Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Hưng Yên có tốt không?

Bài viết đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Hưng Yên có tốt không của chúng tôi dưới đây sẽ giúp các bạn có những thông tin bổ ích về ngôi trường dân lập này.

hieu-con-yeu

Ba năm cấp 3 là giai đoạn vô cùng quan trọng, nó quyết định đến kết quả thi vào đại học và tương lai của các em học sinh. Chính vì vậy, việc lựa chọn một ngôi trường THPT có chất lượng tốt luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Hưng Yên có tốt không để các bạn cùng tham khảo, để có thêm sự lựa chọn nhé. 

1. Giới thiệu Trường THPT Lê Quý Đôn

 Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Hưng Yên có tốt không?

Trường THPT Lê Quý Đôn 

Trường THPT Lê Quý Đôn có địa chỉ tại thị trấn Ân Thi, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Đây là một ngôi trường thuộc hệ ngoài công lập khá nổi tiếng trên khu vực huyện Ân Thi. Mặc dù ngôi trường này có lịch sử không quá lâu đời như các ngôi trường khác, nhưng nó được rất nhiều người biết đến với những thành tựu đáng tự hào.

1.1. Lịch sử hình thành Trường THPT Lê Quý Đôn 

Trường THPT Lê Quý Đôn - Hưng Yên được thành lập không lâu trước đây, nhưng đã gặt hái được rất nhiều thành công khi đã có rất nhiều các thế hệ học sinh đã thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng. Trường nhiều năm liên tục đạt thành tích tốt nghiệp với tỉ lệ rất cao. Với những thành quả đã đạt được chính là sự khích lệ lớn nhất cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của ngôi trường này tiếp tục cố gắng.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường cấp 3 Lê Quý Đôn là trường tư thục được thành lập phù hợp với hầu hết các đối tượng học sinh khác nhau. Tuy nhiên, những học sinh có học lực từ trung bình đến yếu thường chọn trường này nhiều hơn do trường không tổ chức thi tuyển như các trường công lập khác trên địa bàn thành phố. Trường sẽ tuyển sinh dựa trên nhu cầu học tập của học sinh bằng việc xét học bạ hoặc dựa vào điểm thi của học sinh tại các trường công lập khác.

1.3. Cơ sở vật chất

 Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Hưng Yên có tốt không?

Cơ sở vật chất Trường THPT Lê Quý Đôn

Hệ thống phòng học của ngôi trường này được trang bị thiết bị dạy học vô cùng hiện đại. Trường còn đầu tư xây dựng rất nhiều các phòng chức năng như: phòng thư viện, phòng thí nghiệm lý hóa sinh, phòng thức hành máy tính,… 

Ngoài ra, nhà trường cũng rất chú trọng vào việc tạo mảng xanh trong khuôn viên, để các em học sinh có không gian sinh hoạt, vui chơi và giải trí sau những giờ học văn hóa căng thẳng. Các phòng học của ngôi trường này còn được trang bị các thiết bị hiện đại như: máy chiếu, máy tính, điều hoà… để có thể phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học. 

Phòng thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh cũng được trang bị đầy đủ thiết bị thí nghiệm và thực hành. Ngoài ra còn có các phòng học trên mạng máy tính, để tạo điều kiện đưa công nghệ thông tin vào trong quá trình giảng dạy. Các giáo viên tiếng Anh còn biên soạn sách giáo khoa tiếng Anh nâng cao trên mạng máy tính, để các em học sinh dễ tiếp thu hơn.

2. Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Hưng Yên có tốt không?

Trường cấp 3 Lê Quý Đôn có đội ngũ giáo viên, nhân viên giàu kinh nghiệm với chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, luôn tận tình giảng dạy và chăm sóc các em học sinh về mọi mặt.

Ngoài việc chú trọng truyền thụ kiến ​​thức ra thì các thầy cô giáo cũng rất chú trọng đến việc giáo dục nhân cách cho các em học sinh. Các thầy cô luôn quan tâm, yêu thương và chia sẻ với học trò, để đào tạo ra những công dân có tài, có đức để giúp ích cho xã hội.

Nhà trường còn thường xuyên mời các chuyên gia những trường đại học, cao đẳng đến trường, để tư vấn và giúp các em học sinh chọn đúng ngành nghề, sở thích và năng lực của mình. 

Ngoài ra, trường còn tổ chức thêm các  câu lạc bộ để các em học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi với nhau. Các câu lạc bộ năng khiếu còn là môi trường vô cùng lý tưởng để các em học sinh thể hiện và phát triển năng khiếu cũng như tài năng của mình.

 

Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Hưng Yên có tốt không?

Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn

Các em học sinh còn được xếp loại theo trình độ và theo tổ hợp môn học chính, để giúp các em có thể chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT quốc gia. Sau một thời gian học, các em học sinh có thể thay đổi nguyện vọng sau mỗi học kỳ.

Nhà trường còn chọn ra những em học sinh giỏi để ghép vào lớp chọn, để nâng cao trình độ. Tất cả các em học sinh của nhà trường còn được đào tạo thêm về tin học văn phòng và kỹ năng giao tiếp.

3. Học phí Trường THPT Lê Quý Đôn- Hưng Yên

Trường THPT Lê Quý Đôn là trường ngoài công lập, nên mức học phí ở đây sẽ cao hơn các ngôi trường công lập khác trên địa bàn. Nhà trường sẽ quy định mức học phí tùy theo khối lượng học tập và từng khối lớp. Nếu các bạn muốn biết chính xác học phí từng khối, thì có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của nhà trường, để được cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất. 

Ngoài mức học phí thông thường ra thì đầu năm các bậc phụ huynh sẽ phải đóng thêm một số các khoản phí khác như: BHYT, phí trang thiết bị phòng học, quỹ trường, quỹ lớp… 

Trên đây là một số thông tin đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không? Hy vọng những thông trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn ngôi trường này và có được quyết định có nên học tập tại đây hay không.