Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Quý Đôn - Quảng Ninh Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không sẽ mang đến những thông tin cần thiết cho các gia đình đang có con em thi vào cấp 3.

hieu-con-yeu

 

Những đứa trẻ khi hoàn thành cấp bậc THCS sẽ phải chuẩn bị hành trang để bước đến những ngôi trường cấp 3. Chính vì vậy  chọn cho mình một ngôi trường cấp ba luôn là một mối bận tâm rất lớn đối với các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cuối cấp. Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người về vấn đề này.

1. Giới thiệu Trường THPT Lê Quý Đôn tỉnh Quảng Ninh

Trung học phổ thông là khoảng thời gian quan trọng nhất trong cuộc đời học sinh, là bước đệm cho tương lai. Môi trường cấp 3 phù hợp và chất lượng sẽ mang đến cho các em một thời thanh xuân tươi đẹp và những kiến thức nền, những kỹ năng cho cuộc đời. Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không cung cấp những thông tin về ngôi trường. Nó mang đến những cái nhìn tổng quan hơn để các bậc phụ huynh và học sinh có được một lựa chọn tốt nhất cho bản thân. 

1.1. Lịch sử hình thành

Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không

Những năm đầu của thập kỷ 80 của thế kỷ XX chúng ta không thể không nhớ đến sự hình thành của trường THPT Lê Quý Đôn. Mái trường ấy là một phân hiệu trực thuộc THPT Cẩm Phả gồm 4 lớp là 2 lớp 10 và 2 lớp 11. Sự ra đời của phân hiệu cấp 3 Quang Hanh là nguyện vọng vô cùng tha thiết của các bộ nhân dân địa phương. Đến năm 1995-1996 là năm học đầu tiên của thầy và trò của trường Lê Quý Đôn. 

Ngay những ngày đầu thành lập, với biết bao sự thiếu thốn khó khăn đi cùng nhà trường. Từ những cơ sở vật chất cũng là mượn về cho các em học tập. Song những khó khăn ấy không làm nản lòng, nhụt chí bao thế hệ thầy cô và các em ngày đêm vượt khó. 

Bằng ý chí quyết tâm và nghị lực ngôi trường đã trên đà phát triển vượt bậc. Với 31 năm hình thành và phát triển ngôi trường đã trở nên khang trang hơn, đưa các em học sinh đến với biển đời tri thức. Trường đã khẳng định vị trí của một cơ sở Giáo Dục uy tín và chất lượng.

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Để đánh giá trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không thì điểm chuẩn qua các năm chính là yếu tố quan trọng nhất mà các bậc phụ huynh và học sinh cần quan tâm. 

  • Năm 2018 với điểm chuẩn là 24,5.

  • Năm 2019 với điểm chuẩn 24,5.

  • Năm 2020 với điểm chuẩn là 25,5.

Hiểu được tâm lý cũng như nguyện vọng của phụ huynh và học sinh nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy đảm bảo đầu ra nhưng vẫn tạo điều kiện cho tất cả các học sinh có thể học tập tại trường.

Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất ngay từ khi mới thành lập từ những cơ sở vật chất nhỏ nhất còn thiếu thốn nhưng hiện nay trường ngày càng được nâng cao và phát triển hơn với nhiều cơ sở vật chất hiện đại như máy chiếu, tivi, phòng máy,... và các thiết bị hiện đại khác phục vụ cho quá trình học tập của học sinh. 

Bên cạnh đó khuôn viên ngôi trường cũng được xây dựng khang trang, với sân trường rộng rãi phục vụ cho các hoạt động thể thao của học sinh. Mọi cơ sở vật chất ngày càng được nâng cao và cải thiện để đảm bảo cho học sinh có môi trường học tập chất lượng nhất.

2. Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn tỉnh Quảng Ninh  có tốt không? 

Là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời và chất lượng nhất thành phố Quảng Ninh,  Nơi đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các em học sinh cuối cấp bậc trung học cơ sở. 

Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không

Trường có đội ngũ giáo viên tâm huyết, có lòng yêu nghề và kinh nghiệm nhiều năm với nghề giáo. Đồng thời được đánh giá cao nhất ở đây chính là những hoạt động ngoại khóa làm tăng tinh thần học tập cũng như phát triển của học sinh.  Với nhiều chương trình như nhóm nghiền tiếng anh, học quốc phòng bổ ích, và các chương trình team building của học sinh lớp 10. Bên cạnh đó các thầy cô cũng rất quan tâm đến cách làm việc nhóm cũng như quản lý nhóm của các học sinh.

3. Học phí của trường Trường THPT Lê Quý Đôn Tỉnh Quảng Ninh như thế nào? 

Cũng như các trường THPT trong tỉnh Quảng Ninh, học phí luôn là yếu tố quan trọng để đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không. Là trường công lập nên học phí của trường cũng được thu theo quy định quy chuẩn của nhà nước. 

Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không

Chế độ khen thưởng, đãi ngộ tới các nhà học sinh khó khăn cũng được trường rất quan tâm. Chi tiết thông tin về học phí và các khoản hỗ trợ, mọi người có thể tham khảo thêm thông tin về quy định của Bộ giáo dục và liên hệ với nhà trường để nắm rõ hơn.

Với những thông tin bổ ích bên trên sẽ giúp mọi người đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không. Đây sẽ là một nơi thật tuyệt cho 3 năm trung học phổ thông của các em học sinh cuối cấp trung học cơ sở.