Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Gia Lai Có Tốt Không?

Định hướng trường cấp 3 cho con em mình là một vấn đề quan trọng mà các quý phụ huynh đều trải qua. Nếu các bạn đang phân vân không biết chọn trường nào, có thể tham khảo thông tin qua bài viết đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không sau đây.

hieu-con-yeu

Làm thế nào để chọn được ngôi trường THPT phù hợp luôn là chủ đề nóng được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Trong khi có quá nhiều ngôi trường hiện nay. Vậy thì, hãy thử tham khảo một trường cấp 3 rất có tiếng ở địa bàn tỉnh Gia Lai này. Qua bài viết đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không. cùng chúng mình nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Lê Quý Đôn - Gia Lai

1.1. Lịch sử hình thành

THPT Lê Quý Đôn tọa lạc tại đường Nguyễn Trãi, TT. Chư Prông, Chư Prông, Gia Lai. Trường thành lập ngày 17 tháng 8 năm 2009. Nhà trường lấy tên của nhà bác học nổi tiếng Lê Quý Đôn. Từ nhỏ, ông đã nổi tiếng thông minh, chăm học. Lê Quý Đôn là cậu bé 14 tuổi đã học xong toàn bộ sách kinh, sử của Nho gia. 18 tuổi, Lê Quý Đôn thi Hương đỗ Giải nguyên. Đỗ Đình Nguyên Bảng nhãn rồi 27 tuổi đỗ Hội nguyên. 

UBND tỉnh Gia Lai đã huy động đội ngũ giáo viên giỏi với mong muốn xây dựng trường ngày một đi lên. Hy vọng sẽ đem những kiến thức bổ ích đến những em học sinh để giúp các em ngày một phát triển. Trở thành những gương mặt đại diện cho đất nước, đại diện cho tương lai. 

đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không

Cổng trường khang trang THPT Lê Quý Đôn 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Vào mỗi năm, trường THPT Lê Quý Đôn đều sẽ thay đổi điểm chuẩn tuyển sinh đầu vào. Dựa vào học lực của từng khóa thí sinh, dựa vào chỉ tiêu mà trường lấy mỗi năm. Nhìn chung, THPT Lê Quý Đôn là một ngôi trường sáng giá với chất lượng đầu vào tốt. Điểm thi tuyển sinh đầu vào lọt top các trường có điểm đầu vào cao trên địa bàn tỉnh Gia Lai. 

Năm học 2021-2022, trường THPT Lê Quý Đôn tỉnh Gia Lai lấy chỉ tiêu 560 học sinh, là một trong những trường công lập có số chỉ tiêu tuyển sinh cao. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Để đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không cơ sở vật chất là một yếu tố không thể bỏ qua. 

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Lê Quý Đôn. Dù ở những vùng quê nghèo, nhưng UBND luôn cố gắng huy động các nhà tài trợ ủng hộ. 

Để các em được sử dụng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với các phòng học rộng rãi, thoáng mát. Trang bị đầy đủ bàn ghế, quạt mát ở các lớp học. Ngoài ra, nhà trường còn trang bị cho các em phòng các phòng bộ môn, phòng lab, phòng công nghệ thông tin, thư viện điện tử,...

UBND và nhà trường luôn cố gắng để tạo cho các em những môi trường học tập tốt nhất. Ngoài việc học và thực hành các kiến thức trên lớp, THPT Lê Quý Đôn còn tạo cho các em những sân chơi bổ ích để rèn luyện thể thao. Hơn nữa, các em còn được bổ sung những kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoài giờ lên lớp. Các câu lạc bộ để các em có thể giao lưu và kết bạn mới.

đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không

Hoạt động văn nghệ của trường THPT Lê Quý Đôn 

2. Đánh giá trường THPT Lê Quý Đôn - Gia Lai có tốt không?

Nhà trường đang ngày càng đi lên về cả chất lượng lẫn cơ sở vật chất. Nhờ sự tận tâm, nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ giáo viên. Các thầy cô đều tốt nghiệp đại học ngành sư phạm, có những thầy cô tốt nghiệp bằng thạc sĩ, tiến sĩ. 

Là một trong những trường cấp 3 uy tín, những năm gần đây nhà trường luôn có những học sinh đạt được các thành tích nổi bật. Trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc  gia. Các giải Olympic các môn văn hóa lẫn các môn nghệ thuật, năng khiếu.

Học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn đều ngoan ngoãn và nghe lời thầy cô. Các em chăm chỉ học tập để đạt được các thành tích cao. 

Bên cạnh đó, học sinh còn năng nổ, hăng hái tham gia các hoạt động bên ngoài giờ học, tham gia các sự kiện phát triển kỹ năng của nhà trường. Các em đều yêu quý trường, và xem việc đến trường mỗi ngày là một niềm vui, niềm hạnh phúc.

 đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không

Hình ảnh trong buổi hoạt động ngoại khóa của nhà trường

3. Học phí trường THPT Lê Quý Đôn - Gia Lai như thế nào?

Mức học phí của Trường THPT Lê Quý Đôn - Gia Lai sẽ được thay đổi theo từng kỳ học để phù hợp với các chương trình giảng dạy. Phí về vệ sinh, bảo hiểm, sách vở, đồng phục,…có thể sẽ phải đóng thêm. Trang web nhà trường sẽ triển khai những thông tin chi tiết hơn. 

Sau bài viết đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không ở trên sẽ giúp bạn đọc có thể chọn được điểm dừng chân tiếp theo trên hành trình của mình. Mong rằng, các em học sinh sẽ học tập thật tốt, cố gắng rèn luyện trí tuệ và đạo đức của bản thân. Để trong tương lai, các em sẽ trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.