Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Văn Đẩu - Bạc Liêu Có Tốt Không?

Hãy cùng theo dõi bài viết đánh giá Trường THPT Lê Văn Đẩu có tốt không của chúng tôi để lựa chọn cho con mình bến đỗ tiếp theo nhé!

hieu-con-yeu

Là một trong những ngôi trường công lập nổi tiếng có mô hình chất lượng cao. Sở hữu 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường THCS có uy tín. Bài viết đánh giá Trường THPT Lê Văn Đẩu có tốt không sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết!

1. Giới thiệu trường THPT Lê Văn Đẩu - Bạc Liêu

Là ngôi trường THPT thuộc khối công lập ở Ấp Cái Dầy, TT Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu. 

1.1. Lịch sử hình thành

Với 25 năm thành lập, trường THPT Lê Văn Đẩu đã được thành lập ngày 14 tháng 8 năm 1986, nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho các em nhỏ của huyện. 

Trường lấy tên của liệt sĩ Lê Văn Đẩu sinh năm 1948 Quê quán: Ấp Mặt Đây xã Châu Hưng huyện Vĩnh Lợi tỉnh Bạc Liêu.  Ông là người thanh niên rất mưu trí, dũng cảm sẵn sàng hy sinh vì Tổ quốc xuất thân trong gia đình cách mạng.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Đánh giá năng lực đầu vào là đặt nền móng cho nhà trường. Nhà trường đang trên đà xây dựng một đơn vị giáo dục có chất lượng học sinh tốt. Với chỉ tiêu tuyển sinh là 350 học sinh, 9 lớp: 2 lớp 12, 3 lớp 11 và 4 lớp 10. THPT Hiệp Thành đã tạo cho các em 2 cơ hội để trúng tuyển. 

Phương thức 1: Đối với các em tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến Khích. Thí sinh giành huy chương Vàng, Bạc, Đồng trong các kì thi môn thể thao năng khiếu cấp quốc gia sẽ được tuyển thẳng. 

Phương thức 2: Các học sinh tham gia kì thi khảo sát chất lượng đầu vào theo đề của bộ giáo dục. Gồm 3 môn Toán, Văn, Anh. Điểm sàn trúng tuyển sẽ được xét theo số điểm của học sinh từ cao đến thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu. 

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một điều kiện cần phải có để đánh giá Trường THPT Lê Văn Đẩu có tốt không 

đánh giá Trường THPT Lê Văn Đẩu có tốt không   

 Trường THPT Lê Văn Đẩu

Là ngôi trường luôn phát động cho giáo viên và học sinh các hoạt động phong trào để giữ gìn vệ sinh nhà trường. Trồng nhiều cây xanh, giữ gìn cơ sở vật chất để các em có thêm trách nhiệm với ngôi trường của mình. Các em khi được ngồi trên ghế nhà trường với môi trường xanh sạch đẹp. Sẽ khiến các em thêm yêu trường lớp hơn, có động lực để đến trường mỗi ngày. 

đánh giá Trường THPT Lê Văn Đẩu có tốt không

Sân khấu sạch đẹp của trường THPT Lê Văn Đẩu

Mỗi lớp học trong trường đều được trang bị đủ hệ thống bàn ghế, bảng, đèn điện, máy chiếu. Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện cho các em có thể theo học những môn ngoại khóa, năng khiếu ở phòng đa năng, phòng bộ môn. 

Cơ sở vật chất đầy đủ các phòng học khang trang, có đủ hội trường, phòng làm việc, thư viện, phòng tin học… Nhà trường luôn cố gắng hoàn thiện đủ cơ sở vật chất và trong tương lai sẽ phát triển hơn nữa để các em học sinh có những điều kiện tốt nhất khi theo học. 

đánh giá Trường THPT Lê Văn Đẩu có tốt không

Lớp học sạch sẽ khang trang của trường THPT Lê Văn Đẩu 

2. Đánh giá trường Trường THPT Lê Văn Đẩu - Bạc Liêu có tốt không?

Được Tỉnh Đoàn, Trung Ương Đoàn tặng Bằng khen là đơn vị có thành tích xuất sắc, đơn vị Đoàn cơ sở “Vững mạnh xuất sắc” nhiều năm liền. Trải qua một chặng đường dài, trường THPT Lê Văn Đẩu không ngừng phát triển và lớn mạnh về số lượng cũng như chất lượng, đạt được nhiều thành tích, điều đó được khẳng định bởi hiệu quả đào tạo của các thầy cô tận tâm tận tụy trong trường.

Các thế hệ học sinh từ mái trường THPT Lê Văn Đẩu đã đạt nhiều danh hiệu học sinh giỏi của các kỳ thi học sinh giỏi vòng tỉnh, vòng OLYMPIC khu vực phía nam, vòng quốc gia. 

Hơn nữa, trường rất quan tâm các kỹ năng sống của các em. Tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động ngoại khóa, các dự án tình nguyện để các em có thể tăng khả năng hoạt động, tương tác với bạn bè.

đánh giá Trường THPT Lê Văn Đẩu có tốt không

Đội hình văn nghệ của trường THPT Lê Văn Đẩu

3. Học phí trường THPT Lê Văn Đẩu - Bạc Liêu như thế nào?

Trường THPT Lê Văn Đẩu sẽ thay đổi theo từng năm vì mỗi năm nhà trường sẽ có những kế hoạch, dự án, hoạt động khác nhau nên học phí của trường sẽ thay đổi theo từng năm. Tuy nhiên học phí mỗi năm sẽ được thông báo trước với phụ huynh. Cụ thể là bao gồm Tiền cơ sở vật chất, tiền vệ sinh, tiền học là các khoản mà phụ huynh cần đóng, thi thoảng sẽ có một số phụ phí khác. Giáo viên sẽ triển khai với các bậc phụ huynh vào những buổi họp phụ huynh trong năm.

Hy vọng, qua bài viết chi tiết đánh giá Trường THPT Lê Văn Đẩu có tốt không của chúng tôi đã giúp các bạn lựa chọn được ngôi trường theo nguyện vọng của bản thân.