Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lộc Bắc Bảo Lâm Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không?

Bạn đang thắc mắc trường THPT Lộc Bắc Bảo Lâm có tốt không? Cùng Clevai chia sẻ thông tin về cơ sở vật chất, học phí, thành tích giáo dục sau đây để giải đáp băn khoăn của mình.

hieu-con-yeu

Lựa chọn ngôi trường cấp 3 chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của quý phụ huynh và học sinh hiện nay. Vậy trường THPT Lộc Bắc Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng có tốt không? Bài viết này Clevai sẽ đưa ra các đánh giá khách quan nhất về ngôi trường qua nhiều tiêu chí đánh giá khác nhau để bạn chọn được trường học phù hợp cho mình.

1. Giới thiệu trường THPT Lộc Bắc Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng 

1.1. Lịch sử hình thành 

Năm 2007 tại tỉnh Lâm Đồng đã  thành lập trường THPT Lộc Bắc Bảo Lâm được tọa lạc trên khuôn viên rộng rãi tại trung tâm Lộc Bắc, Tỉnh Lâm Đồng. Với nhiệm vụ chính của ngôi trường là đào tạo học sinh ở các xã Lộc Bắc Bảo Lâm và các xã lân cận. Mang con chữ và tri thức về cho học sinh để xây dựng và phát triển ngôi trường ngày càng chất lượng và tốt nhất cho tỉnh nhà.

Đánh Giá Trường THPT Lộc Bắc Bảo Lâm Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

Trường THPT Lộc Bắc Bảo Lâm có tốt không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Lộc Bắc Bảo Lâm hàng năm sẽ có sự điều chỉnh thay đổi tùy theo các tiêu chí khác nhau như số học sinh dự tuyển, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên thế nào . Nhà trường tuyển sinh theo cách đánh giá của Sở GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng là xét học bạ và điểm thi đầu vào cấp THPT, lấy số lượng từ cao đến thấp cho tới khi đủ chỉ tiêu. Do đó, phụ huynh và học sinh có thể chủ động cập nhật kế hoạch tuyển sinh và điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm trên website chính thức của nhà trường nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất Trường THPT Lộc Bắc Bảo Lâm ngày càng hoàn thiện đầy đủ và phát triển, dù là trường ra đời có chậm hơn so với các ngôi trường cấp 3 khác tại tỉnh.

Tại trường cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại học tập cần thiết cho học sinh như phòng học khép kín, phòng học thực nghiệm- thực hành các bộ môn Hóa –Sinh  riêng biệt, có một thư sách to để bạn tham khảo và mượn dùng trong học tập.

Ngoài ra, khuôn viên sân trường rộng rãi, thoáng mát với hàng cây xanh bóng mát, giúp học sinh có thể học tập đa dạng các môn thể thao, để có giờ học thể chất hiệu quả , giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể lực và trí lực để có thể thoải mái vui chơi và giảm thiểu lo lắng, căng thẳng sau giờ học.

Đánh Giá Trường THPT Lộc Bắc Bảo Lâm Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

Các hoạt động ngoại khóa của Trường THPT Lộc Bắc Bảo Lâm

2. Đánh giá trường THPT Lộc Bắc Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng có tốt không?

Trường THPT Lộc Bắc Bảo Lâm đã và đang tự hào với những gì đã mang lại cho giáo dục của tỉnh Ngôi trường THPT Lộc Bắc Bảo Lâm đang từng bước chuyển mình mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu trong giáo dục chất lượng.

Với số lượng học sinh theo học tăng lên 3 lần, đội ngũ giáo viên chất lượng đều có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và vượt chuẩn. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT và đỗ đại học nhiều năm liền cũng được tăng cao và đạt được nhiều thành tích giáo dục chất lượng.

Vượt qua một chặng đường cố gắng xây dựng và phát triển cho đến này ngôi trường THPT Lộc Bắc Bảo Lâm đã có nhiều thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh có đức có tài trở thành người có ích cho đất. Bên cạnh đó, thầy và trò nhà trường đang không ngừng rèn luyện, phấn đấu học tập để đưa trường THPT Lộc Bắc Bảo Lâm thành trường đạt chuẩn quốc gia sớm nhất trong tương lai.

Nhà trường không chỉ rèn luyện về kiến thức cho học sinh mà còn đào tạo cả về đạo đức, kỹ năng sống cho trẻ qua các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Giúp học sinh có thêm kinh nghiệm, kỹ năng sống cần thiết để chuẩn bị thật tốt khi bước vào cuộc sống mới.

Đánh Giá Trường THPT Lộc Bắc Bảo Lâm Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

Giáo viên Trường THPT Lộc Bắc Bảo Lâm 

3. Học phí trường THPT Lộc Bắc Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng như thế nào?

Trường THPT Lộc Bắc Bảo Lâm thuộc hệ thống trường cấp 3 công lập vì vậy học phí của trường sẽ thu theo quy định chung của bộ GD&ĐT  tỉnh Lâm Đồng. Ngoài ra, học sinh sẽ có thể đóng thêm các khoản phụ phí khác như tiền xe, tiền quỹ lớp sẽ được đưa ra thông báo cụ thể khi giáo viên và quý phụ huynh họp mặt đầu năm học mới.

Hy vọng với những thông tin mà Clevai chia sẻ đến ngôi trường THPT Lộc Bắc Bảo Lâm sẽ giúp bạn chọn được môi trường giáo dục phù hợp cho mình.  Ngôi trường THPT Lộc Bắc Bảo Lâm hứa hẹn sẽ là môi trường giáo dục hoàn hảo cho bé thực hiện ước mơ chinh phục đỉnh cao thế giới nhé.