Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Long Mỹ - Hậu Giang Có Tốt Không?

Cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT long Mỹ có tốt không để giải đáp thắc mắc của phụ huynh và học trên trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

hieu-con-yeu

Cánh cổng cấp 3 là một trong những bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh. Đây không chỉ là nơi học tập, rèn luyện mà còn là môi trường phát triển học sinh, định hướng con đường tương lai sau này của các em. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Long Mỹ có tốt không để giải đáp thắc mắc của học sinh trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

1. Giới thiệu trường THPT Long Mỹ tỉnh Hậu Giang

Đánh Giá Trường THPT Long Mỹ - Hậu Giang Có Tốt Không

Giới thiệu trường THPT Long Mỹ tỉnh Hậu Giang

Trường THPT Long Mỹ hiện nằm ở khu vực Bình Thạnh, phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Đây là ngôi trường không chỉ có chất lượng giáo dục tốt mà còn bởi cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy hiệu quả. Chính vì vậy, đây là ngôi trường thu hút hàng trăm nghìn học sinh theo học mỗi năm.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Long Mỹ là ngôi trường THPT mới thành lập nhưng đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể. Ngày 5/7/2016, trường THPT long Mỹ, thị xã Long Mỹ tổ chức lễ công bố quyết định thành lập phân hiệu trường THPT Long Mỹ.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Long Mỹ có tốt không. Đây cũng là cơ sở để học sinh đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường. Thông thường, nhà trường thường xét tuyển vào cuối tháng 6, dựa vào kết quả thi cuối cấp do Sở giáo dục và Đào tạo tổ chức. Điểm chuẩn của trường được xét dựa trên kết quả của ba môn là Toán, Ngữ Văn và Ngoại ngữ. Điểm tuyển sinh sẽ được xét dựa theo mức điểm từ cao đến thấp cho đến khi đạt đủ chỉ tiêu. Cụ thể, mức điểm chuẩn của trường trong năm học 2020 - 2021, điểm chuẩn của trường THPT Long Mỹ là 2,94 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh Giá Trường THPT Long Mỹ - Hậu Giang Có Tốt Không

Cơ sở vật chất trường THPT Long Mỹ tỉnh Hậu Giang

Đánh Giá Trường THPT Long Mỹ - Hậu Giang Có Tốt Không

Trường THPT Long Mỹ trực thuộc thị xã Long Mỹ tỉnh Hậu Giang là ngôi trường mới được hoàn thiện trong những năm gần đây. Hằng năm, trường đào tạo khoảng 1500 - 1800 học sinh với gần 40 lớp học. Trường được xây dựng trên đường Nguyễn Huệ, nhìn từ trên cao xuống, quy mô của trường rộng lớn, đạt chuẩn quốc gia.

Nhìn tổng quát khuôn viên trường khá rộng rãi, hiện đại với các tòa nhà cao tầng. Hệ thống phòng học khá khang trang, hiện đại được trang bị đầy đủ bàn ghế, đèn điện, quạt mát, bảng chống lóa. Trường cũng có xây dựng các phòng bộ môn như Sinh Học, Hóa Học, Vật Lý. Tất cả đều được trang bị đầy đủ các thiết bị nghiên cứu, mô hình, giúp quá trình học tập nghiên cứu của học sinh thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, trường cũng mới khánh thành nhà thi đấu và sân đá bóng giúp cho các hoạt động vui chơi, sinh hoạt của học sinh trở nên đa dạng hơn. 

2. Đánh giá trường THPT Long Mỹ - Hậu Giang có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT Long Mỹ - Hậu Giang Có Tốt Không

Đánh giá trường THPT Long Mỹ - Hậu Giang có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Long Mỹ có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường. Giáo viên nhà trường đều có trình độ Đại học trở lên, có trình độ chuyên môn cao. Đây đều là những chiến sĩ thi đua giỏi cấp tỉnh, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tâm huyết, nhiệt tình trong giảng dạy.

Ngay từ khi mới thành lập, ban giám hiệu nhà trường đã xác định mục tiêu nâng cao phát triển chất lượng giáo dục là quan trọng nhất. Cụ thể, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT trong những năm gần đây gần như là 100%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao Đẳng, Đại học khá cao, trong đó có những trường Đại học hàng đầu như Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa,...

Hằng năm, nhà trường đều phố hợp với các cấp đoàn thể như đoàn thanh niên, chi bộ, các hội khuyến học vận động các phong trào với nhiều loại hình đổi mới. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ để học sinh tham gia. Trường cũng thực hiện tốt các cuộc vận động như đóng góp ủng hộ người nghèo, đền ơn đáp nghĩa, trồng cây xanh, làm sạch trường lớp,...Đây đều là những hoạt động bổ ích giúp phát triển toàn diện học sinh. 

3. Học phí trường THPT Long Mỹ - Hậu Giang như thế nào?

Học phí trường THPT Long Mỹ - Hậu Giang như thế nào?

Trường THPT Long Mỹ là một ngôi trường công lập nên mức học phí sẽ do Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hậu Giang quy định. Hằng năm, học phí của trường đều có những thay đổi nhất định. Để biết chính xác mức học phí của trường, bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua số Hotline hoặc tra cứu tại trang web chính thức của nhà trường.

Kết luận

Trên đây là bài viết tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến trường THPT Long Mỹ tỉnh Hậu Giang. hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn có thể đánh giá trường THPT Long Mỹ có tốt không một cách khách quan nhất.