng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về địa chỉ giáo dục này nhé!

Đánh Giá Trường THPT Lê Quý Đôn -Đạ Tẻh Lâm Đồng Có Tốt Không

Tìm hiểu về Trường THPT Lê Quý Đôn – Đa Tẻh Lâm Đồng

1.1. Lịch sử hình thành trường THPT Lê Quý Đôn – Đa Tẻh

Trường THPT Lê Quý Đôn – Đa Tẻh Lâm Đồng được thành lập vào ngày 26/03/2004 theo quyết định số 42/24/QD-UBND ngày 11/3/2004 của UBND tỉnh Lâm Đồng. Với gần 20 năm hình thành và phát triển trường là địa chỉ đào tạo ra rất nhiều thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài cống hiến hết mình cho xã hội.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Lê Quý Đôn – Đa Tẻh

Trường THPT Lê Quý Đôn – Đa Tẻh luôn có những tiêu chí về điểm tuyển sinh chi tiết và cụ thể qua mỗi năm tùy theo mức điểm sàn của học sinh qua các năm tuy nhiên những thay đổi không quá lớn. Để có thể biết rõ hơn về mức điểm tuyển sinh đầu vào của trường Lê Quý Đôn – Đa Tẻh bạn vui lòng truy cập vào website của trường để tìm hiểu kỹ hơn nhé. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng để đánh giá trường THPT Lê Quý Đôn – Đa Tẻh có tốt không? Thì có thời gian thành lập không quá dài nên cơ sở vật chất của trường còn rất mới và khang trang. Trường có đầy đủ các phòng học, phòng hoạt động chức năng, sân bóng, bàn ghế, máy chiếu, các phòng thí nghiệm và thực hành để học sinh có thể học tập trong điều kiện tốt nhất.

Đánh Giá Trường THPT Lê Quý Đôn -Đạ Tẻh Lâm Đồng Có Tốt Không

Trường THPT Lê Quý Đôn – Đa Tẻh Lâm Đồng có khuôn viên rộng rái, thoáng mát

Ngoài ra, quanh trường còn có hệ thống cây xanh bóng mát mang đến không khí trong lành, mát mẻ. Để các bạn học sinh có thể thỏa sức vui chơi sau những giờ học tập căng thẳng.

2. Đánh giá trường THPT Lê Quý Đôn – Đa Tẻh – Lâm Đồng có tốt không?

Để có thể đánh giá trường THPT Lê Quý Đôn – Đa Tẻh có tốt không? Chúng ta cần phải đánh giá ngôi trường này trên các khía cạnh khác nhau.

Đầu tiên, là chất lượng giáo dục thì đây là một trong những địa chỉ giáo dục tin cậy của phụ huynh và học sinh tại tỉnh Lâm Đồng. Tại đây các thầy cô không ngừng học hỏi, sáng tạo và áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất vào giảng dạy mang đến hiệu quả cao và phù hợp với khả năng của các bạn học sinh. 

Trường THPT Lê Quý Đôn – Đa Tẻh là môi trường đào tạo đạt chuẩn về việc học tập với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng. Hàng năm, trường có rất nhiều học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi và thi đậu vào các trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Các học sinh lớn lên từ ngôi trường này đã có được những vị trí nhất định trong xã hội như: bác sĩ, kỹ sư, giáo viên,…

Ngoài việc dạy kiến thức cho các em học sinh nhà trường còn chú trọng rèn luyện kỹ năng với các buổi sinh hoạt ngoại khóa để các bọn học sinh học tập và rèn luyện trong điều kiện tốt nhất. 

Từ đó phát triển thế hệ học sinh giỏi về kiến thức biết quan tâm, chia sẻ và có kĩ năng tốt trong giao tiếp xã hội.Hàng năm, trường THPT Lê Quý Đôn – Đa Tẻh luôn được UBND tỉnh Lâm Đồng khen thưởng bởi có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh.

3. Học phí trường THPT Lê Quý Đôn – Đa Tẻh Lâm Đồng như thế nào?

Cũng giống như các trường THPT trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng thì trường THPT Lê Quý Đôn – Đa Tẻh thu học phí của học sinh theo như quy định của BGD&ĐT tỉnh Lâm Đồng. 

Bên cạnh việc áp dụng thu học phí đối với tất cả học sinh nhà trường cũng ưu tiên, thực hiện chính sách miễn giảm học phí đối với các học sinh là con em của những gia đình khó khăn biết cố gắng vươn lên trong học tập. 

Đánh Giá Trường THPT Lê Quý Đôn -Đạ Tẻh Lâm Đồng Có Tốt Không

Trường THPT Lê Quý Đôn – Đa Tẻh Lâm Đồng trao học bổng cho các em học sinh

Với phương châm không để các em học sinh phải thất học vì vấn đề liên quan đến khó khăn tài chính. Hằng năm, nhà trường sẽ tổ chức trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó.

Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã tham khảo bên thứ ba để giúp bạn tìm hiểu và đánh giá trường THPT Lê Quý Đôn – Đa Tẻh có tốt không? Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có những nhận định khách quan và chính xác nhất về các ngôi trường để lựa chọn trường phù hợp nhất để nộp hồ sơ.