Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Long Trường TPHCM Có Tốt Không?

Trường cấp 3 Long Trường luôn là nơi đào tạo chất lượng đảm bảo. Để có môi trường học tập tốt cần tìm hiểu đánh giá Trường THPT Long Trường có tốt không?

hieu-con-yeu

Là cha mẹ, ai cũng đều mong muốn con cái của mình có một môi trường học tập tốt để phát triển trong tương lai. Chính vì vậy trước khi con bước vào cánh cổng THPT các bậc phụ huynh đều sẽ tìm hiểu trước những trường học phù hợp nhất. Số lượng người tìm kiếm thông tin liên quan đến đánh giá Trường THPT Long Trường có tốt không cũng rất nhiều mà mọi người có thể tìm hiểu thêm.           

1. Giới thiệu Trường THPT Long Trường - TP Hồ Chí Minh

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Long Trường TP Hồ Chí Minh là ngôi trường được thành lập từ nhiều năm về trước. Trải qua một thời gian dài không ngừng nỗ lực phấn đấu và phát triển mạnh mẽ. Hiện nay trường đã đạt được nhiều thành công với tiếng vang nhất định. Tên tuổi của trường cũng đã nằm trong top những trường THPT tốt nhất của Hồ Chí Minh. 

Đánh Giá Trường THPT Long Trường Có Tốt Không

Với khuynh hướng triết lý giáo dục học sinh một cách toàn diện hướng đến mục tiêu đào tạo học sinh trở thành những công dân toàn cầu. Trường Trường THPT Long Trường TP Hồ Chí Minh không chỉ tập trung đào tạo các kiến thức chuyên môn. Mà bên cạnh đó còn chú trọng bổ sung giảng dạy các môn văn hóa bậc THPT, các môn học liên quan đến thực tế đời sống. Tại đây luôn có sự đảm bảo chắc chắn cho chất lượng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Đối với tất cả các trường THPT, điểm tuyển sinh đầu vào là căn cứ để người ta đánh giá Trường THPT Long Trường có tốt không? Mỗi năm nhà trường sẽ đưa ra những con số điểm chuẩn khác nhau nhưng nhìn chung đều sẽ không có sự chênh lệch quá nhiều. 

  • Kỳ học năm 2020-2021, Trường THPT Long Trường đưa ra số điểm chuẩn tuyển sinh cả ba nguyện vọng là 30,5 điểm.

  • Kỳ học năm 2019-2020, Trường THPT Long Trường đưa ra số điểm chuẩn tuyển sinh cả ba nguyện vọng là 32 điểm.

  • Kỳ học năm 2019-2018, Trường THPT Long Trường đưa ra số điểm chuẩn tuyển sinh cả ba nguyện vọng là 31 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng là yếu tố quan trọng để người ta đánh giá Trường THPT Long Trường có tốt không? Cho đến thời điểm hiện nay, nhà trường có cơ sở vật chất vô cùng khang trang, và có thể khẳng định là đầy đủ tiện nghi. Từ đó các giáo viên có thể hoàn thành tốt cho công tác giảng dạy và học sinh cũng có đủ điều kiện để học tập hiệu quả. 

Trường THPT Long Trường luôn đưa ra phương châm hoạt động chủ yếu và quan trọng nhất đó là giáo dục học sinh. Trường mong muốn sẽ là những người rèn luyện tri thức thẩm mỹ cho học sinh để các em có thể phát triển năng lực và kỹ năng phục vụ cho tương lai đang mở rộng phía trước. Bên cạnh đó trường cũng có rất nhiều sân chơi thể thao, hoạt động ngoại khóa để phục vụ cho nhu cầu giải trí của học sinh. 

2. Đánh giá Trường THPT Long Trường - TP Hồ Chí Minh có tốt không?

Được xếp trong top đầu trường đào tạo học sinh cấp bậc THPT tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh, Trường THPT Long Trường luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng. Đây là ngôi trường có môi trường học tập tốt để các em học sinh có thể dễ dàng học tập, tiếp thu những kiến thức.

Đánh Giá Trường THPT Long Trường Có Tốt Không 

Trường cũng đào tạo được đội ngũ giáo viên giỏi với nhiều kinh nghiệm giảng dạy để giúp các em có được những bài học chất lượng nhất. Đây chính là nơi nuôi dưỡng mầm non của đất nước, nơi đào tạo hàng trăm học sinh giỏi với kiến thức uyên bác. 

Ngoài học tập thì đến với Trường THPT Long Trường các em học sinh còn có thể rèn luyện được nhiều kỹ năng thông qua việc tham gia các câu lạc bộ của trường. Tại đây có đầy đủ yếu tố chất lượng để các bậc phụ huynh có thể tin tưởng để con em của mình theo học. Không chỉ dừng lại ở đó, các em học sinh ở đây cũng được giáo dục đạo đức rất tốt, trường cam đoan sẽ không có bất cứ sự việc xấu nào xảy ra gây hại cho học sinh và ảnh hưởng đến danh tiếng của trường. 

3. Học phí Trường THPT Long Trường - TP Hồ Chí Minh như thế nào?

Có rất nhiều phụ huynh sẽ có sự lo ngại về học phí mà Trường THPT Long Trường đưa ra. Nếu những hộ gia đình nào có hoàn cảnh khó khăn trường sẽ có những mức hỗ trợ nhất định để các em được đến trường đầy đủ. Qua từng kỳ học nhà trường sẽ đưa ra các quy định về mức học phí khác nhau. Để có thể biết chính xác học phí thì mọi người có thể liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường 

Đánh Giá Trường THPT Long Trường Có Tốt Không

Đánh giá Trường THPT Long Trường có tốt không là những thông tin để mọi người có thêm cái nhìn sâu rộng về ngôi trường này. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi để con mình theo học tại ngôi trường có chất lượng đào tạo được đánh giá cao này. Chắc chắn rằng con của bạn sẽ có được một môi trường học tập vô cùng thoải mái và có được nhiều kiến thức.