Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Lê Quý Đôn - Thái Nguyên có tốt không?

Cấp 3 là ngưỡng cửa quan trọng nhất cuộc đời của mỗi em học sinh. Chọn được một trường cấp 3 tốt không phải là chuyện dễ dàng. Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên, chắc hẳn bạn đang quan tâm đến đánh giá trường THPT Lê Quý Đôn - Thái Nguyên có tốt không. Đây là một trong những ngôi trường thuộc top đầu tỉnh Thái Nguyên.

hieu-con-yeu

Cấp 3 là ngưỡng cửa quan trọng nhất cuộc đời của mỗi em học sinh. Chọn được một trường cấp 3 tốt không phải là chuyện dễ dàng. Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên, chắc hẳn bạn đang quan tâm đến đánh giá trường THPT Lê Quý Đôn - Thái Nguyên có tốt không. Đây là một trong những ngôi trường thuộc top đầu tỉnh Thái Nguyên.

1. Giới thiệu trường THPT Lê Quý Đôn - Thái Nguyên

Trường THPT Lê Quý Đôn có vị trí tọa lạc tại tổ 22, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Đây là một trong những ngôi trường dân lập thuộc tỉnh Thái Nguyên có tuổi đời khá non trẻ. Hiện nay, nhà trường đã đi đầu trong dạy và học với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. 5 năm liền trường đạt danh hiệu trường THPT tiên tiến xuất sắc với tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 100%. Chúng ta cũng theo dõi một số yếu tố quan trọng để đánh giá trường THPT Lê Quý Đôn - Thái Nguyên có tốt không.

đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không

Khuôn viên trường THPT Lê Quý Đôn

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT dân lập Lê Quý Đôn được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 16 tháng 10 năm 2007. Dù có tuổi đời khá non trẻ nhưng nhà trường không ngừng cố gắng, phát huy và đạt được nhiều thành tựu như ngày hôm nay.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Lê Quý Đôn - Thái Nguyên có sự thay đổi qua các năm về cả hình thức và cách xét tuyển. Các vị phụ huynh có thể vào trang web của trường THPT Lê Quý Đôn để theo dõi điểm và hình thức xét tuyển của nhà trường.

1.3 Cơ sở vật chất

Để đánh giá trường THPT Lê Quý Đôn - Thái Nguyên có tốt không thì cơ sở vật chất chính là một trong những yếu tố quan trọng. Nằm trên địa bàn phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên, đây là nơi tập trung tấp nập của rất nhiều tuyến đường, học sinh có thể đi học một cách thuận tiện. 

Trường có những dãy nhà cao tầng, chính là nơi các em học sinh ngồi học mỗi ngày. Các phòng học đều được đầu tư đầy đủ ánh sáng, quạt trần, máy lạnh, máy chiếu, tivi… Tất cả đều để phục vụ việc tiếp thu kiến thức cho các em học sinh một cách tốt nhất có thể.

Ngoài ra nhà trường còn củng cố, xây dựng thêm nhà đa năng, sân chơi, sân bóng rổ, bóng chuyền, tập thể dục thể thao…. giúp các em có thể vừa học tập, vừa vui chơi, vừa rèn luyện sức khoẻ, giải toả căng thẳng sau những buổi học.

đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không

Trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức Ngày Nhà Giáo Việt Nam

2. Đánh giá trường THPT Lê Quý Đôn - Thái Nguyên có tốt không?

Đánh giá trường THPT Lê Quý Đôn - Thái Nguyên có tốt không? Trải qua 15 năm trưởng thành và phát triển, ngôi trường này vẫn là ngôi trường non trẻ của tỉnh Thái Nguyên. Tuy nhiên, những thành tựu mà trường để lại rất đáng ngưỡng mộ.

Đội ngũ giáo viên trong nhà trường đều là những thầy cô ưu tú, nhiệt huyết, yêu nghề, có trách nhiệm đối với công việc trồng người. Các thầy cô 100% đều có bằng cấp Đại học trở lên. Rất nhiều thầy cô đã có bằng thạc sĩ, có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy.

Các em học sinh được đánh giá là ngoan ngoãn, chăm chỉ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hơn cả, các em đều có ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra. Nhiều thế hệ học sinh đã ra trường đều trở thành những người thành đạt trong công việc và cuộc sống, là công dân tốt của xã hội.

Ngoài ra, nhà trường tiến tới mục tiêu phát triển giáo dục toàn diện. Trường THPT Lê Quý Đôn tăng cường tổ chức các hoạt động ngoại khoá, câu lạc bộ năng khiếu, … giúp các em học sinh có thể phát huy hết tài năng, đam mê và sở thích của mình. Các em học sinh có thể hăng say học tập mà vẫn có thể tham gia các hoạt động khác, giúp các em năng động, hoạt bát và nhanh nhẹn hơn.

đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không

Tập thể thầy cô giáo trường THPT Lễ Quý Đôn

3. Học phí trường THPT Lê Quý Đôn - Thái Nguyên như thế nào?

Trường THPT Lê Quý Đôn là một trường dân lập của tỉnh Thái Nguyên. Chất lượng giáo dục của nhà trường thuộc những trường top đầu của tỉnh, tuy nhiên học phí lại không quá cao.

Mức học phí năm rơi vào khoảnh 1200000-1800000 đồng/ tháng/ học sinh. Tuy nhiên mức học phí này thay đổi qua từng học kỳ, để biết chính xác về mức học phí vui lòng vào trang của trường để tham khảo chi tiết nhé.

Ngoài ra, phụ huynh có thể sẽ phải nộp thêm các phụ phí như: bảo hiểm y tế, quỹ nước, quỹ trường, đồng phục… khi học sinh tới nhập học. Các khoản phụ phí này sẽ được thống nhất giữa phụ huynh và nhà trường trước khi thu. Vậy nên, phụ huynh không cần phải lo lắng quá nhiều về học phí khi cho con em mình theo học tại ngôi trường này.

Trên đây là một số đánh giá trường THPT Lê Quý Đôn - Thái Nguyên có tốt không của chúng tôi. Đây là ngôi trường thực sự tốt, phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bậc phụ huynh và các em học sinh!