Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Lê Qúy Đôn – Hải Phòng có tốt không

THPT Lê Qúy Đôn – Hải Phòng là ngôi trường cấp 3 được nhắc đến nhiều nhất trên địa bàn tỉnh Hải Phòng. Ngay từ thời điểm thành lập cho đến nay trường đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý phụ huynh và trở thành điểm sáng giáo dục tại tỉnh. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết hơn về ngôi trường này bạn nhé.

hieu-con-yeu

THPT Lê Qúy Đôn – Hải Phòng là ngôi trường cấp 3 được nhắc đến nhiều nhất trên địa bàn tỉnh Hải Phòng. Ngay từ thời điểm thành lập cho đến nay trường đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý phụ huynh và trở thành điểm sáng giáo dục tại tỉnh. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết hơn về ngôi trường này bạn nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Lê Qúy Đôn – Hải Phòng

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Lê Qúy Đôn – Hải Phòng đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học. Hiện trường đang là một trong những lựa chọn tiêu biểu nhất dành cho phụ huynh trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tìm trường cấp 3 cho con em mình.

1.1. Lịch sử thành lập

Trường THPT Lê Qúy Đôn – Hải Phòng là một trong những ngôi trường được thành lập lâu đời nhất tại tỉnh Hải Phòng. Trường được thành lập từ năm 1965 với bề dày hơn 45 năm trong xây dựng và phát triển môi trường giáo dục. Cùng với những biến động của lịch sử nước nhà, trường THPT Lê Qúy Đôn – Hải Phòng vẫn luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và dìu dắt các thế hệ trẻ tại tỉnh Hải Phòng trở thành những công dân có tài có đức giúp ích cho đất nước.

Hiện trường THPT Lê Qúy Đôn – Hải Phòng đang tọa lạc tại quận Hải An, Hải Phòng. Đây là mộ trong số ít ngôi trường đã trải qua bao thăng trầm và biến động lịch sử cùng rất nhiều cố gắng để có cơ sở vật chất và những thành tích đáng ngưỡng mộ như ngày hôm nay.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Lê Qúy Đôn – Hải Phòng xét tuyển dựa vào điểm thi vào 10 theo đề của bộ GD&ĐT tỉnh. Tùy theo từng năm mà hình thức xét tuyển sẽ có sự khác biệt theo sự chỉ đạo của Bộ Gíao dục tỉnh nhà. Nhìn chung, với mức điểm sàn không quá cao, trường THPT Lê Qúy Đôn – Hải Phòng phù hợp với nhiều học sinh trên địa bàn tỉnh. Để theo dõi chính xác thông tin điểm tuyển sinh vào trường, bạn có thể lên website của trường THPT Lê Qúy Đôn – Hải Phòng để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Lê Qúy Đôn – Hải Phòng được thành lập từ khá lâu đời. Cho đến nay, nhờ sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh nhà và quý phụ huynh, trường đã được tu sử nhiều và ngày càng hoàn thiện hơn về trang thiết bị, cơ sở vật chất. Trường THPT Lê Qúy Đôn – Hải Phòng  hiện nay đã được xây dựng hoàn thiện với các dãy nhà chính cung cấp đầy đủ lớp học phục vụ hàng nghìn học sinh trong mỗi năm học.

Ngoài ra, các dãy nhà hiệu bộ, phòng chức năng, nhà đa năng cũng được quan tâm xây dựng, tu sửa nhằm mang lại cảnh quan hoàn thiện cho nhà trường. Với hệ thống tường bao, dãy nhà hiệu bộ đến các phòng họp, nhà trường còn trồng nhiều cây xanh, hoa để tạo môi trường xanh, sạch, đẹp. Khuôn viên của trường rất rộng rãi với nhiều cây cổ thụ xanh mát tạo khu vực vui chơi, giải trí và tập luyện thể thao cho học sinh.

đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không

Trường có khuôn viên xanh rộng lớn

2. Đánh giá Trường THPT Lê Qúy Đôn – Hải Phòng có tốt không?

Tìm hiểu đánh giá trường THPT Lê Qúy Đôn – Hải Phòng có tốt không là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Hiện nay, trường được đánh giá là một trong số những trường cấp 3 có nhiều thành tích tốt trong giảng dạy. Các thế hệ học sinh đã ra trường trở thành những công dân tốt và những tài năng trẻ trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Ngoài ra, trong những năm học vừa qua, trường THPT Lê Qúy Đôn – Hải Phòng có số lượng học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố ngày càng tăng. Số lượng học sinh đạt học lực Khá, Giỏi tại trường chiếm tỷ lệ cao trong tổng số học sinh tại trường. Tỷ lệ học sinh đỗ Tốt nghiệp đạt gần như tuyệt đối và số lượng học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng tăng dần theo từng năm.

Bên cạnh đó, nhà trường THPT Lê Qúy Đôn – Hải Phòng cũng không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và nỗ lực trau dồi rèn luyện thêm nhiều kỹ năng chuyên môn. Nhà trường luôn là lá cờ đầu trong tỉnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy hỗ trợ học sinh có những bài giảng chất lượng nhất. Các giáo viên tại trường luôn là tấm gương sáng để cho học sinh noi theo cả về kiến thức và đạo đức, lối sống.

đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không

Trường được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con theo học

3. Học phí Trường THPT Lê Qúy Đôn – Hải Phòng như thế nào?

Vì là trường công lập nên học phí của trường THPT Lê Qúy Đôn – Hải Phòng sẽ theo quy định của bộ GD&ĐT tỉnh Hải Phòng. Bên cạnh đó, học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phí khác như: tiền bảo hiểm, tiền quỹ lớp, tiền xây dựng dựa vào sự bàn bạc giữa nhà trường và phụ huynh. Mức học phí nhìn chung không cao nhưng sẽ có sự thay đổi theo từng năm. Để cập nhật thông tin chi tiết nhất về học phí mời bạn đọc theo dõi trên website chính thức của trường

Trên đây là toàn bộ thông tin về Trường THPT Lê Qúy Đôn – Hải Phòng. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho con em mình một môi trường học phù hợp.