Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lục Nam - Bắc Giang Có Tốt Không?

Bạn sắp bước vào ngưỡng cửa cấp 3 nhưng bạn lại không biết nên chọn trường THPT Lục Nam hay một trường THPT khác. Để giúp các bạn có một cái nhìn tổng quát hơn và dễ dàng lựa chọn hơn, chúng tôi đã có một vài những đánh giá Trường THPT Lục Nam có tốt không trong bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Bạn sắp bước vào ngưỡng cửa cấp 3 nhưng bạn lại không biết nên chọn trường THPT Lục Nam hay một trường THPT khác. Để giúp các bạn có một cái nhìn tổng quát hơn và dễ dàng lựa chọn hơn, chúng tôi đã có một vài những đánh giá Trường THPT Lục Nam có tốt không trong bài viết dưới đây.

đánh giá Trường THPT Lục Nam có tốt không

Trường THPT Lục Nam - Lục Nam, Bắc Giang

1. Giới thiệu trường THPT Lục Nam - Bắc Giang

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Lục Nam được thành lập vào năm 1965, đây chính là năm mà đế quốc Mỹ tăng cường bắn phá tại miền Bắc nước ta. Trường THPT Lục Nam lúc bây giờ được gọi với cái tên là trường cấp 2-3 Bảo Đài. Tuy cái tên này chỉ gắn bó với trường trong một thời gian ngắn nhưng nó vẫn luôn là niềm tự hào và là dấu mốc không thể nào quên trong lịch sử của nhà trường. 

Vào năm học 1966 - 1967, trường Bảo Đài được tách ra và lấy tên gọi là trường THPT cấp 3 Lục Nam, nay là Trường THPT Lục Nam.

đánh giá Trường THPT Lục Nam có tốt không

Hình ảnh của trường THPT Lục Nam ngày nay

Trong những ngày thành lập trường, thầy và trò của trường Lục Nam đã gặp phải muôn vàn những khó khăn chiến tranh tàn khốc, cơ sở vật chất nghèo nàn, đội ngũ giáo viên chưa có. 

Thế nhưng không khuất phục trước những khó khăn, thầy và trò trường Lục Nam đã cùng nhau quyết tâm. Nếu chưa có trường thì chúng ta xây trường, nếu chưa có lớp thì cùng nhau dựng lớp, nếu giặc Mỹ ném bom mặt đất thì ta học dưới mặt đất và chưa có thầy thì cùng nhau mời thầy. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ ấy, trường THPT Lục Nam đã có những khởi đầu mới.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Chúng tôi đã tổng hợp điểm tuyển sinh lớp 10 của trường THPT Lục Nam qua các năm để các bạn tiện tham khảo.

Năm Điểm NV1

2018

31,25

2019

23,95

2020

16,95

2021

27,95

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường THPT Lục Nam là một trong những trường có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay tại Bắc giang. Các lớp học trong trường đều được trang bị đầy đủ bảng, bàn ghế, máy chiếu và các thiết bị học tập khác. 

Ngoài phòng học chính, trường còn có các phòng bộ môn như phòng thí nghiệm hóa học, phòng thực hành sinh, phòng thí nghiệm vật lý,.. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ các dụng cụ để học sinh có thể thực hành một cách tốt nhất. Bệnh cạnh đó trường còn có phòng thực máy tính, phòng nghe nhìn. 

Bên trong trường còn có một thư viện lớn có thể chứa được hàng trăm học sinh. Ở đây có rất nhiều các đầu sách khác nhau để học sinh có thể thoải mái lựa chọn. Không gian của thư viện cũng rất yên tĩnh nên học sinh sẽ rất thoải mái khi học tại đây.

Để có thể vụ vụ tốt cho các tiết học thể chất, trường còn xây dựng một phòng đa năng. Ngoài việc phục vụ cho các tiết học thể chất phòng đa năng cùng được dùng để tổ chức các hoạt động của trường.

đánh giá Trường THPT Lục Nam có tốt không

Cơ sở vật chất của trường THPT Lục Nam Bắc Giang

2. Đánh giá trường THPT Lục Nam - Bắc Giang có tốt không?

Trường THPT Lục Nam là một trong những trường được đánh giá hàng đầu về chất lượng giáo dục tại Bắc Giang. 

Trường THPT Lục Nam có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, học đều mà những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Các thầy cô của trường luôn không ngừng học hỏi để mang đến cho các em học sinh những tiết học bổ ích và hiệu quả nhất.

Không phục sự kỳ vọng của các thầy cô, trường THPT Lục Nam đã giành được rất nhiều những thành tích tốt trong các cuộc thi. Trường có tỷ lệ học sinh đủ điểm tốt nghiệp lên tới 98%, đặc biệt trong năm học vừa qua trường có 2 thủ khoa toàn quốc khối A1 với số điểm là 29,55 và khối B với số điểm là 28,9.

Trường THPT Lục Nam luôn tăng cường giáo dục truyền thống, đạo đức, lý tưởng cách mạng, những kỹ năng và cách ứng xử văn hóa cho các em học sinh. Các thầy cô luôn mong muốn xây dựng một ngôi trường giáo dục an toàn, lành mạnh và thân thiện.

Đây là một ngôi trường cấp 3 có chất lượng giảng dạy rất tốt, nên nếu bạn muốn nộp hồ sơ vào đây thì đừng chần chờ gì nữa.

3. Học phí trường THPT Lục Nam - Bắc Giang như thế nào?

Học phí phần  lớn các trường học tại tỉnh Bắc Giang không cao. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Trên đây là một vài những đánh giá Trường THPT Lục Nam có tốt không của chúng tôi. Mong rằng qua những đánh giá trên đây của chúng tôi, bạn đã có cái nhìn khách quan hơn về trường THPT Lục Nam. Đây là một trong những trường được mọi người đánh giá cao về chất lượng giảng dạy nên bạn đừng ngần ngại khi đăng ký vào đây nhé!