Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Tĩnh Có Tốt Không?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không. Mời bạn tham khảo cùng chúng tôi ở bài viết dưới đây nhé.

hieu-con-yeu

 

Việc lựa chọn một môi trường học tập tốt cho các con là vấn đề mà hầu hết các bậc phụ huynh rất quan tâm, nhất là khi con mình học xong THCS thì đây là những lo lắng của bố mẹ. Nếu các bạn ở Thạch Hà- Hà Tĩnh thì các bạn không nên bỏ qua ngôi trường có bề dày trong sự nghiệp giáo dục này, đó là Trường THPT Lê Quý Đôn- Hà Tĩnh. Muốn tìm hiểu chi tiết hơn hãy cùng đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không với những tiêu chí cùng chúng tôi dưới đây.

Trường THPT lê Quý Đôn - Hà Tĩnh có địa chỉ tại xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Là một ngôi trường đã có nhiều thành tích trong học tập và phát triển của tỉnh Hà Tĩnh.

1.1 Lịch sử hình thành và phát triển Trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Tĩnh

Trường THPT Lê Quý Đôn chính thức thành lập năm 1998. Ra đời trong điều kiện kinh tế còn khó khăn nhưng với ý chí vươn lên, phát huy hết khả năng, tinh thần vượt khó của mảnh đất nghèo hiếu học, thầy và trò Lê Quý Đôn đã ngày ngày phấn đấu, không ngừng xây dựng để năm 2013  trường trở thành một trường THPT chuẩn quốc gia, là cơ sở giáo dục có uy tín trong tỉnh Hà Tĩnh.

Từ mái trường thân yêu này, hàng ngàn học sinh đã học tập và lớn lên, nhiều những học sinh nay đã là nhà lãnh đạo, là giảng viên đại học, nhà báo, kỹ sư… ở khắp mọi miền phục vụ sự phát triển của Tổ quốc.

Đánh Giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Tĩnh Có Tốt Không

1.2 Điểm tuyển sinh qua các năm của Trường THPT Lê Quý Đôn- Hà Tĩnh

Đây chính là chỉ tiêu đầu tiên mà các bậc phụ huynh sẽ đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn rằng đây chỉ là một số thông tin mang tính chất tham khảo vì mỗi năm điểm chuẩn của nhà trường sẽ không giống nhau. Mời bạn tham khảo một số thông tin chúng tôi tổng hợp dưới đây:

  • Năm học 2019-2020: Trường THPT Lê Quý Đôn lấy điểm chuẩn vào trường là 17,25 điểm.

  • Năm học 2020-2021: Trường THPT Lê Quý Đôn lấy điểm chuẩn vào trường là 17,5 điểm.

  • Năm học 2021-2022: Trường THPT Can Lộc lấy điểm chuẩn vào trường là 15 điểm.

1.3 Cơ sở vật chất

Thành lập từ những năm đất nước đang trên đà phát triển còn nhiều những khó khăn nhưng không thể đẩy lùi bởi tinh thần quyết tâm cũng như sự tâm huyết trong nhà trường. Nhà trường đang ngày càng hoàn thiện mình hơn bằng việc mỗi năm sẽ tiến hành tu sửa cơ sở vật chất, xây dựng thêm nhiều phòng học chất lượng cao, các phòng thí nghiệm cho các bộ môn, nhà đa năng, thư viện phục vụ việc giảng dạy và học tập. 

Muốn đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không ngoài việc nhìn vào cơ sở vật chất hay những con số điểm tuyển sinh đầu vào hàng năm thì chúng ta hãy quan tâm tới thành tích mà trường đã đạt được trong những năm gần đây, đây được coi là chỉ tiêu  then chốt mà chúng ta không nên bỏ qua. 

Đánh Giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Tĩnh Có Tốt Không

Năm 2019 Quỹ học bổng và sách FEA Ketterlé đã trao 10 suất học bổng cho trường THPT Lê Quý Đôn, mỗi suất trị giá 1.500.000 đồng cho các em học sinh lớp 10, 11 và 12 có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt được những thành tích tốt trong học tập.

Điều này phản ánh chất lượng học tập tại trường rất tốt nha các bậc phụ huynh. Năm 2021 nhà trường vinh danh nhiều học sinh đạt danh hiệu HS giỏi cấp trường được trao thưởng vào tháng 3/2022 vừa qua.

Nhà trường hàng năm có nhiều GV giỏi cấp tỉnh, cấp trường được công nhận. Vì thế mà các phụ huynh đừng lo lắng khi cho con tham gia học tại trường THPT Lê Quý Đôn nha.

3. Học phí Trường THPT Lê Quý Đôn- Hà Tĩnh như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Tĩnh Có Tốt Không

Học phí là một trong những điều băn khoăn của các bậc phụ huynh khi cho con học tại các trường. Nhiều người coi đây là tiêu chí đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không. Tuy nhiên phụ huynh đừng lo lắng quá vì mức học phí hàng năm của trường đều do Bộ GD&ĐT tỉnh phê duyệt. Mỗi năm học phí sẽ khác nhau nhưng sẽ ở mặt bằng chung tỉnh Hà Tĩnh nên các phụ huynh không cần lo lắng vấn đề này. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn mời các phụ huynh đến trường THPT Lê Quý Đôn để chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp.

Bài viết này là tổng hợp thông tin từ nguồn thứ 3 vô cùng chi tiết đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không. Hy vọng khi tìm hiểu xong bài viết này các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có những kiến thức để lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp với bản thân.