Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lộc Thanh, Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không?

Bạn đang thắc mắc trường THPT Lộc Thanh có tốt không? Cùng Clevai chia sẻ các thông tin về cơ sở vật chất, học phí, thành tích giáo dục sau đây để giải đáp băn khoăn nhé.

hieu-con-yeu

Lựa chọn ngôi trường cấp 3 chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của quý phụ huynh và học sinh. Vậy trường THPT Lộc Thanh tỉnh Lâm Đồng có tốt không? Bài viết này Clevai sẽ đánh giá khách quan nhất về ngôi trường qua nhiều tiêu chí đánh giá cụ thể về cơ sở vật chất, học phí và thành tích giáo dục để bạn chọn được trường học phù hợp cho mình.

1. Giới thiệu trường THPT Lộc Thanh tỉnh Lâm Đồng 

1.1. Lịch sử hình thành 

Ngày 20/8/1985 theo quyết định số 602/QĐ-UB tỉnh Lâm Đồng thành lập trường Cấp II-III Lộc Thanh, trường được dựa trên cơ sở tách từ trường Cấp 3 Bảo Lộc và học sinh cấp II của trường Phổ Thông Cơ Sở Xã Lộc Thanh. Trường tọa lạc trên khuôn viên rộng 1 tại trung tâm Xã Lộc Thanh, số 149 đường Lê Lợi – TP Bảo Lộc – Tỉnh Lâm Đồng. Nhiệm vụ của ngôi trường là đào tạo học sinh ở các xã Lộc Thanh và các xã Đông Bắc huyện Bảo Lộc.

Đánh Giá Trường THPT Lộc Thanh, Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

trường THPT Lộc Thanh tỉnh Lâm Đồng

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Lộc Thanh hàng năm sẽ có sự điều chỉnh thay đổi tùy theo các tiêu. Nhà trường tuyển sinh theo cách đánh giá của Sở GD&ĐT tỉnh là xét học bạ và điểm thi đầu vào cấp THPT, lấy theo thứ tự từ cao đến thấp cho tới khi đủ chỉ tiêu. Do đó, phụ huynh và học sinh có thể chủ động cập nhật kế hoạch tuyển sinh và điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm trên website chính thức của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất Trường THPT Lộc Thanh ngày càng hoàn thiện đầy đủ và phát triển, dù là trường sinh sau đẻ muộn hơn so với các ngôi trường cấp 3 khác.

Tại trường cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại gồm có hệ thống phòng học khép kín, phòng học thực nghiệm, phòng thực hành các bộ môn Hóa –Sinh, có một thư sách để bạn tham khảo và mượn dùng trong học tập.

Ngoài ra, khuôn viên, sân tập rộng rãi, thoáng mát dưới sự hướng dẫn của giáo viên nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Học sinh được học tập đa dạng các môn thể thao, có những giờ học thể chất hiệu quả và an toàn nhất giúp trẻ phát triển thể lực, tinh thần thoải mái sau giờ học căng thẳng.

Đánh Giá Trường THPT Lộc Thanh, Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

Cơ sở vật chất trường THPT Lộc Thanh tỉnh Lâm Đồng

2. Đánh giá trường THPT Lộc Thanh tỉnh Lâm Đồng có tốt không?

Với bề dày gần 35 năm kinh nghiệm, Trường THPT Lộc Thanh tự hào với những gì đã mang lại cho giáo dục của tỉnh Nhà. Ngôi trường THPT Lộc Thanh đang từng bước chuyển mình mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu trong giáo dục.

Số học sinh theo học từng năm tăng gấp 4 lần, đội ngũ giáo viên tăng 4 lần so với trình độ chuyên môn đạt chuẩn và vượt chuẩn. Chất lượng giáo dục đào tạo không ngừng được nâng cao với tỷ lệ tốt nghiệp THPT nhiều năm liền vượt mặt bằng Tỉnh.

Vượt qua một chặng đường dài cùng nhau cố gắng phát triển cho đến này ngôi trường THPT Lộc Thanh đã có nhiều thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh từng bước xây dựng trường lớp, cống hiến sức trẻ và không ngừng rèn luyện, phấn đấu học tập để đưa trường THPT Lộc Thanh thành trường đạt chuẩn quốc gia theo quyết định số 372/QĐ-UBND Tỉnh Lâm Đồng ngày 04/02/2015.

Đánh Giá Trường THPT Lộc Thanh, Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

Hoạt động ngoại khóa trường THPT Lộc Thanh tỉnh Lâm Đồng

3. Học phí trường THPT Lộc Thanh tỉnh Lâm Đồng như thế nào?

Trường THPT Lộc Thanh thuộc hệ thống trường cấp 3 công lập vì vậy học phí của trường sẽ thu theo quy định chung của sở giáo dục tỉnh Lâm Đồng. Ngoài ra, học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản thu khác như tiền vệ sinh, tiền gửi xe, quỹ lớp,..và các khoản thu trên sẽ được nhà trường thông báo cụ thể chi tiết vào đầu năm học mới.

Hy vọng với những thông tin mà Clevai chia sẻ đến ngôi trường THPT Lộc Thanh sẽ giúp bạn chọn được môi trường giáo dục phù hợp cho mình.  Ngôi trường THPT Lộc Thanh hứa hẹn sẽ là môi trường giáo dục lý tưởng để giúp các em học sinh thực hiện ước mơ hoài bão của mình.