Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Thành Phương -Phú Yên Có Tốt Không

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Lê Thành Phương có tốt không dựa trên một số tiêu chí cơ bản, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

hieu-con-yeu

Lựa chọn môi trường học tập mới cho con là một quyết định tương đối khó khăn với các bậc phụ huynh, nhất là khi con em mình vừa mới rời ghế THCS để tiến tới một tương lai làm nền tảng cho sự nghiệp học hành sắp tới. Chất lượng dạy học cũng như môi trường học tập được các phụ huynh quan tâm hàng đầu. Nếu bạn ở… hãy thử tìm hiểu Trường THPT Lê Thành Phương nhé. Hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Lê Thành Phương có tốt không dựa vào một số tiêu chí như sau, mời các bậc phụ huynh hãy bớt một chút thời gian để tham khảo nhé.

Trường THPT Lê Thành Phương - Phú Yên là một trong những ngôi trường có hơn 30 năm lịch sử cống hiến cho ngành giáo dục của tỉnh, hiện đang có trụ sở tại huyện Tuy An tỉnh Phú Yên.

Tìm hiểu Trường THPT Lê Thành Phương- Phú Yên.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Lê Thành Phương - Phú Yên được thành lập vào tháng 8 năm 1986 trên cơ sở phân hiệu An Mỹ của trường THPT Trần Phú với mục đích  đáp ứng cho nhu cầu học tập của con em nhân dân các xã lân cận huyện Tuy An bao gồm: An Phú, An Chấn, An Mỹ, An Thọ, An  Hòa, An Hiệp, An Hải. Khi mới thành lập là giai đoạn vô cùng khó khăn chồng chất nhưng điều này không làm nản lòng các thầy cô mà còn là động lực để mọi người xây dựng trường ngày càng tốt lên. Tới năm 1990 nhà trường chính thức thành lập và hoạt động riêng lẻ, đặc biệt từ năm 1995 đến nay nhà trường đang có những bước thay đổi ngoạn ngục trong giáo dục và đào tạo.  Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển nhà trường luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất trong công tác học tập và giảng dạy của trường. Phấn đấu trở thành mũi nhọn trong giáo dục của tỉnh nhà.

1.2 Điểm thi tuyển sinh đầu vào qua các năm

Mỗi năm nhà trường sẽ có một điểm cụ thể để đón các em học sinh vào trường. Tùy theo điều kiện từng năm mà mức điểm chuẩn sẽ khác nhau. Nhưng để giải đáp thắc mắc khi đánh giá Trường THPT Lê Thành Phương có tốt không của các bậc phụ huynh thì chúng tôi sẽ đưa ra một số điểm chuẩn các năm qua để mọi người tham khảo nhé.

  • Năm học 2017-2018: Trường THPT Lê Thành Phương lấy điểm chuẩn đầu vào là 5,75 điểm.

  • Năm học 2018-2019: Trường THPT Lê Thành Phương lấy điểm chuẩn đầu vào là 10,5 điểm.

  • Năm học 2019-2020: Trường THPT Lê Thành Phương lấy điểm chuẩn đầu vào là 24,5 điểm.

  • Năm học 2020-2021: Trường THPT Lê Thành Phương lấy điểm chuẩn đầu vào là 32 điểm.

Tuy nhiên đây chỉ là một số điểm chuẩn chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo, vì điểm chuẩn mỗi năm sẽ được công bố sau khi các em kết thúc kỳ thi tuyển sinh tại trường. Chúc các em sẽ đạt kết quả cao nhất có thể nhé, hãy cố gắng chăm chỉ học tập đừng quan tâm tới điểm chuẩn nhiều quá nha.

1.3 Cơ sở vật chất

Từ khi bắt đầu hoạt động riêng lẻ nhà trường luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho việc giảng dạy của giáo viên cũng như việc học của học sinh. Tiến hành xây dựng nhiều cơ sở vật chất mới khang trang sạch đẹp chuẩn quy mô của một trường chuẩn quốc gia. Nhà trường hiện nay đã có đầy đủ những phòng ban riêng, những phòng học chất lượng cao của các bộ môn, phòng thí nghiệm, thư viện,.... 

Trường có khuôn viên sạch đẹp.

Một trong những tiêu chí vô cùng quan trong phụ huynh nên nắm được khi đánh giá Trường THPT Lê Thành Phương có tốt không đó chính là những thành tựu bao năm cố gắng nhà trường dành được.

Là một ngôi trường ở nông thôn tuy nhiên không ảnh hưởng tới việc dạy và học tại trường. Hàng năm tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường ĐH, CĐ đều đạt ở top những trường dẫn đầu chất lượng GD trong tỉnh.

Từ khi thành lập đến nay trường THPT Lê Thành Phương đã có hơn 40 lượt giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh, trên 10 cán bộ-GV đạt giải chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh và rất nhiều cán bộ- giáo viên được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Trong những năm gần đây nhà trường luôn được công nhận tiên tiến xuất sắc và được UBND tỉnh tặng bằng khen nhiều năm liền.

Một số hoạt động tại trường.

Vấn đề được các phụ huynh quan tâm nữa sau những vấn đề trên đó là học phí hàng năm của trường. Tuy nhiên vấn đề này các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì học phí hàng năm sẽ do Sở GD&ĐT của tỉnh đưa ra mức thu hợp lý cho từng khu vực. Nếu các bạn muốn biết chi tiết cụ thể hơn có thể đến Trường THPT Lê Thành Phương để trao đổi trực tiếp.

Bài viết này chúng tôi đã tổng hợp đánh giá Trường THPT Lê Thành Phương có tốt không từ nhiều nguồn tin khác nhau, mời các phụ huynh tham khảo và cho thêm ý kiến về những thông tin chúng tôi đưa ra nhé.