Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Văn Thịnh - Bắc Ninh Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Lê Văn Thịnh có tốt không? Trường có đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất như nào? Tất cả sẽ có trong bài viết.

hieu-con-yeu

 

Chọn trường cho con luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm nhất là khi bước vào cấp 3, là giai đoạn trẻ trải qua nhiều thay đổi về thể chất, tâm lý và hình thành nhân cách. Đa số phụ huynh cố gắng giúp đỡ, thậm chí ép con thi vào các trường chuyên nghiệp, công lập… Cùng đánh giá Trường THPT Lê Văn Thịnh có tốt không nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Lê Văn Thịnh - Bắc Ninh

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Lê Văn Thịnh tiền thân là Trường THPT số Gia Lương. Tháng 10 năm 2010, trường được đổi tên thành trường THPT Lê Văn Thịnh. Chặng đường 24 năm (1997 - 2021) là chặng đường không dài so với những ngôi trường đi trước, nhưng nhìn lại chặng đường xây dựng và trưởng thành ấy, thầy và trò Trường THPT Lê Văn Thịnh rất tự hào về những thành tích đã đạt được.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Lê Văn Thịnh có điểm tuyển sinh vài năm gần đây như sau:

đánh giá Trường THPT Lê Văn Thịnh có tốt không

Hình ảnh toàn trường từ trên cao

  • Điểm xét tuyển đợt 1 lớp 10 năm 2014-2015: 49

  • Điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2016 - 2017 là 49,5.

  • Điểm đầu vào lớp 10 năm học 2017-2018: 48,5

  • Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2018-2019 là: 47,5

  • Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2019-2020 là: 41,5

1.3. Cơ sở vật chất

Để phục vụ tốt cho việc dạy và học, Trường THPT Lê Văn Thịnh đã mạnh dạn đầu tư xây dựng cơ sở đào tạo khang trang tại trung tâm thành phố được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Đến với trường THCS Lê Văn Thịnh, chúng tôi rất hài lòng về một ngôi trường được đầu tư khang trang, hiện đại. 

Trường gồm 4 tầng, 1 tầng ngầm bố trí khoa học, từ chỗ để xe, sân chơi, đến phòng học, phòng thí nghiệm, hội trường đa năng, studio ... cái gì cũng có, đèn, quạt, máy, điều hòa ... Hành lang rộng rãi, thoáng mát, đặc biệt từ lối đi, tường bao cho đến khu vệ sinh đều rất sạch sẽ… khu vực nào của trường cũng thoáng mát, sạch sẽ.

Nhà trường được trao tặng bằng khen

Phòng học được trang bị 12 bộ bàn ghế, trong đó có 24 ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bảng đen. Ngoài ra, các phòng học được trang bị điều hòa, quạt điện, tivi kết nối được với máy tính, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên dạy môn điện tử.

Bên cạnh đó, trường còn đầu tư xây dựng các phòng thí nghiệm, phòng thực hành công nghệ, hóa học, sinh học và các bộ môn khác. Mỗi phòng thực hành được trang bị 6 dụng cụ phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của học viên. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy của giáo viên, phát huy năng lực học tập và rèn luyện của học viên.

Học sinh được chia thành 6 nhóm tương ứng, mỗi nhóm 4 học sinh. Các lớp học thí nghiệm, lớp học thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị. Học lý thuyết đi đôi với thực nghiệm, thực hành giúp học sinh nắm vững kiến ​​thức, hứng thú học tập.

Cách bố trí từng bộ phận, văn phòng rất chuyên nghiệp, khoa học và thân thiện, phong cách làm việc tiên tiến. Trường THPT Lê Văn Thịnh tự hào là trường tiên tiến, chất lượng cao, khoa học và hiện đại.

2. Đánh giá Trường THPT Lê Văn Thịnh - Bắc Ninh có tốt không?

Nhằm xây dựng Trường THPT Lê Văn Thịnh trở thành trường chất lượng cao, môi trường giáo dục chất lượng cao giúp học sinh vùng cửa ngõ phía Tây chuẩn bị tốt nhất, trở thành nguồn nhân lực phù hợp với yêu cầu phát triển đất nước.

Trên cơ sở kế thừa truyền thống yêu nước, không ngừng hoàn thiện tác phong của thầy và trò, làm tốt công tác dạy và học, đồng thời tạo ra phẩm chất phù hợp với yêu cầu của thời đại.

 đánh giá Trường THPT Lê Văn Thịnh có tốt không

Trường là nơi học tập uy tín, chất lượng cao, an toàn, tràn ngập sự đồng cảm và chia sẻ, tạo cơ hội bình đẳng cho mọi học sinh và mọi gia đình. Sinh viên được tích lũy kiến ​​thức, phát triển năng lực nghề nghiệp, trang bị giá trị sống, rèn luyện kỹ năng mềm và định vị nghề nghiệp để xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai.

Cung cấp cho học sinh kiến ​​thức nền tảng vững chắc bằng nhiều phương pháp giáo dục hiện đại, giúp các em tiếp cận tri thức nhân loại một cách nhẹ nhàng và tự nhiên nhất.

Giúp học sinh phát huy hết tiềm năng của mình thông qua văn hóa giáo dục hiện đại, các phương pháp giao tiếp và truyền thông mới là yếu tố tiên phong trong việc nâng cao chất lượng của hệ thống.

3. Học phí Trường THPT Lê Văn Thịnh - Bắc Ninh như thế nào?

Học phí của trường sẽ giống với các trường THPT công lập. Học phí được tính dựa trên số học kỳ và chương trình học trong từng khối. Phụ huynh có thể liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường để hỏi về mức học phí của từng khu vực lân cận cụ thể.

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Lê Văn Thịnh có tốt không của chúng tôi. Hi vọng những thông tin này có thể giúp các bậc phụ huynh có thêm căn cứ để chọn cho con mình một ngôi trường tốt nhất.