Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Long Thành- Đồng Nai Có Tốt Không?

Lựa chọn Trường THPT cho con là một trong những vấn đề rất đau đầu của các bậc phụ huynh không biết nên chọn trường nào để các em học tập tốt nhất và tương lai thi vào các trường ĐH sẽ có khả năng đỗ đạt cao. Thấu hiểu những nỗi lo này ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bậc phụ huynh tại TT Long Thành huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai và các vùng lân cận Trường THPT Long Thành. Hãy cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Long Thành có tốt không qua bài viết dưới đây nha.

hieu-con-yeu

Lựa chọn Trường THPT cho con là một trong những vấn đề rất đau đầu của các bậc phụ huynh không biết nên chọn trường nào để các em học tập tốt nhất và tương lai thi vào các trường ĐH sẽ có khả năng đỗ đạt cao. Thấu hiểu những nỗi lo này ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bậc phụ huynh tại TT Long Thành huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai và các vùng lân cận Trường THPT Long Thành. Hãy cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Long Thành có tốt không qua bài viết dưới đây nha.

Trường THPT Long Thành hiện đang ở số 82 đường Tôn Đức Thắng, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Là một trong những trường đã cống hiến cho nền GD của tỉnh Đồng Nai những bước tiến mới suốt những năm qua.

Giới thiệu về Trường THPT Long Thành- Đồng Nai.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Long Thành tiền thân chính  là trường cấp 2, 3 Long Thành. Bắt đầu từ  năm 1984 tách riêng, dời địa điểm và ổn định cho tới ngày nay. Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển cơ sở vật chất hoàn thiện từng ngày. Tháng 11/2014 vừa qua trường THPT Long Thành được tu sửa xây dựng lại trở thành trường chuẩn chất lượng cao trong khu vực Long Thành – Nhơn Trạch.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Một trong số những tiêu chí đánh giá Trường THPT Long Thành có tốt không của các bậc phụ huynh là dựa vào những điểm số này của trường. Tuy nhiên mỗi năm trường sẽ ra một điểm chuẩn khác nhau phù hợp với chỉ tiêu từng năm học cũng như số lượng đăng ký tuyển sinh hàng năm. Trường tổ chức thi 3 môn chính là: Toán, Văn, Ngoại ngữ và 1 môn tự chọn theo năm. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số thông tin mời phụ huynh tham khảo:

  • Năm học 2018-2019 : Trường THPT Long Thành lấy điểm NV1 là 23,5. NV2 là 24,5.

  • Năm học 2019-2020: Trường THPT Long Thành lấy điểm NV1 là 21. NV2 là 23,5.

  • Năm học 2020-2021: Trường THPT Long Thành lấy điểm NV1 là 22,25. NV2 là 27.

  • Năm học 2019-2020: Trường THPT Long Thành lấy điểm NV1 là 25,75. NV2 là 29.

Học sinh và các bậc phụ huynh nên tham khảo điểm chuẩn của trường để có những đánh giá bao quát về trường dự định cho con em mình theo học.

1.3 Cơ sở vật chất

Để đánh giá Trường THPT Long Thành có tốt không các bậc phụ huynh hãy lưu ý đến cơ sở vật chất của trường trong những năm gần đây nhé. Trường THPT Long Thành - Đồng Nai đã hoạt động giáo dục hơn 30 năm, trường THPT Long Thành đã vinh dự được UBND tỉnh, Sở GDĐT công nhận là “Trường đạt chuẩn quốc gia vào tháng 10 – 2006”. Hiện nay trường được đánh giá là một trong những trường có chất lượng phòng học, thiết bị học tập đầy đủ, hơn nữa còn có một thư viện đa dạng sách vở cho các em học sinh tham khảo. Vậy đây đúng là một điểm lý tưởng để các bậc phụ huynh gửi gắm niềm tin cho con em mình theo học tại đây rồi.

Phòng học sạch đẹp môi trường học tập tốt.

Một yếu tố vô cũng quan trọng đánh giá Trường THPT Long Thành có tốt không là dựa vào những thành tích của trường trong những năm gần đây như thế nào.Trải qua hơn 30 năm xây dựng, trưởng thành , những thử thách và khó khăn nhất định, thầy và trò nhà trường đã nổ lực hết mình để đạt được những thành tích và hiệu quả cao trong công tác giáo dục. Các phong trào thi đua hai tốt (Dạy Tốt – Học Tốt) trong nhà trường không ngừng được đẩy mạnh. Nhà trường có một đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ nững vàng với 36 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, có 79/79  giáo viên đạt chuẩn 100% . Đội ngũ giáo viên luôn nổ lực phấn đấu, tự bồi dưỡng để vươn lên.Hiên tại nhà trường có 02 cán bộ quản lý và 01 giáo viên là Thạc sĩ, 04 giáo viên đang chuẩn bị bảo vệ luận án thạc sĩ.

Mỗi năm nhà trường có rất nhiều các cuộc thi dành cho học sinh giỏi toàn trường, toàn tỉnh và các cuộc thi quốc gia. Các học sinh của trường khi tham gia những cuộc thi này cũng mang về khá nhiều giải nhất nhì ba do tỉnh tổ chức. Tuy nó không quá vẻ vang nhưng cũng góp phần nào phản ánh được chất lượng học tập tại trường là rất tốt đúng không? Rất đáng để các bạn tham khảo vào môi trường này học tập nhé.

Nhà trường tổ chức nhiều cuộc thi cho học sinh tham gia.

Vì là một trong những trường công lập nên học phí tại trường là do Bộ GD&ĐT đề ra. Tuy nhiên học phí sẽ biến động theo từng năm. Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu chi tiết hơn có thể đến tại trường để tham khảo hoặc gọi qua số hotline của trường để được giải đáp.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp được một số tiêu chí đánh giá Trường THPT Long Thành có tốt không. Vậy khi theo dõi bài viết của chúng tôi bạn thấy trường THPT Long Thành- Đồng Nai đúng là một môi trường giáo dục rất tốt để các em học sinh nên tham gia rồi đúng không. Chúc các em sẽ có cái nhìn khách quan hơn trong viecj học tập của mình.