Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Liễn Sơn - Vĩnh Phúc Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Liễn Sơn - Vĩnh Phúc có tốt không tùy thuộc vào mỗi người cảm nhận. Tuy nhiên để biết chính xác nhất về ngôi trường hãy đọc bài viết này.

hieu-con-yeu

Trường THPT Liễn Sơn - Vĩnh Phúc cũng là một trường công lập có chất lượng giáo dục tốt, cơ sở vật chất khá hiện đại, nên được rất nhiều các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Để có thể đánh giá Trường THPT Liễn Sơn - Vĩnh Phúc có tốt không, thì các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Đánh Giá Trường THPT Liễn Sơn - Vĩnh Phúc Có Tốt Không

Trường THPT Liễn Sơn cũng là một trường tốt được nhiều người quan tâm

1. Giới thiệu trường THPT Cao Bình - Cao Bằng

Trường THPT Liễn Sơn - Vĩnh Phúc đã trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, thầy và trò nhà trường luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu, thi đua và đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc. Nên được rất nhiều các bậc phụ huynh trong khu vực tin tưởng và gửi gắm con em mình.

  • Lịch sử hình thành

Năm 1969, Trường THPT Liễn Sơn chính thức được thành lập, ngôi trường này đóng trên địa bàn thị trấn Hoa Sơn, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc. Đến tháng 8/2013, ngôi trường này đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia.

Trải qua hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển, ngôi trường này luôn cải thiện mình và ngày càng hoàn thiện hơn. Qua một vài lần đổi mới, đến nay nhà trường đã đi vào ổn định, để có thể xây dựng một ngôi trường vững mạnh toàn diện. Nhờ vào sự trưởng thành và được tôi luyện kỹ lưỡng, mà rất nhiều các em học sinh đều có nguyện vọng được học ở ngôi trường này.

  • Điểm tuyển sinh đầu và o qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường hàng năm đều được công khai trên trang trường. Những năm gần đây, mức điểm chuẩn đầu vào của nhà trường từ khoảng 22 - 25 điểm. Đây là một số điểm không hề cao, rất vừa sức đối với các em học sinh có học lực từ trung bình khá trở lên.

  • Cơ sở vật  chất

Đánh Giá Trường THPT Liễn Sơn - Vĩnh Phúc Có Tốt Không

Nhà thể chất của trường rất chất lượng phục vụ quá trình học thể dục

Những năm gần đây, hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường luôn được tăng cường và củng cố thêm. Với diện tích toàn trường là 2,6 ha, ngôi trường này đã xây dựng một khuôn viên sư phạm đảm bảo xanh – sạch – đẹp, cùng với đó là 28 phòng học cao tầng, 10 phòng học bộ môn và các phòng học phụ trợ. 

Nhà trường cũng thường xuyên xây dựng đội ngũ cán bộ giáo viên của mình có phẩm chất chính trị, đạo đức và năng lực chuyên môn giỏi. Hiện nay, nhà trường đang có 72 cán bộ giáo viên, 100% giáo viên đều đạt chuẩn và trong đó có 32% giáo viên có trình độ Thạc sĩ. Hệ thống phòng học, lớp học đa năng của nhà trường cũng được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại để phục vụ tốt cho việc học tập; hệ thống phòng thí nghiệm tại một số khoa thực nghiệm cũng được trang bị các thiết bị thực hành, để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập nghiên cứu khoa học của các em học sinh và cán bộ giáo viên.

Thư viện của nhà trường cũng có đầy đủ và đa dạng về các đầu sách khác nhau, để có thể phục vụ cho các em học sinh và thầy cô giáo tham khảo. 

Khuôn viên của nhà trường luôn xanh, sạch và đẹp, tạo cho các em học sinh một môi trường giáo dục lành mạnh nhất, giúp học sinh có được cảm giác gần gũi và thoải mái nhất để tập trung cho việc học tập và rèn luyện bản thân.

2. Đánh giá Trường THPT Liễn Sơn - Vĩnh Phúc có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT Liễn Sơn - Vĩnh Phúc Có Tốt Không

Có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị

Với những gì mà ngôi trường này đã làm được trong suốt hơn 50 năm qua, đã đủ để khẳng định vị thế của mình trong ngành giáo dục. Nhà trường còn có nhiều thành tựu nổi bật trong công tác giảng dạy, đã được huyện, tỉnh công nhận và khen thưởng. 

Nhà trường cực kỳ quan tâm đến vấn đề học tập của các em học sinh, để từ đó đưa ra được những hướng giải quyết kịp thời và hợp lý nhất. Chính vì thế, các em học sinh tại đây luôn có một kết quả học tập tốt. 

Ngoài ra, nhà trường cũng rất chú trọng đến những hoạt động ngoại khóa, để các em học sinh trở nên năng động hơn. Những hoạt động ngoại khóa này có thể là một số kiến thức địa phương hoặc cũng có thể là tổ chức các trò chơi giải trí. 

3. Học phí Trường THPT Liễn Sơn - Vĩnh Phúc như thế nào?

Trường THPT Liễn Sơn - Vĩnh Phúc là một trường công lập, nên mức học phí sẽ được đóng theo quy định của sở giáo dục tỉnh. Ngôi trường này luôn tuân theo đúng các yêu cầu và quy định của cấp trên, từ đó hình thành một ngôi trường lành mạnh và vô cùng minh bạch.

Ngoài khoản học phí ra, các em học sinh sẽ phải đóng thêm một số khoản khác như: tiền BHYT, tiền đống phúc, tiền vệ sinh, tiền nước uống,... Tất cả các khoản phí này sẽ được nhà trường và các bậc phụ huynh thống nhất từ đầu năm học.

Trên đây là những thông tin đánh giá trường THPT Liễn Sơn - Vĩnh Phúc có tốt không. Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu kỹ hơn về ngôi trường này và đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho con em mình.