Đánh Giá Trường THPT Long Phước - Đồng Nai Có Tốt Không?

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn đánh giá Trường THPT Long Phước có tốt không. Nếu bạn quan tâm vui lòng tham khảo bài viết này nhé.

Lựa chọn môi trường mới cho con khi bước vào cánh cửa cấp 3 luôn là những băn khoăn của các phụ huynh. Thấu hiểu những nỗi lo này mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới phụ huynh cũng như các em một ngôi trường đáng để xem xét có địa chỉ tại Xã Long Phước huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai đó là Trường THPT Long Phước. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn đánh giá Trường THPT Long Phước có tốt không tại bài viết này nhé.

Trường THPT Long Phước - Đồng Nai hiện nay có địa chỉ tại Phước Hòa xã Long Phước huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai. Hiện là ngôi trường mới nhưng đã tạo được nhiều ấn tượng tốt khi nhắc đến. Muốn tìm hiểu kỹ hơn mời bạn tham khảo những thông tin bên dưới của chúng tôi.

Tìm hiểu Trường THPT Long Phước - Đồng Nai.

1.1 Lịch sử hình thành.

Là phân hiệu của trường THPT Long Thành từ những năm 1988 tới năm 1992.  Phân hiệu Long Phước được  tách ra  khỏi trường THPT Long Thành và liên kết với trường THCS Long Phước tạo thành trường Cấp 2,3 Long Phước từ năm 1993 đến năm 2004.Năm học 2004/2005 , trường bắt đầu  tách ra độc lập với tên tên gọi là trường THPT Long Phước.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Đây là một trong tiêu chí đánh giá trường THPT Long Phước có tốt không mà ngay từ cái nhìn đầu tiên của các bậc phụ huynh. Theo đó mỗi năm nhà trường sẽ tổ chức thi 3 môn cơ bản : Toán, văn, Ngoại Ngữ và một môn tự chọn bất kỳ. Do vậy mà mỗi năm điểm số đầu vào sẽ khác nhau. Trường THPT long Phước- Đồng Nai lấy điểm đầu vào dựa trên chỉ tiêu cũng như điểm chuẩn của tỉnh hàng năm công bố. Điểm số sẽ được lấy từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu hoặc khi đến mức điểm của tỉnh công bố trước đó, và không lấy điểm thấp hơn so với quy định để đảm bảo đầu ra cho trường. Nếu muốn biết thông tin chính xác hơn phụ huynh có thể trực tiếp trao đổi với nhà trường thông qua hình thức trực tiếp hoặc hotline của nhà trường.

1.3 Cơ sở vật chất

Muốn đánh giá Trường THPT Long Phước có tốt không chúng tôi khuyên bạn hãy vào tham quan trường để nhận biết một cách khách quan nhất. Theo như dữ liệu chúng tôi tổng hợp được thì hiện Trường THPT long Phước Đồng Nai là một trường mới được tách ra và mọi cơ sở vật chất đang được hoàn thiện để những năm tới trường sẽ đạt danh hiệu trường chuẩn quốc gia. Nhà trường đã trang bị đầy đủ phòng ốc cũng như trang thiết bị học tập thí nghiệm, đã có những phòng học chất lượng cao riêng biệt và khu hội trường rộng rãi thoáng mát phục vụ cho những hoạt động tại trường. Nghe tới đây chắc chắn bạn đã có quyết định cho mình rồi đúng không.

Cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp.

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá Trường THPT Long Phước có tốt không mời phụ huynh hãy nhìn vào kết quả sau một năm nỗ lực của đoàn trường.Trong báo cáo tổng kết năm học vừa qua, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những kết quả đã đạt được trong năm học. 100% cán bộ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, 32  giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, 17 sáng kiến mới được công nhận cấp trường, 7 sản phẩm giáo dục  được trao thưởng trong cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử E - Learning, 1 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh. Trong năm học đạt 27 giải HSG cấp tỉnh ở các lĩnh vực (HSG cấp tỉnh, HSG thi Olympic 19/5, HSG thi qua mạng). Về kết quả 2 mặt, về học lực, có 332 học sinh đạt HSG - HSTT, không có học sinh học lực yếu, kém.  Về hạnh kiểm 97% học sinh đạt hạnh kiểm Tốt và khá.

Tại lễ tổng kết, nhà trường đã  trích từ quỹ học bổng cùng em đến trường một số tiền để khen thưởng cho các em đạt thành tích xuất sắc HSG vòng tỉnh, học sinh đạt HCV, HCĐ tại kỳ thi Olympic 19/5, HSG qua mạng, ....

Có thể nói, lễ tổng kết năm học vừa qua, thầy trò nhà trường đã đạt được những thành tựu đáng trân trọng, thể hiện sự quan tâm của sở GD - ĐT, sự quan tâm của các cấp đảng ủy chính quyền địa phương, sự giúp đỡ của cha mẹ học sinh, sự phấn đấu, sự đoàn kết của tập thể nhà trường.

Đánh giá Trường THPT Long Phước như thế nào?

Học phí tại trường được phê duyệt bởi Bộ GD&ĐT của tỉnh Đồng Nai. Theo mỗi năm tỉnh sẽ tính toán và đưa ra mức học phí phù hợp vì vậy mà sẽ không có mức độ mức học phí là cao quá hay thấp quá. Việc này các bậc phụ huynh hãy yên tâm cho con đi học tại đây nhé. Nếu các bậc phụ huynh còn những băn khoăn hay thắc mắc gì vui lòng liên hệ theo số hotline tại nhà trường hoặc đến trực tiếp nhà trường để tiện trao đổi hơn.

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp được các thông tin về bên thứ 3 khá chi tiết đánh giá Trường THPT Long Phước có tốt không. Hy vọng những điều chúng tôi tổng hợp được sẽ là những thông tin quan trọng trong quyết định chọn trường cho con em mình theo học nhé.