Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Hải Dương có tốt không? 

Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Hải Dương có tốt không giúp phụ huynh dễ dàng hơn khi lựa chọn ngôi trường tốt nhất cho con em của mình .

hieu-con-yeu

Chọn lựa một ngôi trường cấp 3 tốt giúp các em học sinh có kiến thức vững vàng hơn và mở rộng thêm cánh cửa vào Đại học. Trường THPT Lê Quý Đôn - Hải Dương là một trong những ngôi trường được nhiều bậc phụ huynh quan tâm nhất hiện nay tại tỉnh này. Để hiểu rõ hơn về điểm mạnh của ngôi trường này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu Trường THPT Lê Quý Đôn - Hải Dương

Trường THPT Lê Quý Đôn - Hải Dương là ngôi trường thu hút nhiều sự chú ý của các bậc phụ huynh có con vào lớp 10. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này bạn nhé!

1.1. Lị ch sử hình thành

Trường THPT Lê Quý Đôn - Hải Dương là một  trường công lập nằm tại Đoàn Tùng, Thanh Miện, Hải Dương. Trường được thành lập từ khá lâu đời và có nhiều bước chuyển mình về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy theo từng năm.

Đây là một trong số ít những ngôi trường tại tỉnh Hải Dương được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy ngay từ những ngày đầu thành lập. Trường nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và sự yêu thích của các thế hệ học sinh từng theo học tại trường. Cho đến nay, trường đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ nhân tài góp phần xây dựng đất nước nói chung và tỉnh Hải Dương nói riêng.

đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không

Trường Lê Quý Đôn -  Hải Dương

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Lê Quý Đôn - Hải Dương có điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 ở mức trung bình. Trường được thành lập với mục tiêu chính là mang đến một môi trường giáo dục tốt nhất cho tất cả các em học sinh. Với mức điểm sàn này, các học sinh hoàn toàn có thể tự tin thi tuyển và theo học tại ngôi trường này. Để biết thêm chi tiết về điểm thi, mời bạn đọc tham khảo website chính thức của trường và cập nhật các thông tin mới nhất.

1.3. Đánh giá cơ sở vật chất

Trường THPT Lê Quý Đôn - Hải Dương trong những năm đầu thành lập cơ sở vật chất chưa được toàn diện. Tuy nhiên, những năm gần đây nhờ sự quan tâm của Đảng ủy và lãnh đạo tỉnh Hải Dương, trường có thêm nhiều thiết bị mới cùng những cải thiện đáng kể về cơ sở vật chất.

Cho đến nay, trường THPT Lê Quý Đôn - Hải Dương có diện mạo mới đẹp, tiện nghi hơn rất nhiều. Các em học sinh hoàn toàn có thể thoải mái học tập và vui chơi trong ngôi trường của mình. Ngoài hệ thống phòng học tiện nghi, trường có thêm nhiều phòng chức năng khác như phòng máy tính, phòng thư viện, phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị cần thiết.

đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không

Trường có quy mô lớn, đầy đủ  tiện nghi

2. Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Hải Dương có tốt không?

Để đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Hải Dương có tốt không là vấn đề khiến nhiều phụ huynh băn khoăn. Nhìn chung, ở thời điểm hiện tại trường có nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ về công tác giảng dạy và học tập. Trường vinh dự nhận được nhiều bằng khen của Sở Giáo dục tỉnh và được nhiều phụ huynh tin tưởng giao phó con em mình.

Về cơ sở vật chất, trường sở hữu khuôn viên cây xanh rộng khắp cùng hàng loạt các phòng chức năng, phòng học đầy đủ tiện nghi. Cơ sở vật chất của trường đáp ứng được đầy đủ nguyện vọng về học tập, thể thao, thư giãn của tất cả các em học sinh theo học tại trường.

Ngôi trường THPT Lê Quý Đôn - Hải Dương có bề dày lịch sử học tập với chất lượng giáo dục tốt. Các chính sách được ban hành luôn có sự hợp lý và làm hài lòng các bậc phụ huynh và học sinh.

Vì thế, các chính sách tại trường được ban hành một cách  hợp lý và đã đem lại sự hài lòng cho học sinh theo học tại đây và các bậc phụ huynh. Các giáo viên tại trường THPT Lê Quý Đôn - Hải Dương có bằng cấp chuyên môn đầy đủ, tận tâm với nghề và thường xuyên được tập huấn, đào tạo để cập nhật những kiến thức mới. Không chỉ có kỹ năng truyền tải kiến thức tốt, đội ngũ giáo viên trẻ tại đây còn là những người bạn mà các em học sinh có thể tâm sự, sẻ chia những vấn đề của cuộc sống.

đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không

Trường THPT Lê Quý Đôn được nhiều học sinh lựa chọn theo học

3 .Học phí Trường THPT Lê Quý Đôn - Hải Dương như thế nào?

Trường THPT Lê Quý Đôn - Hải Dương có mức học phí tương đối rẻ. Với mức học phí này, đại đa số gia đình đều có thể cho con em theo  học tại ngôi trường này. Để cập nhật thông tin chi tiết về học phí của trường mời bạn đọc tham khảo trên website chính thức THPT Lê Quý Đôn - Hải Dương.

Với các thông tin được chia sẻ ở trên, chắc hẳn các bậc phụ huynh đã biết được Trường THPT Lê Quý Đôn - Hải Dương có tốt hay không? Nhìn chung, có thể nói đây là ngôi trường giáo dục tốt có cơ sở vật chất hiện đại, thầy cô giáo có chuyên môn và học phí rẻ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể cân nhắc và chọn lựa ngôi trường phù hợp cho con em mình.