Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Quảng Ngãi có tốt không?

Nếu bạn đang băn khoăn Trường THPT Lê Quý Đôn - Quảng Ngãi có tốt không? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

hieu-con-yeu

Lựa chọn trường cấp 3 cho con là điều khiến nhiều phụ huynh băn khoăn. Đặc biệt là ở Quảng Ngãi khi có khá nhiều trường cấp 3. Trường THPT Lê Quý Đôn - Quảng Ngãi cũng là một trong số những trường được đánh giá cao hiện nay trên địa bàn tỉnh. Vậy hãy cùng Clevai đánh giá ngôi trường này có tốt hay không nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Lê Quý Đôn - Quảng Ngãi 

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Lê Quý Đôn - Quảng Ngãi trong những năm qua đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình đó là mang lại niềm tin vững chắc cho quý phụ huynh cũng như các em học sinh. Qua quá trình xây dựng và trưởng thành, các thế hệ thầy trò của trường đã và đang vươn lên, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ của sự nghiệp giáo dục và đào tạo. 

Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Quảng Ngãi có tốt không

Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Quảng Ngãi có tốt không?

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của Trường THPT Lê Quý Đôn - Quảng Ngãi qua các năm sẽ có một số thay đổi nhất định. Mỗi năm điểm số sẽ có sự tăng lên do số lượng học sinh đăng ký vào trường tăng lên. Để cập nhật điểm tuyển sinh của trường qua các năm chính xác và nhanh nhất, bạn có thể liên hệ với nhà trường hoặc truy cập vào website chính thức của trường. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Từ khi thành lập đến nay Trường THPT Lê Quý Đôn - Quảng Ngãi đã được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Nhà trường đã xây dựng những dãy nhà cao tầng với phòng học kiên cố và rộng rãi. Các phòng học còn được trang bị đầy đủ những thiết bị học tập cần thiết đảm bảo cho quá trình dạy và học của thầy cô trong trường. 

Bên cạnh đó, nhà trường còn có các phòng chức năng, phòng thí nghiệm, phòng thực hành để phục vụ cho các giờ học thực hành. từ đó giúp học sinh tiếp thu được bài giảng và có thể phát huy được khả năng sáng tạo của mình. 

2. Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Quảng Ngãi có tốt không?

Trải qua cả quá trình hình thành và phát triển, trường Trường THPT Lê Quý Đôn - Quảng Ngãi đã có sự thay đổi về quy mô cũng như chất lượng giáo dục. Đặc biệt là hiệu quả đào tạo đã luôn ổn định và phát triển một cách bền vững. Hơn 90% học sinh tốt nghiệp THPT hàng năm, có nhiều học sinh thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng. 

Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Quảng Ngãi có tốt không

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động khích lệ học sinh 

Học sinh của trường không chỉ chú trọng đến việc đào tạo kiến thức mà còn được rèn luyện về tư cách đạo đức, có ý chí vượt khó, được vươn lên trong học tập. Đội ngũ giáo viên nhà trường cũng không ngừng cố gắng, rèn luyện, nâng cao kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy. Áp dụng công nghệ thông tin vào các bài giảng mang đến kiến thức bổ ích cho học sinh. 

Ngoài ra, thầy cô luôn đồng hành cùng học sinh không chỉ về học tập mà còn quan tâm đến đời sống tâm sinh lý của các em. Cùng các em giải quyết những vấn đề trong đời sống mà không thể nói với những người xung quanh. 

Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Quảng Ngãi có tốt không

Hoạt động ngoại khóa của các học sinh nhà trường

Ngoài việc cung cấp hành trang cho học sinh, Trường THPT Lê Quý Đôn - Quảng Ngãi cũng chú trọng đến việc giáo dục đạo đức, lối sống và kỹ năng mềm cần thiết cho học sinh thông qua những hoạt động tập thể, ngoại khóa, trải nghiệm những chương trình như làm tình nguyện, đi dã ngoại, tham gia các hoạt động ngoại khóa, an toàn giao thông,...Thầy và trò của Trường THPT Lê Quý Đôn - Quảng Ngãi đang không ngừng cố gắng trong sự nghiệp giáo dục để đưa ngôi trường trở thành một ngôi trường điểm của tỉnh Quảng Ngãi. 

3. Học phí Trường THPT Lê Quý Đôn - Quảng Ngãi như thế nào?

Học phí của Trường THPT Lê Quý Đôn - Quảng Ngãi  được áp dụng theo khung chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi. Tuy nhiên hằng năm sẽ có một số sự thay đổi nhẹ trong các khoản phụ phí khác như tiền quỹ lớp, tiền vệ sinh, tiền bảo hiểm,... Điều này sẽ được thông báo đến toàn thể phụ huynh trong buổi họp đầu năm học. Theo đánh giá của một số phụ huynh đã cho con học tại trường, mức học phí của trường phù hợp với đại đa số những người dân xung quanh trường. Bạn có thể theo dõi học phí của trường bạn ở trên trang web trực tuyến của Trường THPT Lê Quý Đôn - Quảng Ngãi  nhé..

Trên đây là các thông tin về đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Quảng Ngãi  có tốt không. Qua đó Clevai hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về chất lượng đào tạo của trường và từ đó mang đến cho bạn những lựa chọn phù hợp khi chọn trường cấp 3 nhé.