Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Qúy Đôn Đắk Lắk Có Tốt Không?

Mang đến cho mọi những cái nhìn khách quan cùng những đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn Đắk Lắk có tốt không?

hieu-con-yeu

Tuổi học trò luôn gắn liền với biết bao kỷ niệm đẹp và trung học phổ thông chính là giai đoạn quan trọng nhất của mỗi học sinh. Vậy nên việc chọn một ngôi trường tốt sẽ giúp các em học sinh có được những kỷ niệm tốt đẹp và hành trang kiến thức. Sau đây, chúng tôi đã giúp bạn đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn Đắk Lắk có tốt không?

1. Giới thiệu về Trường THPT Lê Quý Đôn Đắk Lắk 

Trường THPT Lê Quý Đôn Đắk Lắk  có địa chỉ tại 27 Trần Nhật Duật, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Đây là điểm sáng trong tỉnh về hoạt động dạy và học với tỷ lệ học sinh đậu vào các trường đại học, cao đẳng trong cả nước khá cao. 

 Đánh Giá Trường THPT Lê Qúy Đôn Đắk Lắk Có Tốt Không

Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn Đắk Lắk có tốt không ?

Sau đây, hãy cùng tìm hiểu về lịch sử phát triển, cơ sở vật chất cũng như điểm tuyển sinh đầu vào của Trường THPT Lê Quý để đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn Đắk Lắk có tốt không nhé ?

1..1 Lịch sử hình thành Trường THPT Lê Qúy Đôn Đắk Lắk

Trường THPT Lê Quý Đôn có tiền thân là Trường THPT bán công Lê Quý Đôn được thành lập vào ngày 01 tháng 08 năm 2000 theo quyết định số 1608/QĐ – UB của Ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Lăk. Ngày 25 tháng 02 năm 2010, theo quyết định số 519/QĐ – UB của Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Lăk trường đã được đổi tên thành trường THPT Lê Quý Đôn như ngày nay. Trải qua hơn 20 năm phát triển trường ngày càng khẳng định vị thể của mình là đơn vị giáo dục uy tín và chất lượng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào của Trường THPT Lê Qúy Đôn Đắk Lắk 

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có thể theo THPT mà Trường THPT Lê Quý Đôn đã có nhiều phương án tuyển sinh khác nhau dựa trên học bạ và điểm thi vào 10. Để có thể nắm rõ điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua từng năm bạn vui lòng truy cập vào website chính thức của trường nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Mặc dù, giai đoạn đầu còn khó khăn nhưng với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, giáo viên toàn trường. Đến nay Trường THPT Lê Qúy Đôn đã sở hữu một cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. 

Với hơn 32 phòng học, 3 phòng thí nghiệm thực hành, 1 phòng truyền thống, 3 phòng tin học. Bên cạnh đó, là các phòng chức năng, sân, phòng ban giám hiệu, thư viện, nhà xe giáo viên, học sinh... hệ thống cây xanh bóng mát quan trường.

2. Đánh giá trường Trường THPT Lê Qúy Đôn Đắk Lắk có tốt không?

Để đánh giá trường Trường THPT Lê Qúy Đôn Đắk Lắk có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chất lượng giáo viên và học sinh trong trường ngay nhé!

2.1. Chất lượng học sinh 

Trong các năm qua, Trường THPT Lê Qúy luôn có tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp, cao đẳng, đại học khá cao và tăng dần qua các năm. Đặc biệt, một số học sinh ưu tú của tường còn được tuyển thẳng vào các trường đại học lớn. 

 Đánh Giá Trường THPT Lê Qúy Đôn Đắk Lắk Có Tốt Không

Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn tham gia và đạt thành tích trong cuộc thi sáng tạo

Hàng năm, Trường luôn có học sinh tham gia và đạt giải trong các kì thi Olympic, hội thao, khoa học kỹ thuật, hội diễn, học sinh giỏi cấp tỉnh.

2.2. Chất lượng giáo viên tại trường 

Toàn trường có 102 cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Trong đó, 100% số giáo viên đạt trình độ nghiệp vụ, chuyên môn chuẩn và trên chuẩn. Với 1/3 số giáo viên trong trường có trình độ thạc sĩ. Đội ngũ giáo viên trong toàn trường luôn tận tâm với nghề, chăm chỉ, trách nhiệm, cầu tiến, khát khao mang kiến thức đến cho học sinh thân yêu.

 Đánh Giá Trường THPT Lê Qúy Đôn Đắk Lắk Có Tốt Không

Trường THPT Lê Quý Đôn nhận bằng khen “tập thể lao động xuất sắc”

Năm học 2021- 2022 vừa qua trường vui mừng được nhận bằng khen của UBND tỉnh với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tập thể nhà trường cũng được phong tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. 

3. Học phí của Trường THPT Lê Qúy Đôn Đắk Lắk là bao nhiêu?

Công tác giảng dạy, cơ sở vật chất,... và còn rất nhiều yếu tố khác quyết định đến học phí mà các bạn học sinh cần phải đóng khi theo học ở một ngôi trường. Tại Trường THPT Lê Quý Đôn học phí được nhà trường thu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk. 

Theo thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba thì ngoài học phí các bạn học sinh sẽ cần đóng thêm một số chi phí nhỏ khác như: tiền điện, nước, trang thiết bị học tập,... Ngoài ra, nhà trường cũng có chính sách miễn giảm học phí cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn,... Để nắm được thông tin chi tiết nhất vui lòng tham khảo tại web chính thức của trường Trường THPT Lê Quý Đôn Đắk Lắk.

Kết luận

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn Đắk Lắk có tốt không. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp các em học sinh trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk cũng như trong cả nước có thể chọn cho mình ngôi trường thích hợp để đăng ký thi vào. Chúc các sĩ tử sẽ thật may mắn và đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.