Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lộc Thái – Bình Phước Có Tốt Không?

Để hiểu rõ hơn về đánh giá trường THPT Lộc Thái có tốt không, mời quý phụ huynh và các em học sinh hãy cùng tham khảo về những thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Lộc Thái – Bình Phước được đánh giá là một trong những ngôi trường THPT thuộc top về chất lượng dạy học tốt ở tỉnh. Ngôi trường này rất được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con mình theo học tại. Bài viết đánh giá trường THPT Lộc Thái có tốt không của chúng tôi dựa theo một số tiêu chí đem đến cái nhìn tổng quan nhất.

1. Giới thiệu Trường THPT Lộc Thái – Bình Phước

Cùng theo dõi một số thông tin về lịch sử hình thành, điểm tuyển sinh, cơ sở vật chất… của trường THPT Lộc Thái – Bình Phước dưới đây.

Mái trường THPT Lộc Thái – Bình Phước

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Lộc Thái có địa chỉ tại Thị trấn Lộc Ninh, Huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Trường được thành lập ngày 10/11/2008 theo quyết định của UBND tỉnh Bình Phước.

Từ khi thành lập đến nay, trường THPT Lộc Thái luôn đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trong địa bàn huyện và các vùng lân cận. Trường đã đào tạo ra nhiều hệ nhân tài có ích cho quê hương, cho đất nước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Lộc Thái - Bình Phước nhìn chung không quá cáo. Mỗi năm tuy có sự thay đổi nhưng không quá lớn. Mức điểm sẽ dựa vào căn cứ nhiều tiêu chí khác nhau như số lượng học sinh đăng ký thi tuyển, chất lượng học tập chung của học sinh. Mức điểm tuyển sinh sẽ là điểm thi 3 môn Ngữ Văn, Toán và Tiếng Anh.  

Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Lộc Thái là bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở trang website và fanpage của trường hoặc tới trực tiếp nhà trường để được tư vấn chi tiết và để cập nhật thông tin chính xác nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của Trường THPT Lộc Thái trong những năm qua luôn được chú trọng phát triển, đầu tư, tu bổ nên ngày càng nhiều và hiện đại với đầy đủ phòng học để đáp ứng yêu cầu giảng dạy và học tập cho học sinh và giáo viên.

Bên cạnh đó trường THPT Lộc Thái cũng xây dựng thêm với các phòng chức năng khác nhau như phòng thư viện, phòng tin học, phòng thí nghiệm, phòng Tiếng Anh, phòng thực hành Lý – Hóa - Sinh,… để giúp học sinh tiếp cận kiến thức thực tế nhất.

Khuôn viên sân trường được xây dựng rộng rãi, sạch sẽ, thiết kế hợp lý nhằm tạo ra cảnh quan xanh, môi trường học tập thân thiện cho học sinh. Và đây cũng là vị trí để tổ chức những buổi học ngoại khóa, luyện tập thể thao, giải trí cho học sinh sau những giờ học căng thẳng.

Học sinh giao lưu bóng chuyền trong buổi ngoại khóa

2. Đánh giá Trường THPT Lộc Thái – Bình Phước có tốt không?

Chất lượng thầy cô của trường như thế nào? Phần đánh giá trường THPT Lộc Thái có tốt không tiếp theo này sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời. Được đánh giá là trường có chất lượng giáo dục cao, ngoài việc đầu tư về cơ sở vật chất thì nhà trường còn có đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm. 

Với đội ngũ cán bộ giáo viên 100% thầy cô đều tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng chất lượng trên cả nước. Trong đó, có các thầy cô đạt trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, hơn 40% đạt trình độ thạc sĩ.

Đội ngũ cán bộ giáo viên tại trường THPT Lộc Thái có bề dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao và hiểu được tâm lý học sinh, luôn hỗ trợ học sinh phát triển toàn diện và nhân cách.

Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT hằng năm trên 96%, đỗ ĐH, CĐ trên 70%. Nhờ vậy mà nhà trường ngày càng nổi tiếng, được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng cho con em của mình theo học.

Ngoài ra, nhà trường cũng đã sử dụng công nghệ tiên tiến như máy tính, các kỹ thuật dạy và học hiện đại vào giảng dạy thực tiễn, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Sân trường THPT Lộc Thái

3. Học phí Trường THPT Lộc Thái – Bình Phước như thế nào?

Mức học phí của trường cũng là điều mà được nhiều người quan tâm khi chọn lựa cho con em mình theo học. Học phí của trường sẽ theo mức chung của Bộ GD và ĐT. Thông thường, vào mỗi năm học hàng năm sẽ có sự thay đổi đôi chút về học phí nhưng sẽ không quá cao và phù hợp với kinh tế gia đình.

Ngoài mức học phí ở trên có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như đồng phục, tiền quỹ lớp, tiền vệ sinh,…. Để biết thêm chi tiết các khoản cũng như học phí của trường THPT Lộc Thái mời bạn đọc tham khảo thêm trên website của trường.

Với các thông tin chúng tôi đã chia sẻ ở trên về  đánh giá Trường THPT Lộc Thái có tốt không? Ngôi trường này sở hữu nhiều mặt ưu điểm vượt trội, có nhiều thành tích học tập tốt, với chất lượng giáo dục cao. Chính vì vậy, các bậc cha mẹ có thể chọn lựa cho con em mình theo học tại đây để có môi trường học tập tốt nhất.