Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lệ Thuỷ - Quảng Bình Có Tốt Không?

Bài đánh giá trường THPT Lệ Thuỷ có tốt không sẽ cung cấp đến các bậc phụ huynh và các em học sinh những thông tin chi tiết nhất về ngôi trường cấp 3 này.

hieu-con-yeu

Trường THPT Lệ Thuỷ với chất lượng giảng dạy tốt đã góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của nền giáo dục tỉnh Quảng Bình, đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh giỏi giang, có ích cho đất nước. Nếu quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu tìm hiểu về trường thì hãy theo dõi bài đánh giá trường THPT Lệ Thuỷ có tốt không dưới đây nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Lệ Thuỷ tỉnh Quảng Bình

Chúng ta cùng đi tìm hiểu những thông tin chi tiết về lịch sử hình thành, điểm chuẩn vào 10 từng năm, cơ sở vật chất của trường trước khi đi đánh giá trường THPT Lệ Thuỷ có tốt không nhé.

Đánh Giá Trường THPT Lệ Thuỷ - Quảng Bình Có Tốt Không

Cổng trường THPT Lệ Thuỷ - Quảng Bình

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Lệ Thuỷ được thành lập vào năm 1962. Hiện đang tọa lạc tại 96 Nguyễn Văn Trỗi, Lệ Thuỷ, Quảng Bình.

Trải qua quá trình 60 năm năm hình thành và phát triển, với sự đoàn kết, cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ giáo viên, học sinh. Trường THPT Lệ Thuỷ đã dần khẳng định được vị thế của mình trên địa bàn. Là cái nôi chắp cánh ước mơ cho rất nhiều thế hệ học sinh trên địa bàn.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào cũng là một trong yếu tố mà các bậc phụ huynh quan tâm. Hằng năm nhà trường tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 theo quy định của bộ với 3 môn thi là toán, văn, anh và đề thi sẽ do bộ Giáo dục và Đào tạo ra đề. Mức điểm hàng năm sẽ có sự thay đổi khác nhau tuy không chênh lệch quá nhiều. 

Để biết mức điểm chi tiết và chính xác nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể truy cập vào cổng thông tin điện tử của trường hoặc liên hệ với ban tuyển sinh để nắm bắt.

Đánh Giá Trường THPT Lệ Thuỷ - Quảng Bình Có Tốt Không

Trường THPT Lệ Thuỷ trong buổi lễ tổng kết

1.3. Cơ sở vật chất

Trường cấp 3 Lệ Thuỷ hiện nay đã có được một cơ ngơi khang trang, sạch đẹp. Đảm bảo tốt nhất cho công tác dạy và học  của giáo viên và học sinh. Cụ thể: 

  • Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy đạt chuẩn như: máy chiếu, tivi, quạt mát, bàn ghế,.... 

  • Các phòng thí nghiệm, phòng thực hàng với hệ thống thiết bị, dụng cụ đầy đủ, hiện đại giúp các em được tiếp xúc và thực hành, quan sát trực tiếp bài giảng ngay tại trường ở những bộ môn như vật lý, sinh học, hoá học, tin học,... 

  • Phòng thư viện với hàng nghìn đầu sách, báo, tạp chí,.... có bàn ghế để các em được tham khảo, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới ngoài sách giáo khoa.

  • Nhà đa năng rộng rãi phục vụ cho những buổi học ngoại khóa, những hoạt động thể thao, các cuộc thi,... của nhà trường. 

  • Khuôn viên trường rộng, thoáng mát rợp bóng cây xanh, là nơi để các em có thể vui chơi, thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Trường THPT Lệ Thuỷ luôn thường xuyên kiểm tra tình trạng cơ sở vật chất để kịp thời bổ sung, sửa chữa để các em có những trải nghiệm tốt nhất trong những năm tháng cấp 3.

Đánh Giá Trường THPT Lệ Thuỷ - Quảng Bình Có Tốt Không

Nhà đa năng khang trang, rộng rãi của trường cấp 3 Lệ Thuỷ

Đánh Giá Trường THPT Lệ Thuỷ - Quảng Bình Có Tốt Không

Sân thể dục trường được lát gạch sạch đẹp

2. Đánh giá trường THPT Lệ Thuỷ - Quảng Bình có tốt không?

Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò từ những tháng ngày đầu thành lập, trường THPT Lệ Thuỷ đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật trong sự nghiệp trồng người. 

Trường đã đạt được danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; Công đoàn được ban chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen; Đoàn trường được BCH TW Đoàn tặng cờ thi đua.….

Tất cả giáo viên của trường đều đạt chuẩn, trên chuẩn, đã tốt nghiệp bậc Đại học tại các trường danh tiếng, nhiều giáo viên có trình độ thạc sĩ, nhiều thầy cô nhiều năm liền đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh nhận được bằng khen của các cấp. 

Ngoài ra, các thầy cô luôn tích cực học hỏi, đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học để các em có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Không chỉ vậy các thầy cô giáo luôn cố gắng tìm ra những thế mạnh và giúp các em phát huy điều đó.

Nhờ vậy mà chất lượng học sinh tại trường cũng dần cải thiện và nâng cao qua các năm. Trong phong trào thi đua, trường đạt thành tích đáng tự hào: tỷ lệ học sinh xếp loại học lực loại Khá, Giỏi chiếm 99,9%, trong đó loại Giỏi chiếm 57,9%, không có học sinh xếp loại yếu, kém; tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp luôn đạt mức 100%, điểm trung bình các môn thi tốt nghiệp xếp thứ Nhì toàn tỉnh; các giải học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia rất nhiều.

Bên cạnh đó, trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá, các cuộc thi văn nghệ, thể thao,... giúp các em có thể phát triển một cách toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Đánh Giá Trường THPT Lệ Thuỷ - Quảng Bình Có Tốt Không

Một trong những hoạt động ngoại khóa của trường cấp 3 Lệ Thuỷ

3. Học phí trường THPT Lệ Thuỷ - Quảng Bình như thế nào?

Trường THPT Lệ Thuỷ là trường công lập vì vậy mà mức học phí sẽ được thu theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình và sẽ có sự thay đổi qua các năm. Để nắm bắt được thông tin chi tiết, mọi người hãy truy cập vào trang web chính thức hoặc gọi vào số hotline của trường.

Hy vọng rằng bài đánh giá trường THPT Lệ Thuỷ có tốt không trên đây sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có được cái nhìn khách quan nhất về trường.