Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Long Hòa - Long An Có Tốt Không?

Bài viết Đánh giá Trường THPT Long Hòa có tốt không dưới đây sẽ đưa quý phụ huynh và học sinh đi tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất về ngôi trường cấp 3 này. 

hieu-con-yeu

Trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành, ngôi Trường THPT Long Hòa đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh giỏi giang, thành đạt cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển nước nhà. Bài Đánh giá Trường THPT Long Hòa có tốt không dưới đây sẽ đưa quý bạn đọc đi tìm hiểu những thông tin chi tiết về trường. 

1. Giới thiệu Trường THPT Long Hòa - Long An

Trường THPT Long Hòa đã đào tạo ra biết bao thế hệ học sinh ưu tú cho tỉnh Long An nói riêng và nước nhà nói chung. Cùng tìm hiểu những thông tin về trường nhé!

Đánh Giá Trường THPT Long Hòa - Long An Có Tốt Không

Ngôi Trường THPT Long Hòa, Long An

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Long Hòa được thành lập căn cứ theo Quyết định của UBND tỉnh Long An vào ngày 31/10/1998. Trường hiện tọa lạc tại ấp 5, xã Long Hoà, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, thầy trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện thi đua dạy tốt học tốt. Từ đó nhà trường đã khẳng định được tên tuổi, vị thế của mình trong nền giáo dục tỉnh nhà. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào cũng là một điều được các phụ huynh và học sinh quan tâm. Trường THPT Long Hòa sẽ tổ chức tuyển sinh theo hình thức thi tuyển.

Điểm xét tuyển sẽ phụ thuộc vào học lực của các em học sinh khoá đó và được lấy từ cao xuống thấp cho tới khi đủ chỉ tiêu của nhà trường đề ra. Để biết được mức điểm tuyển sinh của nhà trường qua các năm, quý phụ huynh và học sinh có thể xem trực tiếp trên web chính thức của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất 

Tính đến thời điểm hiện tại, cơ sở vật chất của trường THPT Long Hòa đã đầy đủ, khang trang và hiện đại. 

  • Với các dãy nhà cao tầng rộng rãi có đầy đủ lớp học được trang bị máy chiếu, quạt mát, bàn ghế chuẩn,...

  • Phòng thí nghiệm lý - hoá - sinh với các dụng cụ hiện đại phục vụ cho quá trình giảng dạy và tiếp thu kiến thức thực hành của thầy và trò.

  • Phòng thực hành tin học với hơn 50 đầu máy giúp các em có thể thực hành và hiểu bài ngay tại lớp.

  • Phòng thư viện với hàng nghìn đầu sách cho phép các em mượn về đọc để học hỏi thêm những kiến thức bổ ích ngoài sách giáo khoa

  • Khu nhà hiệu bộ được xây riêng với đầy đủ các phòng: phòng Hiệu trưởng, phòng kế toán, phòng họp,.... 

  • Phòng Y tế với đầy đủ các dụng cụ sơ cứu cần thiết, đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên trong quá trình học tập tại nhà trường. 

  • Sân bóng rộng rãi, hiện đại để các em thoải mái hoạt động, vui chơi, rèn luyện thể chất sau những giờ học căng thẳng.

  • Khuôn viên nhà trường với các dãy cây xanh rợp bóng, đáp ứng tiêu chí xanh - sạch - đẹp được chính các em học sinh các khối lớp vun trồng, chăm sóc. 

 

Đánh Giá Trường THPT Long Hòa - Long An Có Tốt Không

Lớp học vô cùng khang trang, hiện đại của trường THPT Long An

Đánh Giá Trường THPT Long Hòa - Long An Có Tốt Không

Nhà đa năng rộng rãi, đáp ứng tốt mọi hoạt động 

2. Đánh giá Trường THPT Long Hòa - Long An có tốt không?

Trải qua quá trình 24 năm hình thành và phát triển, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò nhà trường đã được đền đáp xứng đáng bằng nhiều thành tích trong học tập của các em học sinh. 

Trong những năm học gần đây, tỷ lệ học sinh Khá, Giỏi tăng đều, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT luôn đạt trên 95% cao hơn tỷ lệ chung của toàn tỉnh, rất nhiều em đỗ vào các trường đại học có tiếng với số điểm cao,.....và rất nhiều các giải học sinh giỏi cấp tỉnh.

Có được như vậy là nhờ sự tâm huyết của đội ngũ giáo viên nhà trường. Đội ngũ đều đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiefu giáo viên đạt giải sáng kiến kinh nghiệm, có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ. 

Nhà trường cũng rất chú trọng nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường, đổi mới phương pháp dạy học, áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy giúp cho học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Bên cạnh việc chú trọng đến việc học tập, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động ngoài giờ lên lớp, tổ chwusc các câu lạc bộ văn thể - mỹ, các cuộc thi thể thao,.... giúp các em học sinh có thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Đánh Giá Trường THPT Long Hòa - Long An Có Tốt Không

Học sinh nhận thưởng trong một hoạt động ngoài giờ lên lớp

Đánh Giá Trường THPT Long Hòa - Long An Có Tốt Không

Buổi ngoại khóa thú vị mà nhà trường tổ chức

24 năm - chặng đường không quá dài cũng không quá ngắn, trường THPT Long Hòa đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Và tin chắc rằng, trường sẽ còn thu về nhiều quả ngọt hơn nữa, xứng đáng là địa chỉ học tập đáng tin cậy, trở thành niềm tự hào của học sinh, phụ huynh và người dân địa bàn. Nơi có những thầy cô giáo tâm huyết với nghiệp trồng người và những học trò say mê với ước mơ của bản thân.

3. Học phí THPT Long Hòa - Long An như thế nào?

Trường THPT Long Hòa là trường công lập nên mức học phí sẽ thu theo quy định của bộ GD&ĐT và sẽ có sự thay đổi theo từng năm. Học sinh, phụ huynh có thể tham khảo mức học phí chi tiết trên hệ thống Website chính thức của nhà trường.

Trên đây là những tiêu chí để đánh giá Trường THPT Long Hòa có tốt không mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý bạn đọc. Đây là một ngôi trường đáng để các em gửi gắm 3 năm cấp 3 tươi đẹp của bản thân.