Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Lê Văn Linh Tỉnh Thanh Hóa có tốt không

Đánh giá trường THPT Lê Văn Linh có tốt không là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này trong bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Chọn trường cấp 3 là một trong những bước quan trọng của mỗi cuộc đời học sinh. Để chọn được một ngôi trường tốt thì bạn cần phải tìm hiểu, đánh giá xem ngôi trường này có tốt hay không. Đối với những bạn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa thì không thể bỏ qua được ngôi trường THPT Lê Văn Linh này nhé. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin cũng như là những đánh giá trường THPT Lê Văn Linh có tốt không ngay trong bài viết này.

1. Giới thiệu Trường THPT Lê Văn Linh Tỉnh Thanh Hóa

 Đánh giá Trường THPT Lê Văn Linh Tỉnh Thanh Hóa có tốt không

1.1. Giới thiệu Trường THPT Lê Văn Linh Tỉnh Thanh Hóa

Trường THPT P Lê Văn Linh Hóa là một trong những ngôi trường nổi tiếng tại tỉnh Thanh Hóa. Hiện ngôi trường nằm ở làng Xuân Phả, Thọ Xuân, Thanh Hoá. Để đánh giá ngôi trường này có tốt không hãy cùng tìm hiểu qua một số tiêu chí như cơ sở vật chất, điểm tuyển sinh đầu vào,... 

1.2. Lịch sử hình thành

Ngày 02-10-2003, trường THPT Lê Văn Linh được thành lập được đặt tại Thọ Xuân. Tuy mới thành lập không lâu nhưng nhà trường đã và đang có nhiều sự thay đổi và phát triển giáo dục tại tỉnh nhà. Để đến bây giờ ngôi trường đã có bề dày lịch sử hấp dẫn trong công tác giáo dục và giảng dạy.

1.3. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để học sinh đánh giá trường THPT Lê Văn Linh có tốt không. Tuy mới thành lập trong thời gian ngắn nhưng trường đã được đông đảo quý phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Hiện nhà

trường đang xét tuyển dựa vào điểm thi đầu vào lớp 10 và xét thêm học bạ. Có thể nói điểm không quá cao sẽ phù hợp với nhiều học sinh trung bình khá. Để biết chính xác mức điểm của trường thì bạn có thể lên trang chủ chính thức của trường để tra cứu.

Đánh giá Trường THPT Lê Văn Linh Tỉnh Thanh Hóa có tốt không

Xét tuyển điểm thi vào trường THPT Lê Văn Linh

1.4. Cơ sở vật chất

Ngay từ khi thành lập, Ban Giám Hiệu nhà trường đã chú trọng nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập. Các lớp học rộng rãi thoáng mát với đầy đủ điện, máy chiếu, đồ dùng học tập cơ bản phục vụ nhu cầu học tập giảng dạy.

Nhà trường cũng có các phòng bộ môn chuyên dụng như phòng máy tinh, phòng thí nghiệm cho các môn Hóa – Sinh- Lý, phòng tập thể thao thể dục đa năng cho học sinh rèn luyện.

Khuôn viên trường cũng được xây sửa sạch sẽ, có ghế đá, cây xanh che bóng mát mang đến không gian tươi mới, thoáng mát cho học sinh sau những giờ nghỉ giải lao.

2. Đánh giá trường THPT Lê Văn Linh – Thanh Hóa có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Lê Văn Linh có tốt không thì không thể bỏ qua các tiêu chí về chất lượng giáo dục của trường. Ngay từ khi mới thành lập, trường luôn không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đặc biệt coi trọng các phương pháp giảng dạy và công tác quản lý, xây dựng và phát huy các truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

Đội ngũ giáo viên nhà trường ngày càng được trau dồi kinh nghiệm, đều đạt chuẩn của bộ giáo dục tỉnh Thanh Hóa. Các thầy cô không ngừng thay đổi phương pháp giáo dục mới để có thể giúp học sinh tiếp cận đúng phương pháp học tập tốt nhất, nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Cụ thể có thể thấy số lượng học sinh giỏi của trường tăng qua từng năm, nhiều học sinh đạt giải trong các kỳ học sinh giỏi quốc gia.

Đánh giá trường THPT Lê Văn Linh – Thanh Hóa có tốt không?

Học sinh của trường tham gia học sinh giỏi

Với tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT luôn đạt trên 90%, tỷ lệ đậu vào các trường Đại học- Cao đẳng cũng đạt hơn 70% có thể thấy tiến bộ rõ rệt.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giáo dục thì nhà trường cũng tích cực tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao. Trong định hướng của mình, nhà trường THPT Lê Văn Linh tiếp tục củng cố những thành tích được xã hội thừa nhận, tăng cường giáo dục hoàn thiện học sinh, ưu tiên cho bộ phận học sinh giỏi, học sinh năng khiếu; tăng cường giáo dục phẩm chất đạo đức, kỹ năng sống, khả năng ngoại ngữ, năng lực vận dụng, thực hành, tư duy độc lập sáng tạo.

3. Học phí trường THPT Lê Văn Linh – Thanh Hóa

Học phí cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để học sinh đánh giá trường THPT Lê Văn Linh có tốt không cũng như là có phù hợp với bản thân hay không. Là một ngôi trường công lập nên mức học của trường sẽ do Bộ giáo dục tỉnh Thanh Hóa quy định. Bên cạnh đó, học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phí khác như tiền quỹ lớp, tiền bảo hiểm y tế, tiền đoàn viên,…. sẽ được phụ huynh và nhà trường bàn bạc kỹ với nhau cho phù hợp nhất.

Để biết cụ thể học phí hãy liên hệ ngay với trường để có thông tin chính xác về học phí nhé.

4. Kết luận

Tuy mới ra đời chưa lâu nhưng trường THPT Lê Văn Linh là niềm tin, tự hào của tỉnh nhà. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn có thể đánh giá trường THPT Lê Văn linh có tốt không một cách khách quan nhất và lựa chọn được ngôi trường ưng ý cho bé.