Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Lộc An - Bảo Lâm có tốt không?

Cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin để đánh giá Trường THPT Lộc An - Bảo Lâm có tốt không một cách thật công tâm nhé!

hieu-con-yeu

Để có những lựa chọn đúng đắn và quyết định tốt nhất cho con em mình khi bước vào ngôi trường cấp 3 tại Lâm Đồng thì có thể xem qua Trường THPT Lộc An. Cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Lộc An - Bảo Lâm có tốt không?

1. Giới Thiệu Trường THPT Lộc An Tỉnh Lâm Đồng

Để đánh giá trường THPT Lộc An - Bảo Lâm có tốt không, chúng ta cùng tìm hiểu về những thông tin chi tiết liên quan mật thiết đến chất lượng học tập và giảng dạy tại trường.

Đánh giá trường THPT Lộc An - Bảo Lâm có tốt không

Lễ khai giảng tại trường THPT Lộc An 

1.1. Lịch sử hình thành trường THPT Lộc An 

Trường THPT Lộc An được thành lập năm 2002 theo Quyết định số 48/2002/QĐ-UB ngày 28 tháng 3 năm 2002 của UBND tỉnh Lâm Đồng trên cơ sở nâng cấp Trường THCS bán công Lộc An. 

Năm 2004, trường được đổi tên thành trường THPT Lộc An theo Quyết định số 142/2004/QĐ-UB ngày 09 tháng 8 năm 2004 của UBND tỉnh Lâm Đồng. Khuôn viên trường có tổng diện tích 11.450 m2. Trường THPT Lộc An tọa lạc tại thôn 3, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Nhằm định hướng phát triển Nhà trường, đáp ứng nhu cầu đào tạo nhân lực, nhân tài cho xã hội, Trường THPT Lộc An đã xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển giai đoạn 2015 - 2020 xác định rõ định hướng, mục tiêu. các giải pháp trọng tâm trong quá trình vận động và phát triển.

Là cơ sở quan trọng cho các quyết định của Hội đồng trường và các hoạt động của Ban Giám hiệu cũng như toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Đồng thời, cùng các trường THPT xây dựng ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng theo kịp yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, hội nhập khu vực và thế giới.

1.2. Điểm xét tuyển đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh lớp 10 hàng năm của Trường THPT Lộc An sẽ được điều chỉnh tùy theo chỉ tiêu. Trường tuyển sinh theo thẩm định của Sở GD-ĐT tỉnh là xét học bạ và điểm thi đầu vào của trường THPT, lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu. 

Vì vậy, phụ huynh và học sinh có thể chủ động cập nhật phương án tuyển sinh và điểm chuẩn đầu vào các năm trên website chính thức của trường.

Đánh giá trường THPT Lộc An - Bảo Lâm có tốt không

Ngôi trường vui vẻ, môi trường hòa đồng 

1.3. Cơ sở vật chất 

 Đánh giá Trường THPT Lộc An - Bảo Lâm có tốt không nhấn mạnh tại đây không chỉ chú trọng đến chất lượng giảng dạy mà cơ sở vật chất cũng được nhà trường rất quan tâm. Hiện nay, trường có đầy đủ mọi cơ sở vật chất khang trang, được ứng dụng thiết bị hiện đại với:

  • Đủ phòng học để các lớp có sẵn tham gia học. Tất cả đều được trang bị máy chiếu, tivi, quạt,… phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của các em.
  • Phòng thực hành tin học với hàng chục máy tính hiện đại, cho phép học sinh tiếp cận công nghệ thông tin và thực hành tin học ngay tại trường.
  • Phòng thực hành Lý - Hóa - Sinh được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ thí nghiệm hiện đại để học sinh có thể theo dõi các thí nghiệm thực tế trên lớp.
  • Sân trường rộng rãi, thoáng mát tạo cho các bé không gian vui chơi, hoạt động sau những giờ học căng thẳng. Ngoài ra, còn có hệ thống mái tôn tạo bóng mát cho các em khi sinh hoạt ngoại khóa.

Nhà trường vẫn thường xuyên kiểm tra, giám sát để có thể kịp thời sửa chữa, hoàn thiện cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Trường THPT Lộc An tỉnh Lâm Đồng có tốt không?

Bài viết Trường THPT Lộc An có tốt không tiếp theo này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời. Được đánh giá là ngôi trường có chất lượng giáo dục cao, ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất, trường còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Với đội ngũ giáo viên 100% giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng chất lượng trên cả nước. Trong đó có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, hơn 40% có trình độ thạc sĩ.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên Trường THPT Lộc An có bề dày kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ cao và thấu hiểu tâm lý học sinh, luôn hỗ trợ học sinh phát triển toàn diện và nhân cách.

Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT hàng năm trên 96%, tốt nghiệp đại học, cao đẳng trên 70%. Nhờ đó trường ngày càng nổi tiếng, được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học.

Ngoài ra, nhà trường cũng đã sử dụng thêm nhiều công nghệ tiên tiến như máy tính, các kỹ thuật dạy và học hiện đại vào thực tế giảng dạy, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Đánh giá trường THPT Lộc An - Bảo Lâm có tốt không

Một khóa học sinh tại trường 

3. Học phí trường THPT Lộc An tỉnh Lâm Đồng là bao nhiêu?

Trường THPT Lộc An thuộc hệ thống trường THPT công lập nên mức thu học phí của trường sẽ theo quy định chung của Sở Giáo dục tỉnh Lâm Đồng. Ngoài ra, học sinh sẽ phải đóng các khoản phí khác như phí vệ sinh, gửi xe, quỹ lớp,… và các khoản phí trên sẽ được nhà trường thông báo cụ thể vào đầu năm học mới.

Kết luận

Trên đây là tất cả thông tin chúng tôi cung cấp đến các bạn để đánh giá trường THPT Lộc An - Bảo Lâm có tốt không? Để có thêm nhiều lựa chọn khác, hãy theo dõi các bài viết tiếp theo trên Website của chúng tôi nhé!