Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lộc Phát - Bảo Lộc Có Tốt Không?

Trường THPT Lộc Phát được khá nhiều đánh giá tích cực trong công tác giảng dạy. Hãy cùng với Clevai tìm hiểu và đưa ra đánh giá trường THPT Lộc Phát - Bảo Lộc có tốt không ở bài viết sau.

hieu-con-yeu

Các bậc phụ huynh tại thành phố Bảo Lộc đang mong muốn tìm kiếm một ngôi trường chất lượng để gửi gắm con em mình thì không thể bỏ qua bài viết sau đây của Clevai. Trong bài viết này hãy cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu cũng như đưa ra những đánh giá đánh giá Trường THPT Lộc Phát - Bảo Lộc có tốt không? Có xứng đáng để là nơi phụ huynh tin tưởng hay không?

1. Giới thiệu đôi nét về trường THPT Lộc Phát - Bảo Lộc

Trường THPT Lộc Phát là một trong những trường cấp 3 ở Lâm Đồng và có địa chỉ tại đường Nguyễn Văn Cừ, Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Lộc Phát được thành lập vào năm 2005  trên cơ sở nâng cấp lên từ Trường THCS BC Lộc Phát. Trải qua gần 20 năm thành lập và phát triển THPT Bảo Lộc đã và đang là một trong những ngôi trường được phụ huynh tin tưởng. 

Niềm tin của phụ huynh và học sinh đối với công tác giảng dạy và giáo dục của nhà trường được củng cố thể hiện qua: chất lượng dạy và học được nâng cao, tình hình học sinh chấp hành nội quy kỷ luật của nhà trường, nhất là tình trạng gây gổ đánh nhau, chuyên cần trong học tập có chuyển biến, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, đã nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và bước đầu đã mang lại hiệu quả tích cực.

Đánh Giá Trường THPT Lộc Phát - Bảo Lộc Có Tốt Không

Trường THPT Lộc Phát luôn chú trọng công tác giảng dạy mang tri thức đến học sinh

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm chuẩn đầu vào của Trường THPT Lộc Phát có sự thay đổi qua các năm tùy thuộc vào số lượng học sinh đăng ký vào trường. Khung điểm của trường trong những năm qua giao động khá nhiều do lượng chỉ tiêu mỗi năm đều có sự biến động. 

Điểm xét tuyển của trường thường được tính dựa vào điểm trung bình các môn lớp 9 cộng với điểm trung bình của hai môn toán và văn. 

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Lộc Phát với khuôn viên rộng rãi với nhiều cây xanh được trồng trong sân trường tạo nên khung cảnh xanh mát. Ngoài ra, trường còn tích cực với những phong trào làm đẹp khuôn viên trường bằng những cuộc thi vẽ tranh tại các tường nhà xe, nhà đa di năng…

Nhờ những hình ảnh sinh động mà những bức tường đơn điệu của nhà để xe, nhà đa năng hay khuôn viên nhà trường trở nên rực rỡ, tạo nên một hình ảnh đầy màu sắc và mang lại nét riêng cho ngôi trường. Và nếu có mặt trong buổi ngoại khóa của Đoàn trường THPT Lộc Phát, TP Bảo Lộc, bạn có thể chứng kiến ​​sự hào hứng của các em học sinh khi tham gia các hoạt động cắm hoa, vẽ tranh và triển lãm của các bộ môn thủ công.

Đánh Giá Trường THPT Lộc Phát - Bảo Lộc Có Tốt Không

Luôn đảm bảo học sinh được học tập và rèn luyện ở môi trường tốt nhất

Nhà trường cũng có các phòng thực hành nhằm giúp cho học sinh được trải nghiệm gần hơn với thực tế chứ không chỉ là các bài giảng lý thuyết khô khan. Các phòng thực hành được trang bị đầy đủ thuyết bị, máy chiếu…để đảm bảo học sinh luôn có môi trường học tập tốt nhất.

2. Một số đánh giá về trường THPT Lộc Phát liệu có tốt không?

Năng động, sáng tạo trong triển khai các hoạt động, phong trào, thực hiện nhiều công trình, phần việc có giá trị, Đoàn trường THPT Lộc Phát nhiều năm liền được đánh giá là đơn vị đi đầu, là điểm sáng trong khối công lập. Công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trường học TP Bảo Lộc.

Điều này giúp cho các em học sinh không ngừng rèn luyện, củng cố kiến ​​thức, kỹ năng, để trưởng thành và đóng góp xứng đáng vào nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường.

Là ngôi trường đã đào tạo ra rất nhiều lứa học sinh giỏi và tài năng, THPT Lộc Phát luôn tự hào là điểm trường được các phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học. Nhà trường luôn chú trọng bồi dưỡng giáo viên giỏi, học sinh giỏi và nâng cao chất lượng đại trà. Đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình, tận tụy với công việc, hết lòng thương yêu học sinh, chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, quy định của ngành, của trường về ngành, nghề và những điều giáo viên không được làm.

Đánh Giá Trường THPT Lộc Phát - Bảo Lộc Có Tốt Không

Các hoạt động ngoại khóa cũng được trường chú trọng 

3. Học phí trường THPT Lộc Phát - Bảo Lộc là bao nhiêu?

Trường THPT Lộc Phát là trường công lập nên mức học phí được thu theo khung học phí chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở cũng được hưởng nhiều ưu đãi học tập hấp dẫn, được tặng tài liệu, sách vở khi học tập tại trường. Phụ huynh để biết thêm những thông tin chi tiết về quy trình giảng dạy, học phí cũng như những hoạt động phong trào có thể theo dõi trực tiếp trên website của trường. 

Trên đây là những thông tin tổng hợp cũng như đánh giá đánh giá Trường THPT Lộc Phát - Bảo Lộc có tốt không mà Clevai gửi tới quý phụ huynh. Việc lựa chọn cho con mình một môi trường học tập chất lượng luôn luôn là sự quan tâm hàng đầu. Rất hy vọng qua bài viết trên quý phụ huynh sẽ có  những lựa chọn thật đúng đắn để con mình có được môi trường phát huy tốt nhất.