Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Thanh Hiền - Tiền Giang Có Tốt Không?

 Vậy phương thức đào tạo và cách giảng dạy ở ngôi trường này như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết đánh giá Trường THPT Lê Thanh Hiền có tốt không nhé!

hieu-con-yeu

Là một địa chỉ cấp 3 uy tín tại huyện Cái Bè tỉnh Tiền Giang, trường cấp 3 Lê Thanh Hiền cũng đang là cái tên được nhiều bậc cha mẹ chú ý tới. Vậy phương thức đào tạo và cách giảng dạy ở ngôi trường này như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết đánh giá Trường THPT Lê Thanh Hiền có tốt không nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Lê Thanh Hiền - Tiền Giang

Là cái nôi nuôi dưỡng bao nhiêu nhân tài, từ khi thành lập đến nay, trường THPT Lê Thanh Hiền đã có được nhiều thành quả. Không chỉ giỏi về chuyên môn đào tạo, mà đội ngũ cán bộ nhân viên trường cấp 3 Lê Thanh Hiền còn có đạo đức tốt, có tình yêu thương và sự gắn bó sâu sắc với các thế hệ học sinh. 

Đánh Giá Trường THPT Lê Thanh Hiền - Tiền Giang Có Tốt Không

Mái trường THPT Lê Thanh Hiền - Tiền Giang

1.1. Lịch sử hình thành

THPT Lê Thanh Hiền được thành lập vào năm 1990 tại địa chỉ Ấp 1 - Xã An Hữu - Huyện Cái Bè - Tỉnh Tiền Giang. Trường rất vinh dự khi được lấy tên của người anh hùng liệt sĩ Lê Thanh Hiền - người chiến sĩ ưu tú của mảnh đất Cái Bè nắng gió nói riêng và mảnh đất Tiền Giang nói chung.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, trường dần có vị trí ổn định và trở thành địa chỉ đáng tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em của mình. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

THPT Lê Thanh Hiền thực hiện tuyển sinh theo hình thức học sinh chọn lựa các môn tổ hợp bắt buộc ( Văn; Toán; Ngoại Ngữ ( Tiếng Anh ); Giáo dục thể chất; Giáo dục Quốc phòng – An ninh; Hoạt đông trải nghiệm – Hướng ngiệp; Giáo dục địa phương ) và các môn học tự chọn. Sau đó, ban lãnh đạo nhà trường sẽ tổ chức tư vấn cho học sinh và phụ huynh học sinh chọn tổ hợp môn phù hợp với năng lực con trẻ, phù hợp với điều kiện đội ngũ giáo viên hiện có của nhà trường.

Với điểm tuyển sinh đầu vào theo từng năm học như sau:

  • Năm 2019–2020: 10.00 điểm cho cả 3 NV 1-2-3.

  • Năm học 2020-2021: 10.00 điểm cho cả 3 NV 1-2-3.

1.3. Cơ sở vật chất 

Bên cạnh việc xây dựng đội ngũ giáo viên có năng lực và trình độ, thì ban lãnh đạo nhà trường THPT Lê Thanh Hiền cũng biết rằng, cơ sở vật chất cũng chính là một trong những yếu tố được các phụ huynh và học sinh quan tâm tới. 

Hệ thống các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị, sạch sẽ thoáng mát. Các môn học thí nghiệm thì đều có phòng học thực hành riêng, có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho việc giảng dạy và học tập một cách tối ưu nhất. 

Sân chơi rộng rãi thoáng mát, được bao phủ bởi cây xanh rợp bóng. Là nơi các bạn học sinh thỏa thích vui chơi, diễn ra các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ sau những buổi học căng thẳng.

Đánh Giá Trường THPT Lê Thanh Hiền - Tiền Giang Có Tốt Không

Học sinh trường THPT Lê Thanh Hiền - Cái Bè Tiền Giang trong giờ ra chơi ở sân trường

2. Đánh giá Trường THPT Lê Thanh Hiền - Tiền Giang có tốt không?

Trong suốt quá trình xây dựng, các thầy cô giáo trường cấp 3 Lê Thanh Hiền đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu đưa cái tên THPT Lê Thanh Hiền thành một ngôi sao sáng trong top các trường THPT tại tỉnh Tiền Giang.

Đội ngũ cán bộ - giáo viên có trình độ, được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt, kỉ luật tốt. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để có thể bồi dưỡng cũng như làm tăng thêm sự nhiệt huyết với nghề của các thầy giáo, cô giáo nơi đây. 

Nhờ những điều đó mà thành tích của trường ngày một được nâng cao. Tỉ lệ đậu tốt nghiệp luôn đạt mức trên 90%. Số lượng học sinh đỗ vào các trường đại học danh tiếng, thuộc top ở Hà Nội, Hồ Chí Minh… ngày một tăng lên. 

Những nhà giáo nhân dân nơi đây luôn cố gắng mỗi ngày để đưa đến những bài học bổ ích. Bên cạnh đó còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình trò chơi bổ ích, kết hợp vừa học vừa chơi, vui vẻ năng động, đón nhận được nhiều sự hưởng ứng và tham gia của các bạn học sinh các khối. 

Đến đây, chúng ta có thể có cái nhìn tổng quát về đánh giá Trường THPT Lê Thanh Hiền có tốt không. 

Đánh Giá Trường THPT Lê Thanh Hiền - Tiền Giang Có Tốt Không

Giáo viên và học sinh trường THPT Lê Thanh Hiền đạt thành tích tự hào

3. Học phí Trường THPT Lê Thanh Hiền - Tiền Giang như thế nào?

Là ngôi trường cấp 3 công lập nên học phí Trường THPT Lê Thanh Hiền được tính và thu phí dựa theo thông báo về mức thu của Sở GD & ĐT tỉnh Tiền Giang và Bộ GD & ĐT. Học phí được chúng tôi tham khảo dựa trên nguồn thứ ba, vì thế để rõ hơn, phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào Website chính thức của nhà trường để có được cái nhìn cụ thể và chính xác hơn.

Đánh giá Trường THPT Lê Thanh Hiền có tốt không là những căn cứ rõ ràng để phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về nhà trường. Hi vọng qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp phần nào thông tin cho các bậc phụ huynh, giúp các bạn có thể xác định cũng như lựa chọn được ngôi trường để mình học tập và rèn luyện.