Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

​​​​​​​Đánh Giá Trường THPT Long Khánh - Đồng Nai Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá trường THPT Long Khánh có tốt không dưới đây giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ngôi trường này để có thể chọn trường THPT phù hợp với con em của mình.

hieu-con-yeu

Chọn trường THPT nào luôn là vấn đề khó khăn đối với các điều bậc phụ huynh khi có con em chuẩn bị hoàn thành bước THCS. Đối với phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai không thể bỏ qua môi trường THPT Long Khánh. Mời quý vị phụ huynh và các em học sinh tham khảo bài viết đánh giá trường THPT Long Khánh có tốt không để đưa ra những quyết định phù hợp khi chọn trường cho con em mình. 

1. Giới thiệu trường THPT Long Khánh - Đồng Nai 

đánh giá Trường THPT Long Khánh có tốt không

Giới thiệu trường THPT Long Khánh - Đồng Nai 

Trường THPT Long Khánh huyện nằm ở số 2, đường Cách Mạng Tháng 8, phường Xuân Hòa, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá trường THPT Long Khánh có tốt không, dưới đây là một số tiêu chí cụ thể:

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Long Khánh có tiền thân là trường trung học học cấp 2 - 3 Long Khánh của chế độ cũ được tiếp quản từ sau ngày giải phóng miền Nam. Khi ấy trường được đặt tại số 2, đường Cách Mạng Tháng 8 với vật chất vô cùng thiếu thốn nghèo này luôn có từ trước ngày giải phóng. 

  • Năm học 1976 - 1977, trường được tách riêng các khối cấp 3 để chuyển về đề số 1, đường Bùi Thị Xuân và thành lập ra trường cấp 3 Xuân Lộc.

  • Đến năm 1985, thành lập trường THPT Xuân Lộc thuộc huyện Xuân Lộc nên trường được đổi tên thành trường THPT Long Khánh.

  • Đến năm 2002, trường được đầu tư xây dựng mới toàn bộ cơ sở vật chất tại số 2, đường Cách Mạng Tháng 8.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào

đánh giá Trường THPT Long Khánh có tốt không

Khuôn viên trường THPT Long Khánh tỉnh Đồng Nai

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí để đánh giá trường THPT Long Khánh có tốt không. Đây cũng là tiêu chí của trọng để học sinh đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường trước khi đăng ký theo học tại đây. Mức điểm tuyển sinh đầu vào của trường sẽ có sự chênh lệch khác nhau theo từng năm phụ thuộc vào hình thức thi mức học lực sàn của học sinh mỗi năm. Cụ thể, mức điểm tuyển sinh của nhà trường trong năm học 2020 - 2021 là NV1: 26,25 điểm và đối với NV2 là 28,75 điểm.

1.3 Cơ sở vật chất

Mục tiêu chí khác để đánh giá trường THPT Long Thành có tốt không đó chính là cơ sở vật chất của nhà trường. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh trước khi theo học. Được sự quan tâm của các cấp, chính quyền và nhân dân, cơ sở vật chất trường THPT Long Khánh không ngừng được tăng cường mở rộng và đầu tư sang mới. 

đánh giá Trường THPT Long Khánh có tốt không

Trường THPT Long Khánh tỉnh Đồng Nai nổi bật với các dãy nhà cao tầng

Trường nổi bật với các dãy nhà cao tầng được xây dựng với các phòng học khang trang, được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị phục vụ tốt cho nhiệm vụ giảng dạy và học tập. Số lượng phòng học của trường đáp ứng đủ cho toàn trường học một ca, nhà hiệu bộ dành cho cán bộ giáo viên. Bên cạnh đó trường cũng có một thư viện với đa dạng các đầu sách phong phú để học sinh có mượn, trau dồi rèn luyện thêm kiến thức.

đánh giá Trường THPT Long Khánh có tốt không

Khuôn viên trường THPT Long Khánh tỉnh Đồng Nai đạt chuẩn Sư Phạm

Khuôn viên của nhà trường được đánh giá đạt chuẩn sư phạm với quy hoạch hợp lý xanh, sạch đẹp. Trường học làm bảo an toàn với đầy đủ hệ thống tường rào chắc chắn cổng trường kiên cố có bảo vệ.

2. Đánh giá trường THPT Long Khánh - Đồng Nai  có tốt không?

đánh giá Trường THPT Long Khánh có tốt không

Đánh giá trường THPT Long Khánh - Đồng Nai  có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Long Khánh có tốt không không thể bỏ qua đội ngũ giáo viên Nhà trường. Hàng năm trường luôn chú trọng bồi dưỡng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên. Toàn bộ giáo viên Nhà trường đều có trình độ Đại học trở lên, có chuyên môn cao, nhiệt tình mà tâm huyết với nghề.

Với sự cố gắng, phấn đấu, nỗ lực của Ban giám hiệu, học sinh, giáo viên, trường THPT Long Khánh đã đạt được một số thành tựu nhất định như: 

  • Nhiều năm liền được sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tặng giấy khen

  • Được UBND tỉnh Đồng Nai và Bộ giáo dục đào tạo tặng nhiều bằng khen

  • Năm 1998, Trường vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen

  • Năm 2004, trường đã vinh dự được đón nhận Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng

  • Năm học 2006, trường được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia

  • Năm học 2008 - 2009, trường được UBND tỉnh Đồng Nai trao tặng cờ đơn vị thi đua xuất sắc.

  • Những năm học gần đây, trường THPT Long Khánh quyết tâm phấn đấu trở thành trường trọng điểm chất lượng cao

3. Học phí trường THPT Long Khánh - Đồng Nai như thế nào?

Học phí là một trong những thắc mắc của rất nhiều học sinh trước khi đăng ký theo học tại ngôi trường này. Học phí của trường THPT Long Khánh sẽ do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức và đều có sự thay đổi theo từng năm. Để biết chính xác mức học phí của trường, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số hotline hoặc email.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp một số thông tin liên quan đến trường THPT Long Khánh tỉnh Đồng Nai. Hi vọng những thông tin trên sự tích đối với bạn giúp bạn biết thêm thông tin và đánh giá trường THPT Long Khánh có tốt không trước khi đăng ký theo học tại đây.